11 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 7 ต.ค. 2012, 12:42 น. โดย callcenter

  แจ้งเรื่อง สัญญาณ BB ดีเล

  s1owly
   ตามหัวข้อนะครับ คือผม อยู่ ลพบุรี แถวโลตัสลพบุรี BB ผมจะดีเลเฉพาะ วันอังคารกับศุกครับ ดีเลมากครับส่งไม่ไปเลย  เพราะว่า2วันนี้มันมีตลาดนัด ไม่ทราบว่าจะเกี่ยวกับ ทางตลาดนัด เปิด สัญญาณอะไรแซกหรือเปล่าอะครับ    เป็นมานานแล้วอะครับ แล้วเป็นเฉพาะ2วันนี้ด้วย ขอคำชี้แนะด้วยครับ   ขอบคุณล่วงหน้าน่ะครับ
    • Re: แจ้งเรื่อง สัญญาณ BB ดีเล
     callcenter
     สำหรับปัญหา BB Delay อาจเกิดได้หลายสาเหตุทั้งจำนวนผู้ใช้บริการและสัญญาณในขณะนั้น CC แนะนำเว้นช่วงการใช้งานนะคะ และ เข้าที่เมนู Option - Mobile Network - Data Service ให้เลือกเป็น ON นะคะ     ++ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าขณะใช้งานอยู่บริเวณพื้นที่นั้นมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมากค่ะ
     • Re: แจ้งเรื่อง สัญญาณ BB ดีเล
      thegig
      อยู่ลพบุรีค่ะ อำเภอหนองม่วง บีบีดีเลมาเป็นเวลา 5 วันแล้ว ไม่สามารถเล่นได้เลย แต่จะเป็นในโซนตลาดค่ะ แค่พ้นไปไม่เกินกิโล บีบีใช้ได้ ไม่ทราบว่าเสาสัญญาณหรืออะไรมีปัญหา เพราะก่อนวันที่จะดีเล ฝ่าผ่าฝนตกแรงมาก ช่วยหน่อยนะค่ะ ไม่อยากเติมโปรฟรี
      • Re: แจ้งเรื่อง สัญญาณ BB ดีเล
       callcenter
       สวัสดีครับคุณ thegig ^^ CC ยินดีรับเรื่องตรวจสอบปัญหาการใช้งานให้นะครับ และเพื่อความสะดวกในการให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ CC ต้องขอข้อมูลเพิ่มเติมเบื้องต้นดังนี้  1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)   - ชื่ออาคาร/บริษัท  - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด  - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร  2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3. ฺBlackberry /รุ่น  4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด  5.อาการที่พบ   6.เบอร์ติดต่อกลับ     ขอความร่วมมือคุณ  thegig ส่งข้อมูลการใช้งานกลับมาหาเราอีกครั้งนะครับ CC ยินดีรับเรื่องตรวจสอบปัญหาการใช้งานให้โดยตรง และต้องขอขอบคุณข้อมูลปัญหาการใช้งานที่แจ้งมาให้เราทราบด้วยนะครับAIS ไม่นิ่งนอนใจในการแก้ไขปัญหาการใช้งาน เพื่อความสะดวกในการได้รับบริการที่ดีที่สุดของคุณ
       • Re: แจ้งเรื่อง สัญญาณ BB ดีเล
        peeyapun
        623/1 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ดีเลมา 3 วันแล้ว Blackberry รุ่น 8520 สัญญาณหน้าจอ 5 ขีด อาการที่พบ : ส่งข้อความหาเพื่อนใน BBM ไม่ไป เข้า facebook ก็ช้า รบกวนช่วยหน่อยนะคะ ไม่อยากเติมโปรฟรี
        • Re: แจ้งเรื่อง สัญญาณ BB ดีเล
         callcenter
         ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่คุณแจ้งเข้ามานะคะ ซึ่งสำหรับปัญหา BB Delay อาจเกิดได้หลายสาเหตุทั้งจำนวนผู้ใช้บริการและสัญญาณในขณะนั้น CC แนะนำเว้นช่วงการใช้งานนะคะ และ เข้าที่เมนู Option - Mobile Network - Data Service ให้เลือกเป็น ON ค่ะ
         • Re: แจ้งเรื่อง สัญญาณ BB ดีเล
          narupornneww
          42/15 ม.3 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี  วันเวลาที่พบปัญหา 3 ต.ค 55 12:00 จนถึงปัจจุบัน BB รุ่น 8520 สัญญาณหน้าจอ 4 ขีด อาการ : BB ส่งไม่ไป - ดีเล - อัพอะไรไม่ขึ้นเลยรบกวนด้วยน้ะค่ะTT               เพิ่มเติม : ส่ง BB หาพินตัวเองขึ้นเป็นกากะบาด (x) สีแดง (โปรไม่ได้หมดน่ะค่ะ ) เกิดจากสาเหตุอะไรหรอค่ะ
          • Re: แจ้งเรื่อง สัญญาณ BB ดีเล
           callcenter
           ต้องขออภัยด้วยนะครับ  ขณะนี้ Service Blackberry ไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว บริษัทกำลังเร่งดำเนินการเพื่อให้ท่านใช้งานได้ตามปกติกรุณาเว้นช่วงการใช้งานสักครู่ครับ บริษัทรับทราบปัญหาและกำลังเร่งดำเนินการแก้ไขอย่างเร่งด่วน ขอบคุณที่แจ้งข้อมูลการใช้งานเข้ามานะครับ
           • Re: แจ้งเรื่อง สัญญาณ BB ดีเล
            suratchayakorn
            64/143  ม.1 ซ. คลองหลวง11  ต.คลองหนึ่ง  อ.คลองหลวง  จ.ปทุมธานี   วันเวลาที่พบปัญหา 3 ต.ค 55 12:00 จนถึงปัจจุบัน BB รุ่น 9780 สัญญาณหน้าจอ  เต้ม อาการ : BB ส่งไม่ไป  - ดีเล - ไม่มีการอัพเดท  ส่งไปหาใครก็ไม่ได้เลย
            • Re: แจ้งเรื่อง สัญญาณ BB ดีเล
             callcenter
             ต้องขออภัยด้วยผู้ใช้บริการทุกๆท่านด้วยนะครับที่ไม่ได้รับความสะดวก เนื่องจากเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา  Service Blackberry ไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว และขณะนี้ทางบริษัทได้ดำเนินการแก้ไขสำเร็จแล้ว  รบกวนทำการปิด - เปิด เครื่องเพื่อ Update สัญญาณใหม่อีกครั้ง เพื่อความสะดวกในการใช้งานได้ตามปกติ ขอบคุณที่แจ้งข้อมูลการใช้งานเข้ามานะครับ
             • Re: แจ้งเรื่อง สัญญาณ BB ดีเล
              benz93
              49/3 หมู่2 ต.โป่งน้ำร้อน   อ.คลองลาน  จ.กำแพงเพชร มีปัญหาวันที่ 29 ก.ย.55  จนถึงปัจจุบัน BB รุ่น 9220  สัญญาน 4ขีด  อาการ : BB ส่งไม่ไป   เล่นอะไรไม่ได้เลยครับ เฟคบุ๊คก็เล่นไม่ได้  (โปรยังไม่หมดเลยครับ)
              • Re: แจ้งเรื่อง สัญญาณ BB ดีเล
               callcenter
               สวัสดีค่ะ  คุณ benz93     จากที่ CC ติดต่อกลับ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานอีกครั้งนะคะ หากต้องการสอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมแจ้ง CC ได้เลยค่ะ