7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 5 มี.ค. 2012, 7:51 น. โดย callcenter

  รู้สึกเสียใจที่ไว้ใจเครือข่ายคุณ

  thai
   ช่วงบ่ายพึ่งชื้อ Air Card สีขาว ในราคา 2,390 บาท  เครือ AIS สีขาว เพราะมั่นใจในสัญญาน   เพื่อเล่น Netและผมก็อยู่ในเขตสาทร กรุงเทพฯ รับสัญญาณ 3G ได้บ้างไม่ได้บ้าง ผมอยู่ชั้นที่ 11 ของที่หอพัก  สัญญาณแจ่ม แต่......ติดตั้งโปรแกรมเสร็จ พอเล่นเนตดู   ปรากฏว่า ช้า---ช้ามาก ๆ พอช้ามากๆ เนตก็หลุดเอง  ได้โทรแจ้ง ที่ 1175 call center และฝากเรื่องไว้แล้ว2 ครั้ง เจ้าหน้าที่ว่าจะเช็คสัญญาณและปัญหาให้ และเจ้าหน้าที่ของ AIS บอกว่าจะติดต่อกลับมา  ผมก็รอ 3 วันแล้ว   กรุณาช่วย ๆ ตามเรื่องด้วยนะครับ   *  เพิ่มเติม ซิมติดมากับ  Air Card เจ้าหน้าที่บอกว่า เป็นซิม 3G แน่นอนซิมเลขที่ 1123125652827 เบอร์  0833329338  เป็นรุ่นเดียวกัน/ราคาก็เดียวกันกับรูปภาพด้านล่าง สัญญาณ 3G ขาดๆ หายๆ   ที่แน่นอน คือ เนตช้า ช้ามากแล้วก็หลุด ต่อแล้วต่ออีก หลายๆ ชั่วโมง   วอนเจ้าหน้าที่ AIS ทุกฝ่าย (ขอร้อง....)
    • Re: รู้สึกเสียใจที่ไว้ใจเครือข่ายคุณ
     unnza
     ให้ผมพูดตรงๆเลยไหมครับ ระบบ 3G ของ AIS ยังสู้ค่าย True ไม่ได้แต่เพราะประชาชนเค้ามั่นใจคุณภาพเครือข่ายสัญญาณการโทรจึงคิดว่าระบบ 3G ของ AIS จะดีเช่นเดียวกัน   จากประสบการณ์ตรง ผมไปรับ 4s กับพี่ที่เซ็นทรัลบางนา ทำการเปลี่ยน sim สมัครแพคเกจแล้วลองใช้ 3G เน้นนะครับในศูนย์ AIS เนตโหลดช้ามากก ต้องให้ พนง.ต่อ Wifi AIS ให้ พอสอบถาม พนง.ว่าทำไมเป็นแบบนี้   พนง.ตอบว่าระบบ 3G สัญญาณความถี่ไม่ค่อยนิ่งเลยช้าค่ะ ( พี่อีกคนของผมที่ไปด้วยใช้ Ipad2 3G True โหลดเว็บเร็วมาก เหอๆ ) ขอเสนอนะครับเห็นว่าเริ่มพัฒนา 4G แล้วผมว่าเอา 3G ให้รอดก่อนเถอะครับ เอาให้คลุมหลายจังหวัดเหมือนศูนย์บริการอื่น
     • Re: รู้สึกเสียใจที่ไว้ใจเครือข่ายคุณ
      thai
      เจ้าหน้าที่ Ais โทรมาช่วงไหน ไม่มีเบอร์โชว์ กรุณาอย่ามั่ว   อีกอย่าง ช่วยลบ เบอร์มือถือ ส่วนตัวผม ออกจาก _Post `ของคุณด้วย     ** อีกอย่างผมว่า ถามรายละเอียดเยอะขนาดนี่  คงมีเฉพาะเครือข่ายของคุณเท่านั้นละครับ สุดๆ เลยน้อง ติ๊ก Call center Ais
      • Re: รู้สึกเสียใจที่ไว้ใจเครือข่ายคุณ
       callcenter
       คุณ thai ครับ ต้องขออภัยสำหรับการโพสน์หมายเลขส่วนตัวด้วยนะครับ CC แก้ไขให้แล้วนะครับ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ติดต่อคุณในวันที่ 29/02/2012 เวลาประมาณ 20:00 น.ครับ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ครับ อย่างไรแล้ว รบกวนคุณระบุข้อมูลตามที่ CC ได้แจ้งไปก่อนหน้านี้เข้ามา เพื่อให้เจ้าห้นาที่ดูแลแก้ไขต่อไปครับ
       • Re: รู้สึกเสียใจที่ไว้ใจเครือข่ายคุณ
        callcenter
        CC ยินดีนำข้อเสนอแนะนี้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องปรับปรุงแก้ไขต่อไปครับ
        • Re: รู้สึกเสียใจที่ไว้ใจเครือข่ายคุณ
         thai
         บอกที่อยู่อีกรอบ กับ Call Center   ชื่อที่อยู่ 1 : S.K. Grand Sathorn203, ซอย ศรีบำเพ็ญ, ทุ่งมหาเมฆ, เขตสาทร, กรุงเทพมหานคร, 10120 ผมอยู่ชั้นที่ 3 ( Thai  )     ชื่อที่อยู่ 2  :  พระราม 4 ซิตี้คอร์ท  ที่อยู่ : 18/499 ซอย ปลูกจิตต์ ถนน พระราม 4 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330   ทั้งหมดมี 14 ชั้น ผมอยู่ชั้นที่ 11 ( Thai Nest )   ไกล้ๆ สนามมวยลุมพินี       ทางด่วน : Rama 4, Klongtoey น้อง ติ๊ก แผนก Call Center Ais ช่วยอัพข้อมูลด้วย
         • Re: รู้สึกเสียใจที่ไว้ใจเครือข่ายคุณ
          callcenter
          ขอบคุณมากนะครับ สำหรับข้อมูล ทั้งนี้เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบและแก้ไขเสร็จแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อแจ้งให้ทราบต่อไปนะครับ
          • Re: รู้สึกเสียใจที่ไว้ใจเครือข่ายคุณ
           callcenter
           คุณ thai ใจเย็นๆนะครับ ปัญหาที่แจ้งเข้ามานั้น จะต้องใช้ระยะเวลาในการตรวจสอบและแก้ไขค่อนข้างนานนะครับ ทั้งนี้สบายใจไ้ดเลยนะครับ เมื่อทางเจ้าห้นาที่วิศวกรตรวจสอบเสร็จแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อแจ้งให้ทราบโดยเร็วที่สุดครับ