5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 23 ม.ค. 2013, 18:08 น. โดย callcenter

  จะบล็อกเบอร์โทรเข้ามายังไง?

  pinpawarin
   มีคนโทรมากวนและไม่อยากรับสาย จะบล็อกยังไง?
    • Re: จะบล็อกเบอร์โทรเข้ามายังไง?
     callcenter
     คุณสามารถบล็อกเบอร์ได้ง่ายๆครับ เพียงสมัครบริการเลือกรับสายของเรา ก็จะทำให้คุณสามารถบล็อกเบอร์ที่ไม่ต้องการรับสายได้แล้วนะครับ โดยคุณสามารถบล็อกเบอร์ได้สูงสุด 20 หมายเลข หรือจะเลือกรับสายเฉพาะหมายเลขที่อยากคุยเท่านั้นได้สูงสูด 20 หมายเลขเช่นกันครับ ค่าบริการเพียงเดือนละ 32.10 บาทเท่านั้นเองนะครับ หากคุณสนใจ คุณสามารถสมัครบริการเลือกรับสายได้โดยโทรที่ *189 นาทีละ 3.21 บาท หรือ จะสมัครผ่าน eService ก็ได้เช่นกันครับ ทั้งนี้คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ais.co.th/12call/th/call-screening.html ครับ
     • Re: จะบล็อกเบอร์โทรเข้ามายังไง?
      tangme2014
      บล็อกเบอร์แล้วข้อความก้อจะมั่ยสามารถส่งมาด้ายเหมือนกันชั่ยมั๊ยค่ะ
      • Re: จะบล็อกเบอร์โทรเข้ามายังไง?
       callcenter
       สวัสดีค่ะ  คุณ tangme2014     หากเป็นเบอร์ที่ Blocked ไว้ โทรเข้ามาจะได้ยินเป็นสัญญาณสายไม่ว่าง และคุณ tangme2014 จะได้รับ SMS แจ้งให้ทราบว่ามีเบอร์ในกลุ่ม Blocked Call โทรมค่ะ
       • Re: จะบล็อกเบอร์โทรเข้ามายังไง?
        callcenter
        ขอบคุณ คุณ Big_pongo  นะคะ
        • Re: จะบล็อกเบอร์โทรเข้ามายังไง?
         callcenter
         คุณ patcha2528 ไม่สะดวกในการใช้งานด้านใด แจ้ง CC ได้เลยนะครับ   เพื่อความสะดวกและความปลอดภัยในการรับบริการ CC ขอสอบถามข้อมูลการใช้งานเพิ่มเติม เพื่อยืนยันความเป็นเจ้าของของหมายเลขการใช้งานดังกล่าวดังนี้ 1.คุณเปลี่ยนโปรโมชั่นครั้งล่าสุด ผ่านช่องทางไหนครับ ?    2. คุณสมัครบริการ เหมา เหมา Pack อะไร ใน 7 วันที่ผ่านมา   ?      3. คุณใช้บริการโอนเงิน / โอนวัน หรือไม่ ใน 3 วันที่ผ่านมา และเป็นจำนวนเงิน หรือ วันเท่าไหร่ ?    4. คุณมี Internet Package หรือไม่ และ Internet Package ที่ใช้ปัจจุบันคือ Pack อะไรบ้าง ?    หาก CC ได้รับข้อมูลการใช้งานส่วนตัวแล้ว จะรีบตรวจสอบ และแจ้งการทำรายการให้ทราบโดยทันทีครับ