1 2 3 ก่อนหน้า ถัดไป 123 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 10 ก.ค. 2014, 10:11 น. โดย callcenter

  ขอติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์

  bakhamnoy
   เนื่องจาก บริเวณ บ้านเขาสามยอด ม.10 ต.บ้านเสด็จ อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี มีผู้ใช้บริการ AIS เป็นจำนวนมากและยังอยู่บนถนน สฎ 3033 ซึ่งเป็นถนนที่เชื่อมต่อกับ อ.คีรีรัฐนิคม อันมีผู้สัญจรเป็นจำนวนมากเช่นกัน แต่เนื่องจากปัญญาสัญญาณอ่่อนหรือไม่มีสัญญาณเลยในบางจุดทำให้เกิดปัญหาในการใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะต้องหาที่สูงบริเวณที่มีสัญญาณในการสื่อสาร จากปัญหาดังกล่าว จึงอยากขอให้บริษัทได้พิจารณาติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์ AIS เพื่อให้การสื่อสารบริเวณดังกล่าว 1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน) - ชื่ออาคาร/บริษัท - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร ตอบ= บริเวณ บ้านเลขที่ 106 บ้านเขาสามยอด ถนน สฎ 3033 (ถนนเชื่อมต่อกับอำเภอคีรีรัฐนิคม) ม.10 ต.บ้านเสด็จ อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี  2.วัน/เวลาที่พบปัญหา  ตอบ= ทุกวันและเวลา 3.ยี่ห้อ/รุ่น  ตัวอย่างโทรศัพท์ที่พบปัญหา 1 เครื่อง  ตอบ = โนเกีย 1100 และทุกรุ่น 4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด  ตอบ = สัญญาณ 1 ขีด และหลุดบ่อย ต้องเดินไปโทรในที่สูง 5.อาการที่พบ  ตอบ= สัญญาณอ่อน หรือไม่มีเลย โทรได้บางครั้ง แต่ก็หลุดบ่อย  6.เบอร์ปลายทาง ตัวอย่าง 1 หมายเลข  ตอบ= 0878614940 7.เบอร์ติดต่อกลับ  ตอบ =0872644669 8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่ ตอบ= ทุกพื้นที่ของบริเวณ หมู่ 10 ต.บ้านเสด็จ อ.เคียนซา รวมทั้งบริเวณเชื่อมต่อ คือ หมู่ 9 ต.บ้านทำเนียบ อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี
    • 1. Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์
     callcenter
     ต้องขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในการใช้งานด้วยนะคะ และขณะนี้ได้ประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินการตรวจสอบปัญหาให้กับคุณแล้วนะคะ และจะมีการแจ้งผลให้ทราบอีกครั้งค่ะ
     • 2. Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์
      bakhamnoy
      มีความเป็นไปได้ มากน้อยเพียงใดครับ. หากกำลังดำเนินการขอบพระคุณล่วงหน้าครับ
      • 3. Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์
       callcenter
       เจ้าหน้าที่รับทราบถึงปัญหาสัญญาณเรียบร้อยแล้วครับ ซึ่งทางหน่วยงานวิศวกรรมได้จัดเก็บข้อมูลพื้นที่ของคุณไว้แล้วครับ เพื่อพิจารณาอนุมัติการขยายสัญญาณต่อไปครับ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานด้วยครับ
       • 4. Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์
        ampika
        ที่หมู่บ้านสัญญาณไม่ถึงค่ะจะติดต่อเรื่องธุระอะไรไม่ได้เลยไม่มีสัญญาณซักขีดช่วยหน่อยนะค่ะ
        • 5. Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์
         callcenter
         สำหรับปัญหาสัญญาณที่แจ้งเข้ามา เอไอเอสยินดีตรวจสอบให้แต่เนื่องจากข้อมูลไม่เพียงพอ จึงรบกวนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมอย่างละเอียดเพื่อส่งให้เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบให้ ดังนี้ค่ะ     1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)   - บ้านเลขที่  ชื่อหมู่บ้าน จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด   - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร  ตำบล อำเภอ จังหวัด  และจุดที่สังเกตุได้ง่าย       2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด   5.อาการที่พบ   6.เบอร์ปลายทาง   7.เบอร์ติดต่อกลับ   8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่       หลังจากได้รับข้อมูลครบถ้วนจะส่งให้เจ้าหน้าที่หน่วยงานวิศวกรรมทำการตรวจสอบให้ โดยเร็วค่ะ
         • 6. Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์
          ampika
          1.บ้านฮากฮาน 101 ม. 2 ต. ยาบหัวนา อ.เวียงสา จ. น่าน เป็นถนนตัดผ่าน ฝั่งหมิ่น-นาก้า  ที่พบปัญหา ทั้งหมู่บ้าน 2. ทุกเวลา 3.โทรศัพท์ทุกรุ่น 4.ไม่มีขีดสัญญาณ 5.ต้องหาสัญาณที่สูงใกล้หมู่บ้าน 6.0843647001 7. 0843647001  /  0844925366 8.ทุกพื้นที่ในหมู่บ้าน
          • 7. Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์
           callcenter
           CC ประสานงานไปยังหน่วยงานวิศวกรเพื่อตรวจสอบข้อมูลเรียบร้อยแล้วนะคะ ทราบผลอย่างไร CC จะรีบแจ้งให้ทราบค่ะ
           • 8. Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์
            rattasatzaa36
            นิดาแมนชั่น ชั้นล่างครับ ไม่มีสัญญาณเลย เวลาจะอ่านหนังสือแทบไม่มี ต้องออกมาคุยโทรศัพย์ ที่ซอยสวนอ้อยกลาง ถ.สุโขทัย แขวง ร.พ.วชิระ เขตดุสิต ตรงข้าม ม.สวนดุสิต รบกวนด่วนเลยครับ ขอบคุณครับ
            • 9. Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์
             rattasatzaa36
             ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอยู่ชั้นล่างหรือเปล่านะครับ สัญญาณด้านล่างเป็นกากบาทหมดเลย แต่เวลาเดินขึ้นมาข้างบนถึงจะพอมีครับ รบกวนหน่อยนะครับ แทบไม่มีเวลาอ่านหนังสือจิงๆ
             • 10. Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์
              callcenter
              CC ยินดีตรวจสอบปัญหาสัญญาณให้นะคะ แต่เนื่องจากการตรวจสอบต้องใช้ข้อมูลสถานที่ที่พบปัญหาโดยละเอียด ซึ่ง CC ขอทราบเพิ่มเติ่มดังนี้ค่ะ   1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)   - บ้านเลขที่  ชื่อหมู่บ้าน จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด   - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร  ตำบล อำเภอ จังหวัด  และจุดที่สังเกตุได้ง่าย     2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด   5.อาการที่พบ   6.เบอร์ปลายทาง   7.เบอร์ติดต่อกลับ   8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่       ++ CC ยินดีประสานงานไปยังหน่วยงานวิศวกรค่ะ
              • 11. Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์
               callcenter
               CC ยินดีรับเรื่องในการประสานงานตรวจสอบพื้นที่อับสัญญาณบริเวณดังกล่าวให้นะครับ ไม่ต้องเป็นกังวลใจนะครับ ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ให้เราได้รับใช้และพัฒนาปรับปรุงคุณภาพสัญญาณเพื่อบริการที่ดีที่สุดครับทราบผลอย่างไร CC จะรีบแจ้งให้ทราบครับ
               • 12. Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์
                ampika
                การดำเนินการจะเร่งงด่วนหรือรวดเร็วมั๊ยค่ะ ต้องการใช้ค่ะ ลำบากในชีวิตประจำวันมากค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ อีกนานมั้ยค่ะกว่าที่วิศวกรรมจะลงไปตรวจสอบคือที่นี่เท่าที่จำได้ตั้งแต่เกิด 20กว่าปีแล้วไม่มีสัญญาณเลยค่ะรบกวนAIS รีบดำเนินการให้ทีน่ะค่ะปิดเทอมกลับบ้านจะได้มี่สัญญาณใช้ ขอบคุณค่ะ
                • 13. Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์
                 callcenter
                 สวัสดีครับ คุณ ampika  ขณะนี้ CC ส่งเรื่องประสานงานกับทางวิศวะกรรมผู้เชี่ยวชาญให้เรียบร้อยแล้ว AIS ไม่นิ่งนอนใจในการตรวจสอบปัญหาการใช้งานของคุณแน่นอนนะครับ ไม่ต้องเป็นกังวลใจ หากทราบผลอย่างไรจะมีเจ้าหน้าที่ทำการติดต่อกลับให้เร็วที่สุด เพื่อการได้รับบริการที่ดีของคุณนะครับ
                 • 14. Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์
                  rattasatzaa36
                  ที่บอกไปให้แก้ไขสัญญาณที่ นิดาแมนชั่นชั้นล่าง ที่ซอยสวนอ้อยกลาง ถ.สุโขทัย แขวง ร.พ.วชิระ เขตดุสิต ตรงข้าม ม.สวนดุสิต เรื่องไปถึงไหนแล้วครับ ส่งเจ้าหน้าที่ไปหรือยัง ยังไงรีบแจ้งด้วยนะครับเรื่องด่วนจริงๆขอให้เป็นของขวัญวันปีใหม่ไทยในวันสงกรานต์นะครับ เร่งๆหน่อยนะครับ รบกวนจริงๆ
                  1 2 3 ก่อนหน้า ถัดไป