19 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 21 ก.ย. 2012, 3:41 น. โดย callcenter

  สอบถามเรื่อง package Iphone 4s

  bt
   พอดีซื้อ iphone 4s พร้อม package 399 บาท ซึ่ง GPRS ระบุว่าไม่จำกัด มีข้อสอบถามดังนี้   1. ประมาณ 1-2 วันที่ผ่านมา สัญลักษณ์ 3G หายไป และได้รับข้อความจากทาง AIS ว่า สามารถเลือกปิด GPRS ได้ที่ *129*1# ซึ่งหากเปิดอยู่จะเสียค่าใช้จ่าย เมื่อลอง check ค่าใช้จ่ายก็เพิ่มว่า มีค่าใช้จ่ายเพิ่มนอกเหนือจาก package มา 13 บาท ซึ่ง งง มาก  (เข้าใจว่าได้แบบไม่จำกัดใน package อยู่แล้ว)   2. การที่สัญลักษณ์ 3G หายไป หมายความว่าอย่างไร แม้จะเปิดใช้แล้วก็ตาม   3. ถ้าจะเปลี่ยน package จาก 399 (ถูกกำหนดว่าใช้ได้ถึง 23 เม.ย. 55) เป็น package  อื่น โดยที่ยังไม่ถึงวันเวลาตามกำหนด จะทำได้หรือไม่ มีค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียหรือเปล่า อย่างไร ???
    • Re: สอบถามเรื่อง package Iphone 4s
     callcenter
     * ไม่ต้องเป็นกังวลใจนะครับ  iSmart 399 Baht 3G 1GB + EDGE/GPRS Unlimited ที่คุณใช้งานภายในปัจจุบันการใช้งาน AIS 3G ในแพ็คเกจนี้สามารถใช้งาน 3G ได้ถึง 1GB (ตรวจสอบการใช้งานคงเหลือได้ที่ *911*3#)หลังจากนั้นหากใช้งานครบ 1GB ตามเงื่อนไขกำหนด จะถูกปรับให้ใช้งานได้ในรูปแบบสัญญาณ EDGE/GPRSปัจจุบัน2/04/2555 ใช้งานไป 184 MG ยังไม่หมดรอบการตัดจาก 3G เป็น EDGE/GPRS ยังสามารถใช้งานได้นะครับไม่ต้องเป็นกังวลใจ หากใช้ 3G ครบ 1GB ระบบจะปรับอัตโนมัติให้เป็น  EDGE/GPRS แทน ส่วนยอดเงินที่มีมาจากบริการเสริม อาจจะเป็นบริการตัวอื่นแต่ไม่เกี่ยวกับแพ็คเกจที่ใช้งานอยู่*    * สัญญาณ 3G หายไป ไม่ทราบว่าเป็นทุกพื้นที่การใช้งานเลยหริอเปล่าครับ หรือเป็นเฉพาะเพียงบางพื้นที่ ?   * หากต้องการเปลี่ยนโปรโมชั่นระหว่างรอบ การคิดค่าบริการจะ คิดค่าเหมาจ่ายเต็มตาม Package (แพ็คเดิม) ครับ และจะคิดเฉลี่ยในโปรใหม่ตามจำนวนการใช้งานจริง (ขึ้นอยู่กับเงื่อขไขโปรที่สมัครด้วย*) สามารถดูรายละเอียด Package ผ่าน Website โดยเข้าไปที่ URL http://www.ais.co.th/iphone/th/package/
     • Re: สอบถามเรื่อง package Iphone 4s
      bt
      พอดีได้รับข้อความจาก AIS ว่า   "มือถือของคุณอาจเชื่อมต่อ GPRS อัตโนมัติ ทำให้ยอดค่าบริการสูงได้ ตรวจสอบ *911# สามารถปิด/เปิด GPRS กด *129# (ฟรี) "   ประมาณนี้อ่าค่ะ ก็กด check ตามพบว่า มียอดเงินเพิ่มที่ต้องจ่าย ส่วนนึงทราบว่ามาจากค่า sms ค่ะ แต่ก็ไม่รู้อีกส่วนมาจากไหน   และพอได้รับข้อความดังกล่าว ก็กด ปิด GPRS ไป เพราะนึกว่าเสียค่าใช้จ่าย จากตรงนี้ พอเลือกปิด สัญลักษณ์และสัญญาณ 3G ก็หายไปเลยค่ะ พอเลือก เปิด 3G ก็กลับมา คือ มันเกี่ยวกันมั้ยคะ ????   ตรงจุดที่เปิด คือปกติ ใช้ 3G ได้ตลอดค่ะ เพิ่งมาเป็นนี่แหละค่ะ (อยู่เชียงใหม่ ตรงบริเวณ คลองชลประทาน แถว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ค่ะ)
      • Re: สอบถามเรื่อง package Iphone 4s
       callcenter
       สวัสดีครับคุณ BT สำหรับการใช้งานการBAR GPRS เมื่อทำการ Bar (*129*1#) จะระงับการใช้งาน GPRS และ MMS รวมถึงการใช้งาน 3G เสมือนเป็นการปิดการใช้งานจากตัวเครื่องและสัญญาณในการเชื่อมต่อทั้งหมด (สามารถใช้งาน Wi-fi และสามารถโทรออก-รับสายได้ตามปกติ)แต่หากทำการ Unbar (*129*1# จากนั้นปิดและเปิดเครื่องใหม่เพื่อทำการจับสัญญาณ ) เราก็จะสามารถใช้งานการเชื่อมต่อมือถือกับ 3G/EDEG/GPRS/MMS ได้อีกครั้งครับ
       • Re: สอบถามเรื่อง package Iphone 4s
        bt
        ถ้าจะเปลี่ยน package iphone ต้องเปลี่ยนยังไงคะ คือโทรไปที่เบอร์ไหน หรือแจ้งที่อะไร ยังไงค่ะ ???
        • Re: สอบถามเรื่อง package Iphone 4s
         callcenter
         หากต้องการสอบถามปัญหาหรือต้องการคำปรึกษาการให้บริการ AIS Call center ขอเป็นหนึ่งในความไว้วางใจที่สามารถติดต่อเราได้ทุกช่องทางตลอด 24 ชั่วโมงครับ   - 1175 - CC เรายินดีให้บริการครับ      และง่ายๆเลยจ้า คุณสามารถเปลี่ยนแพ็คเกจการใช้งานผ่านช่องทาง eservice  ได้ ด้วยตนเอง ตลอด 24 ชั่วโมงครับ
         • Re: สอบถามเรื่อง package Iphone 4s
          bankamon
          "มือถือของคุณอาจเชื่อมต่อ GPRS อัตโนมัติ ทำให้ยอดค่าบริการสูงได้ ตรวจสอบ *911# สามารถปิด/เปิด GPRS กด *129# (ฟรี) "   มีปัญหาตรงจุดนี้เหมือนกันครับ คืองงว่า ใช้แพ็กเกจ iSmart 549 ซึ่ง EDGE/GPRS มันควรจะ ไม่จำกัดไม่ใช่หรอครับ แล้วทำไมยังได้ข้อความนี้มาอีก หมายความว่าต้องเสียค่า GPRS เพิ่มหรอครับ
          • Re: สอบถามเรื่อง package Iphone 4s
           callcenter
           ยังสามารถใช้งานได้นะครับไม่ต้องเป็นกังวลใจ หากใช้ 3G ครบ 2GB ระบบจะปรับอัตโนมัติให้เป็น  EDGE/GPRS แทน ส่วนSMS ที่ได้รับอาจจะเป็นบริการเสริมจากการใช้งาน สบายใจได้ครับ *
           • Re: สอบถามเรื่อง package Iphone 4s
            bt
            สอบถามปัญหาดังนี้ค่ะ   1. พอดีทำ ไอโฟนหาย ไปซื้อเครื่องใหม่ ที่ AIS ศูนย์ central แจ้งวัฒนะมา พนักงาน แนะนำว่า ให้นำใบแจ้งความไปให้ แล้วจะสามารถติดตามให้ได้ (มาประชุมที่ กทม. แจ้งความ ที่ สน.ปากเกร็ด ทางโทรศัพท์แล้ว เลยไม่มีใบแจ้งความ)   แต่เนื่องจากตอนนี้เดินทางกลับมาเชียงใหม่แล้วค่ะ หากไปแจ้งความที่เชียงใหม่ แล้วนำไปให้ที่ศูนย์ AIS ท่าแพ (เชียงใหม่) จะดำเนินการให้ได้มั้ยคะ (เครื่องที่หายซื้อจากที่ศูนย์ท่าแพด้วยค่ะ)   2. เครื่องใหม่ที่ซื้อจากศูนย์ ที่ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ตอนแรกเลือก ผ่อน 0% นาน 10 เดือนไป ถ้าเปลี่ยนใจ อยากจะจ่ายเป็นราคาเต็มเลย จะทำการเปลี่ยนแปลงได้หรือไม่คะ ???   รบกวนตอบข้อข้องใจทั้ง 2 ข้อด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
            • Re: สอบถามเรื่อง package Iphone 4s
             callcenter
             สวัสดีค่ะ คุณ BT CC ขอตอบเป็นข้อตามข้อมูลที่คุณสอบถามเลยนะคะ     1.สามารถยื่นแ้งความที่สาขาเชียงใหม่และนำใบแจ้งความติดต่อศูนย์ AIS ท่าแพ (เชียงใหม่) พร้อมทั้งระบุรายละเอียดในรายการทั้งหมดให้ชัดเจนได้เช่นกันค่ะ 2.สำหรับการสั่งซื้อตัวเครื่องiphone4s ผ่านบัตรเครดิต แนะนำคุณ BT ติดต่อธนาคารเจ้าของบัตรที่ร่วมโครงการว่าสามารถชำระเต็มได้จำนวนหรือไม่ เนื่องจากในส่วนนี้ธนาคารเป็นผู้กำหนดค่ะ   ++CC เป็นกำลังใจให้ติดตามเครื่องได้เร็วๆนะคะ สอบถามข้อมูลอื่นเพิ่มเติแจ้ง CC ได้เลยนะคะ
             • Re: สอบถามเรื่อง package Iphone 4s
              kratig
              เพิ่งใช้ package iphone มาสองรอบบิล อยากเปลี่ยนจาก แพคเกจ 839 เป็น package 460 ค่ะ ต้องเปลี่ยนช่องทางไหนคะ แล้วต้องรอให้หมดรอบบิลก่อนไหมคะถึงจะเปลี่ยนได้ ลองเข้าไปใน e-service แล้ว ไม่เห็นมี package iphone ให้เลือกเปลี่ยนเลยค่ะ มีแต่แพคเกจสมาร์ทโฟน พอดีบ้านอยู่ไกลจาก telewiz ด้วย ยังไงรบกวนขอข้อมูลหน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
              • Re: สอบถามเรื่อง package Iphone 4s
               callcenter
               สามารถทำรายการได้ครับ แนะนำคุณKratig ใช้งานเป็นรอบบิลถัดไป เนื่องจากรอบิลพึ่งมีการตัดรอบไปวันที่ 03/09/2012 ที่ผ่านมานะครับ    สามารถดูรายละเอียดแพ็กเกจเพิ่มเติม คลิก ที่นี่ ครับ
               • Re: สอบถามเรื่อง package Iphone 4s
                kratig
                แล้วช่องทางการเปลี่ยนโปรโมชั่นหล่ะคะ ใน e-service ไม่เห็นมีให้เลือก iphone package เลยค่ะ
                • Re: สอบถามเรื่อง package Iphone 4s
                 callcenter
                 คุณ Kratig สามารถแจ้งเปลี่ยนโปรโมชั่นผ่าน CC ช่องทางนี้ได้เช่นกัน เพียงแจ้งโปรโมชั่นและข้อมุลเพิ่มเติมเพื่อตรวจสอบความเป็นเจ้าของผู้ใช้บริการหมายเลข CC ก็ดำเนินการให้ในทันทีค่ะ
                 • Re: สอบถามเรื่อง package Iphone 4s
                  kratig
                  ขอบคุณมากนะคะ งั้นควรเปลี่ยนประมาณวันไหนคะ วันที่ 2 ของเดือนหน้าก็เปลี่ยนได้เลยหรือเปล่าคะ ทันไหม จะได้เริ่มใช้เดือนหน้าน่ะค่ะ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ :
                  • Re: สอบถามเรื่อง package Iphone 4s
                   kitty5009
                   อยากทราบ เพ็กเกจ ไอโฟน 4s มีแพคเกจอะไรบ้างดูจากเว็บแล้วไม่เคลีย ผมใช้ 599 แต่ไปดูในเว็บไมไม่ตรงกันกับทีผมใช้ แถมถูกกว่า เช่น 460 399 อันลิมิเตดด้วย งงงงงงงงงง
                   • Re: สอบถามเรื่อง package Iphone 4s
                    callcenter
                    โปรโมชั่นของคุณ คือ iSmart 599B_   จ่าย 599 บาท โทรฟรี 400 นาที, SMS 50 ข้อความ, MMS 20 ข้อความ, 3G/EDGE ไม่จำกัด ความเร็วสูงสุดรวม 2GB, ฟรี e-Magazine ส่วนเกินค่าโทรนาทีละ 1.50 บาท, SMS ครั้งละ 2 บาท, MMS ครั้งละ 4 บาท นาน 24 เดือน       สำหรับ iPhone Medium (MFA) 460 บาท     -ใช้งาน 3G 1 GB EDGE/GPRS Unlimited  - กลุ่มลูกค้าที่ใช้เครื่อง iPhone จาก MFA :  ลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน ในระบบ GSM Advance  - จ่าย 460 บาท โทรฟรี 250 นาที, SMS 250 ข้อความ, MMS 30 ข้อความ, 3G/EDGE ไม่จำกัด ความเร็วสูงสุดรวม 1GB, ฟรี e-Magazine ส่วนเกินค่าโทรนาทีละ 1.50 บาท, SMS ครั้งละ 2 บาท, MMS ครั้งละ 4 บาท นาน 24 เดือน     สำหรับ iSmart 399 Baht 3G 1GB + EDGE/GPRS Unlimited เครื่องที่กำหนดที่สามารถสมัครโปรโมชั่นการใช้งานได้   + iPhone 4S (MFA / Non MFA)   + Nokia Lumia 900    + Nokia 808 PureView   + Samsung Galaxy Note    + Samsung Galaxy SIII    + Samsung Galaxy Beam   + HTC One X  + Sony Xperia S   จ่าย 399 บาท โทรฟรี 200 นาที, SMS 20 ข้อความ, MMS 10 ข้อความ, 3G/EDGE ไม่จำกัด ความเร็วสูงสุดรวม 1GB,  ส่วนเกินค่าโทรนาทีละ 1.50 บาท, SMS ครั้งละ 2 บาท, MMS ครั้งละ 4 บาท นาน 24 เดือน
                    • Re: สอบถามเรื่อง package Iphone 4s
                     kitty5009
                     แล่ว 4s ผมเปลื่ยนมาใช้ 460 ใด้หรือ ไม่ เพราะถูกก่า ต่างที่ค่าโทร
                     • Re: สอบถามเรื่อง package Iphone 4s
                      kitty5009
                      แตพนักงานบอกว่า 460 ใช้กับiphone 4 แต่ใปอ่านในเวบบอกว่า ใด้ทั้ง 4 แสะ 4s งงงงงงง
                      • Re: สอบถามเรื่อง package Iphone 4s
                       callcenter
                       จะสามารถสมัครได้กับกลุ่มลูกค้าที่ใช้เครื่อง iPhone ได้ทั้ง4และ 4S ครับ