5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 23 มี.ค. 2012, 13:19 น. โดย callcenter

  ขอเคลม iPhone 4S มี Dead Pixel 1 จุด

  mojo2k
   สวัสดีครับ   ผมซื้อเครื่องจากศูนย์เอไอเอส สาขาติดถนนชยางกูรณ์ อำเภอเมือง จังหวัดอุบล   ปัญหา   - iPhone 4S มี Dead Pixel 1 จุด   จึงอยากรบกวนขอเคลม อยากให้ช่วยประสานงานให้ด้วยครับ หากมีเครื่องเคลมให้เลย จะรีบเข้าไปจัดการให้แล้วเสร็จครับ   ขอบคุณครับ
    • Re: ขอเคลม iPhone 4S มี Dead Pixel 1 จุด
     callcenter
     CC รบกวนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนิดนึงนะครับ   - ตัวเครื่องสีอะไร - ขนาดเท่าไหร่ - IMEI ตัวเครื่อง - หมายเลขที่ใช้งานกับตัวเครื่อง - หมายเลขที่สะดวกให้ติดต่อกลับ   ***เมื่อได้รับข้อมูลแล้ว CC ยินดีติดต่อประสานงานให้นะครับ แต่หากคุณจะเข้าสอบถามที่ศูนย์บริการโดยตรงก็ได้เช่นกันครับ
     • Re: ขอเคลม iPhone 4S มี Dead Pixel 1 จุด
      mojo2k
      ขออภัยที่ตอบช้าครับ   - ตัวเครื่องสีอะไร สีดำ - ขนาดเท่าไหร่ 16 GB   - IMEI ตัวเครื่อง 01 303700 598767 9 - หมายเลขที่ใช้งานกับตัวเครื่อง 0แปด1877889แปด - หมายเลขที่สะดวกให้ติดต่อกลับ 0แปด1877889แปด   ขอบคุณครับ
      • Re: ขอเคลม iPhone 4S มี Dead Pixel 1 จุด
       callcenter
       CC แนะนำติดต่อ AIS SHOP อุบล เพื่อติดต่อสอบถามและนำเครื่องเช็คข้อมูลว่าอยู่ในเงื่อนไขการเคลมหรือไม่เพื่อให้เจ้าหน้าทางสาขาประสานงานกับทาง SHOPสาขา ที่สามารถรับเคลมเครื่องค่ะ      ++หากคุณสะดวก AIS Shop สาขาขอนแก่นก็สามารถแจ้งกลับมาเพื่อที่ CC ประสานงานสอบถามค่ะ แต่ัทั้งนี้ต้องเมื่อเช็คการใช้งานเครื่องแล้วต้องเข้าเงื่อนไขการเคลมนะคะ
       • Re: ขอเคลม iPhone 4S มี Dead Pixel 1 จุด
        mojo2k
        ตกลงให้ผมเข้าไปติดต่อเองที่สาขาที่ผมได้ซื้อเครื่องมาเลยนะครับ    เนื่องจากผมไม่ค่อยสะดวกเลยอยากให้ทาง CC ช่วยสอบถามไปทางสาขาอุบลให้ จะได้ลางานไปจัดการให้แล้วเสร็จ   และผมไม่เข้าใจว่า Dead pixel อาจจะไม่อยู่ในเงื่อนไขการเคลมหรือเปล่า ???   หรือแต่ละสาขาเงื่อนไขการเคลมไม่เหมือนกัน ???   สุดท้าย ทางคุณยินดีประสานงานให้ เฉพาะสาขาขอนแก่นเท่านั้นหรือเปล่า  ซึ่งผมคงไม่สะดวกเดินทางไปสาขาดังกล่าว   ขอบคุณครับ
        • Re: ขอเคลม iPhone 4S มี Dead Pixel 1 จุด
         callcenter
         สำหรับ Dead pixel จะอยู่ในเงื่อนไขการเครมที่ไม่มีค่าใช้จ่ายนะครับ สำหรับ AIS Shop สาขาอุบลราชธานี จะไม่ใช่ศูนย์บริการที่รับตรวจสอบตัวเครื่องและรับเปลี่ยนตัวเครื่องนะครับ แต่หากคุณไม่สะดวกเดินทางไปที่ AIS Shop สาขา ขอนแก่น CC แนะนำให้คุณติดต่อสอบถามทาง AIS Shop สาขาอุบลราชธานี ด้วยตนเองนะครับว่าทางศูนย์บริการจะสามารถดูแลได้หรือไม่ครับ