3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 25 ก.พ. 2012, 20:54 น. โดย callcenter

  สัญญาณ iPhone 4s

  pearpanda
   เคยสอบถามไปแล้วนะคะ เรื่องนี้ไปแล้ว คือ สัญญาณหลุดบ่อยมาก ทำทุกอย่าง ที่ให้ทำแล้ว โดยนำเครื่องไปตรวจเช็ค ซึ่งเครื่องเป็นของดีแทค และทางนั้นก็ยอมให้เคลมเครื่องได้ แต่นำกลับมาใช้ปัญหาก็เหมือนเดิม สัญญาณก็หลุดเหมือนเดิม ถามว่าเป็นทุกพื้นที่รึป่าว อันนี้ก็ไม่แน่ใจ บางที่เปนเยอะน้อยต่างกัน ช่วงเวลาก็่ต่างกัน   เคยไปที่ศูนย์เอไอเอส นครปฐม บอกจะส่งเบอร์ไปเช็คสัญญาณให้ก็ไม่มีอะไรดีขึ้น  อาการ คือ สัญญาณจะหลุดขณะคุย. หลุดเมื่อวางสาย และอยู่ดีๆก็หลุด. น่าจะเรียกอาการนี้ว่าสัญญาณสวิงบ่อยมาก รึป่าวคะ ซึ่ง เพื่อน ที่ใช้ 4s ไม่มีใครเป็น    อ่อเปลี่ยนซิมใหม่แล้วก็เหมือนเดิม ไม่ทราบว่ามีวิธีแก้ไม๊ เพระาถ้าบอกว่าเป็นที่ software แล้วทำไมเครื่องเพื่อนถึงไม่เป็นอะไเลยใช้ได้ปกติ   คือว่าไม่อยากเปลี่ยนเครือข่าย พอมีวิธีไม๊คะ (เปลี่ยนเครื่องก็แล้ว เปลี่ยนซิมก็แล้ว ไม่มีอะไดีขึ้นเลย)   ขอความกรุณาด้วยนะคะ  ขอบคุณค่ะ
    • Re: สัญญาณ iPhone 4s
     callcenter
     CC รบกวนขอทราบรายละเอียด เพิ่มเติม ดังนี้ค่ะ    1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)  - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้- ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร   2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด 5.อาการที่พบ 6.เบอร์ปลายทาง  7.เบอร์ติดต่อกลับ  8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่     ++ เมื่อได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว จะดำเนินการตรวจสอบสัญญาณให้ทันทีค่ะ
     • Re: สัญญาณ iPhone 4s
      pearpanda
      1. สถานที่ หมู่บ้านอริยวัฒน์ จังหวัดนครปฐม มีเสาเอไอเอสติดกับหมู่บ้าน 2. ทุกวัน เวลาไม่แน่นอน 3. Iphone 4s 4. เต็มบ้างลดบ้าง 3-5ขีด 5. สัญญาณ swing บ่อย 6. 0822903553.   0852616664 7. 0875623182 8. ทุกพื้นที่
      • Re: สัญญาณ iPhone 4s
       callcenter
       CC ตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อยแล้วนะคะ พบว่าไม่สามารถโทรออก- รับสายได้ เนื่องจากไม่มีสัญญาณบางพื้นที่ของจังหวัดนครปฐม แต่ปัจจุบันปัญหาได้รับการแก้ไขแล้ว  CC แนะนำทดลองใช้งานอีกครั้งค่ะ  หากยังพบปัญหา CC จะนำข้อมูลดังกล่าวประสานงานไปยังหน่วยงานวิศวกรเพื่อลงพื้นที่ตรวจสอบต่อไปค่ะ