5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 31 มี.ค. 2012, 14:27 น. โดย callcenter

  หลายเรื่อง

  น้ำใสใจจริง
   ๑. ต้องการแก้ไขข้อมูลส่วนตัวให้เป็นปัจจุบันค่ะ (แก้ไขชื่อสกุล) ๒. บริเวณหมู่บ้านแพนด้า หมู่ที่ ๒ ต.น้ำซึม อ.เมืองอุทัยธานี จ.อุทัยธานี สัญญาณ AIS ไม่ดีเลยค่ะ (เมื่อเทียบกับเครือข่ายอื่น) บางทีคุยอยู่ก็หายหลุดไป คนโทรเข้าก็บอกว่าเข้าสู่บริการรับฝากข้อความ ทั้งๆที่เครื่องก็ยังเปิดอยู่ แต่เข้าใจว่าสัญญาณไม่มี มันสำคัญนะคะ เพื่อนๆ บางท่านก็แยกย้ายไปใช้เครือข่ายอื่นที่ไม่มีปัญหา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สัญญาณเล่นเนตแทบต้องหอบเสื่อหอบหมอนมาเฝ้าจอเลยค่ะ ช่วยแก้ไขหรือส่งเจ้าหน้าที่เทคนิคไปตรวจสอบหน่อยนะคะ อย่างไรก็ตาม ช่วยแจ้งความคืบหน้าให้ทราบด้วยค่ะ จะได้ทราบว่าท่านสนใจเสียงของผู้ใช้บริการมากหรือไม่ เพียงใด ขอบคุณ....ที่อยู่เคียงข้างกันตลอดมา และขอบคุณ...ที่จะดำเนินการให้ค่ะ
    • Re: หลายเรื่อง
     callcenter
     1. ถ้าต้องการแก้ไขชื่อ-สกุล แนะนำให้ติดต่อเพื่อลงทะเบียนใหม่อีกครั้งที่ AIS Shop เท่านั้นนะคะ  ซึ่งสาขาที่อยู่ใกล้อุทัยธานี คือ AIS Shop นครสวรรค์ ค่ะ 2. ส่วนปัญหาสัญญาณที่แจ้งมานั้น  CC ขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประสานงานหน่วยงานวิศวกรรมตรวจสอบต่อไปค่ะ 1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)  - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - จุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด 5.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่
     • Re: หลายเรื่อง
      น้ำใสใจจริง
      ๑. สถานที่ใช้งาน เป็นหมู่บ้านจัดสรรค่ะ มีทั้งบ้านชั้่นเดียว สองชั้น  ๒. จุดสังเกตคืออะไรคะ ไม่เข้าใจคำถาม  ๓. หมู่บ้านนี้ติดถนนทางไปวัดท่าซุงค่ะ  มีซอยเข้าหมู่บ้านทั้งหมด ๓ ซอย(ย่อย) มีปัญหาสัญญาณของ AIS ไม่ค่อยดีเต็มพื้ันที่และบริเวณใกล้เคียง เกือบทั้งตำบลน้ำซึม อยากให้ทางเทคนิคตรวจสอบด้วยนะคะว่า มีเสาสัญญาณของ AIS ตรงจุดไหนในบริเวณนี้ จากจุดนี้เลยเข้าไปประมาณ ๗ กม.ก็เป็น ต.ท่าซุง ค่ะ แล้วจากนั้นก็จะมีแพขนานยนต์ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาไป อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท  ๔. ไม่แน่นอนค่ะ  บางทีหน้าจอสัญญาณเต็ม แต่คนโทรเข้ามาบอกว่าช่วงนั้น ติดต่อไม่ได้ งงเหมือนกัน  ๕. ยี่ห้อ/รุ่น คือโทรศัพท์ที่ใช้หรือป่าวคะ ก็ต้องบอกว่าทุกยี่่่ห้อทุกรุ่นที่ใช้ AIS ค่ะ ๖. สัญญาณหน้าจอบางทีก็เต็ม บางทีก็ไม่มี พอมีสัญญาณอีกครั้ง เครื่องก็เตือนว่า เมื่อกี้ มีคนพยายามโทรหา  ๗. พบบริเวณนี้และใกล้เคียงด้วยค่ะ คำถามนะคะ  เสาสัญญาณอยู่บริเวณไหนค่ะ
      • Re: หลายเรื่อง
       callcenter
       ประสานงานไปยังหน่วยงานวิศวกรรมเพื่อตรวจสอบให้แล้วนะคะ  เมื่อทราบผลจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ
       • Re: หลายเรื่อง
        น้ำใสใจจริง
        น่าจะมีการแจ้งเป็น sms ไปมือถือ หรือให้ 1175 โทรเข้าก็ดีนะคะ เมื่อแจ้งผลการดำเนินการแล้ว เพราะบางทีเข้ามาช้า หาหัว เสียเวลาหาหัวข้อของตัวเองนานมาก ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันคะ
        • Re: หลายเรื่อง
         callcenter
         CC ยินดีรับข้อเสนอนนี้ไว้และให้เจ้าหน้าที่พิจารณาต่อไปครับ มั้งนี้สำหรับ AIS Club จะแจ้งให้ทราบเมื่อมีการแสดงความเห้นทาง Email นะครับ