5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 2 พ.ค. 2012, 15:57 น. โดย callcenter

  ซิมโดนล็อคค่ะ

  pingponglovemom
   คือว่าหลังจากเติมเงินแล้วกดรหัสผิด ซิมก็ถูกล็อคค่ะ โทรไปก็บอกว่า ไม่สามารถทำรายการได้ในขณะนี้ กรุณาติดต่อ  ais callcenter 1175 พอโทรไป 1175 ก็ยังบอกอยู่อย่างนี้ ต้องทำอย่างไรเหรอคะ โทรหาใครก็ไม่ได้
    • Re: ซิมโดนล็อคค่ะ
     callcenter
     CC ได้ทำการปลดล๊อคซิมการ์ดให้เป็นปกติแล้วนะครับ  กรณีลูกค้ากดรหัสบัตรเติมเงินให้ตัวเองผิด 12  ครั้ง (กดผิดครั้งที่ 12 ระบบจะทำการ Lockทันที) ต้องระมัดระวังและตรวจสอบให้รอบคอบก่อนทำการเติมเงินทุกครั้งเติมเงิน กด *120*หมายเลขบัตรเติมเงิน # และโทรออก  หากยังไม่สามารถเติมเงินได้กรณีบัตรเติมเงินมีปัญหา รบกวนบันทึก SERIAL NUBBER บนรหัสเติมเงิน ( รหัสบัตรที่ไม่ใช่เลขที่เติมเงิน ) แจ้ง CC อีกครั้งหนึ่ง เพื่อทำการตรวจสอบสถานะของบัตรเติมเงินให้ครับ CC ยินดีให้บริการ ^^
     • Re: ซิมโดนล็อคค่ะ
      pingponglovemom
      ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ^_^ บริการดีจริงค่ะ ขอชมค่ะ
      • Re: ซิมโดนล็อคค่ะ
       callcenter
       เป็นกำลังใจให้ CC แบบนี้ เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ต่อไปเลยครับผม
       • Re: ซิมโดนล็อคค่ะ
        thunz
        ซิมการ์ดโดนล็อคเพราะกดเลขบัตรผิด ทำอะไรไม่ได้เลย โทรหา 1175 ก็ตอบเหมือนเดิม ส่งอีเมลผ่าน CC แล้วแต่ก็ยังไม่ตอบกลับ เป็นอาทิตย์แล้วช่วยหน่อย เบอร์ ต้องการใช้งานด่วนเพราะมีคนต้องการติดต่อธุระครับ เร็วได้ยิ่งดี Thank you.
        • Re: ซิมโดนล็อคค่ะ
         callcenter
         ตรวจสอบพบว่าคุณ  Thunz  มีการติดต่อสอบถามข้อมูลผ่านช่องทาง email : callcenter  ไว้  และเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการแก้ไขให้เรียบร้อยแล้วค่ะ     หากต้องการให้ CC  ทำการตรวจสอบข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมสามารถแจ้งเข้ามาได้นะคะ