3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 4 เม.ย. 2012, 16:16 น. โดย callcenter

  ทำไมช่วงนี้เน็ต 3G ไม่ขึ้นครับ

  arm_krub12
   บ้านผมอยู่ใน อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ครับ ผมสมัครเน็ตซิม 3G 799 บ/ด. ครับ ใช้กับ แอร์การ์ด รองรับ 3G 7.2 M. ปกติ 3G ก็ขึ้นนะครับ แต่พอเข้าเดือน มีนาคม ทำไม 3G ไม่ขึ้นครับ ขึ้นแต่สัญญาณ EDGE และหลุดบ่อยด้วยครับ เลยอยากทราบว่าเป็นเพราะอะไร
    • Re: ทำไมช่วงนี้เน็ต 3G ไม่ขึ้นครับ
     callcenter
     CC ยินดีประสานงานหน่วยงานวิศวกรรมตรวจสอบให้นะคะ  แต่รบกวนแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ 1สถานที่ใช้งาน (ระบุให้ครบถ้วนตามด้านล่าง)      - ชื่ออาคาร/บริษัท/หรือชื่อหมู่บ้าน     - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด     - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร     - สถานที่ใกล้เคียง ที่เป็นจุดสังเกตได้ 2.ยี่ห้อ/รุ่น  3.วัน/เวลาที่พบปัญหา
     • Re: ทำไมช่วงนี้เน็ต 3G ไม่ขึ้นครับ
      toonclub
      ผมด้วย เมื่อก่อนก็ต่อได้ไม่มีปัญหา แต่เดียวนี้รู้สึกว่าจะหลุดบ่อยเหลือเกิน โหลดอะไรไม่ได้เลย โทรศัพ ก็ไม่ได้พังนะ ใช้ samsung galaxy mini ครับ อยู่ ซอย บุญประครอง ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการครับ
      • Re: ทำไมช่วงนี้เน็ต 3G ไม่ขึ้นครับ
       callcenter
       สวัสดีค่ะ  คุณ toon club   สำหรับปัญหา 3 G อาจเกิดได้หลายสาเหตุ ทั้งแพ็คเก็จที่ใช้งานพื้นที่ที่ใช้งานรวมถึงจำนวนผู้ใช้บริการในขณะนั้น เบื้องต้น คุณสามารถแจ้งหมายเลขที่พบปัญหาเพื่อให้ CC ตรวจสอบข้อมูลรวมถึงเช็คพื้นที่ ที่เปิดให้บริการ3G ผ่าน ลิ้งค์นี้ได้เลยค่ะ http://www.ais.co.th/mobileinternet/3g/coverage/