5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 9 มี.ค. 2012, 12:44 น. โดย callcenter

  เรื่องแจ้งใช่เบอร์

  classicman
   ผมยังไม่ได้แบบฟอร์มข้อมูลเรื่องซิมเลยคับ ยังไงส่งทาง http://www.facebook.com/addascooter  ขอความในfbก็ได้นะคับเพราะออนตลอด
    • Re: เรื่องแจ้งใช่เบอร์
     callcenter
     คุณ ClassicMaN ครับ อย่างไรแล้ว CC รบกวนคุณส่ง FAX เข้ามาที่ 022719100 ซึ่งเมื่อทางเจ้าหน้าที่ีที่ดูแลได้รับเอกสารแล้ว จะต้องทำการตรวจสอบเอกสารก่อนนะครับ ซึ่งยังไม่สามารถระบุได้ว่าจะสามารถดึงเบอร์กลับมาได้หรือไม่นะครับ โดยเอกสารการจะทำการส่งเข้ามามีดังนี้ครับ   1. สำเนาบัตรประชาชน พร้อมลายเซ็นสำเนาถูกต้อง 2. สำเนาแผ่น SIM Card โดยให้เห็นหมายเลขที่ชัดเจน และระบุรายละเอียดดังนี้ครับ       2.1 ต้องการขอหมายเลขเดิมคืน เนื่องจากสาเหตุ       2.2 ที่อยู่ในการจัดส่ง SIM Card ใบใหม่       2.3 หมายเลขที่สะดวกให้ติดต่อกลับ   *** เอกสารทุกแผ่น รบกวนระบุหมายเลขที่พบปัญหา ไว้ด้านมุมบนขวาด้วยนะครับ   ทั้งนี้เมื่อได้รับเอกสารสมบูรณ์แล้ว ทางเราจะต้องขอตรวจสอบรายละเอียดข้อมูลก่อนนะครับ หากสามารถดึงเบอร์คืนมาได้จะมี SMS แจ้งให้ทราบนะครับ
     • Re: เรื่องแจ้งใช่เบอร์
      classicman
      ขอรูปแบบตัวอย่างของ ** สาเนา SIM Card ** หน่อยคับพอดีผมไม่เข้าใจ
      • Re: เรื่องแจ้งใช่เบอร์
       callcenter
       สำเนา ซิมการ์ด คือ ให้นำซิมการ์ดใบเก่าที่ใช้งานกับหมายเลขดังกล่าว ถ่ายเองสาร ให้เห็นทั้ง 2 ด้าน (เหมือนกับถ่ายเอกสารบัตรประชาชน) ครับ
       • Re: เรื่องแจ้งใช่เบอร์
        classicman
        แล้วในกรณีหาซิมการด์ไม่เจอล่ะคับ ผมควรทำไงคับ
        • Re: เรื่องแจ้งใช่เบอร์
         callcenter
         หากไม่มีซิมการ์ด ไม่ทราบว่า มีกล่องใส่ซิมการ์ด หรือ กรอบซิมการ์ดหรือไม่ครับ หากมีให้ส่งเข้ามาก่อนนะ เด๋ว CC จะแจ้งให้เจ้าหน้าที่ที่ดูแลทราบ แต่ CC ยังไม่สามารถยืนยันได้นะครับว่าจะสามารถใช้แทนกันได้หรือเปล่า