7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 1 เม.ย. 2012, 21:09 น. โดย callcenter

  มีปัญการใช่งาน 3g

  narataonnum
   เวลาผมใช่งาน3จี และเปิดpersonal hotspot แล้วสัญญาณหายไป เปลี่ยนเปนEจะปิดแล้วเปิดสัญญาณใหม่ก็เหมือนเดิม หรือเวลาเปิด3จี เล่นบนiphoneเองสัญญาณก็ยังขึ้นEหรือขึ้น3จีแต่เสาสัญญาณก็จะลดลง2-3 ขีด     มีปัญหามากครับเล่นเนตแล้วสะดุด ปกติผมเล่นในพื้นที่ นนทบุรี อ.เมือง ซึ่งวันนี้มาเล่นที่ อนุสาวรีเอง ก็ยังเปนไม่ทราบเกิดจากระบบหรือป่าวครับ ผมใช้แพคเกต 839 iphone4 ครับ
    • Re: มีปัญการใช่งาน 3g
     callcenter
     สำหรับการใช้งานที่อนุสาวรีย์นั้น  เนื่องจากมีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากจึงทำให้สัญญาณช้าลงนะคะ  แนะนำปิด 3G แล้วเลือกใช้เฉพาะ EDGE จะเร็วกว่าค่ะ  แต่ในส่วนของปัญหาการใช้งานที่จังหวัดนนทบุรี  CC ขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประสานงานตรวจสอบต่อไปนะคะ 1. Error หรือ ปัญหาที่พบโดยละเอียด  2. สถานที่ใช้งาน (ระบุให้ครบถ้วนตามด้านล่าง)      - ชื่ออาคาร/บริษัท/หรือชื่อหมู่บ้าน      - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด     - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร     - สถานที่ใกล้เคียง ที่เป็นจุดสังเกตได้ 3.วัน/เวลาที่พบปัญหาล่าสุด
     • Re: มีปัญการใช่งาน 3g
      narataonnum
      เวลาใช่งาน 3จีทุกครั้งเลยนะครับสัญญานจะเปลี่ยนเปนE คือจากที่ผมสังเกตุดูจะเปนตอนที่มีการ โหลดหน้าเวป ส่วนใหญ่ ต้องปิดและเปิดใหม่ แต่สัญญาณกว่าจะมาก็ต้องรอสักพักใหญ่เลย ส่วนเวลาที่เปิด personal hotspot สัญญาณจะเปนEทันทีปิดหรือ เปิดใหม่ก็ไม่ขึ้นครับ ซึ่งช่วงน้ำท่วมผมใช้อินเตอเนตผ่านระบบนี้ก็ไม่ มีปัญหาครับ ที่เล่นเปนบ้านเดี่ยวนะครับ อยู่ซอยท่าอิฐ ลึกประมาน4 กม. ช่วยดูหน่่อยครับ cc ขอบคุณครับ
      • Re: มีปัญการใช่งาน 3g
       callcenter
       CC ยินดีแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบให้นะครับ ทั้งนี้รบกวนระบุรายละเอียดตาม ความเห็นที่ #1 ให้ CC นิดนึงนะครับ เพราะหากข้อมูลไม่ครบถ้วน ทางเราจะไม่สามารถตรวจสอบให้ได้นะครับ เมื่อได้ข้อมูลครบถ้วนแล้ว เราจะเร่งตรวจสอบให้ครับ
       • Re: มีปัญการใช่งาน 3g
        narataonnum
        ไม่มีชื่ออาคาร บ้านเดี่ยวสองชั้นพบปัญหาทั้งสองชั้น  ถนนรัตนาธิเบศร์ เข้าซอยท่าอิฐลึกประมาน 3 กม. แล้วเข้าทางถนนวัดแดงอีก 1 กม. สถานที่สังเกตุ อยู่ใกล้กับไซงานผลิตคอนกรีตของบ้านครับ
        • Re: มีปัญการใช่งาน 3g
         callcenter
         CC ติดต่อกลับแต่ไม่สามารถติดต่อได้ CC ยินดีประสานงานให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลนะคะ แต่เนื่องจากการตรวจสอบต้องใช้ข้อมูลสถานที่ ที่พบปัญหาโดยละเอียดเพื่อตรวจสอบและแก้ไขปัญหาได้รวดเร็วค่ะ จึงขอรบกวนแจ้งตามข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ   หากพบปัญหาในตัวบ้าน ขอทราบเป็น บ้านเลขที่  เขต / แขวง ซอย เป็นต้นค่ะ   ++เมื่อได้ข้อมูลครบถ้วน CC ยินดีประสานงานกับหน่วยงานวิศวกรค่ะ
         • Re: มีปัญการใช่งาน 3g
          narataonnum
          99 ม.1 ต.ไทรม้า อ.เมือง ถนนรัตนาธิเบศร์ ซ.ท่าอิฐ จ.นนทบุรี ช่วยตรวจให้หน่อยนะครับ
          • Re: มีปัญการใช่งาน 3g
           callcenter
           CC ประสานงานไปยังหน่วยงานวิศวกรเรียบร้อยแล้วนะคะ หากทราบผลอย่างไร CC จะรีบติดต่อกลับเพื่อแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ