2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 6 เม.ย. 2012, 19:41 น. โดย callcenter

  claim iPhone4 White ต้องทำอย่างไรบ้าง

  banajeep
   อาการ : เซนเซอร์ใช้ไม่ได้ ตอนแนบกับหูไม่ตัดเซนเซอร์   สาเหตุ : ใช้ปกติ อยู่ๆ ก็เป็นขึ้นมาซะงั้น   อยากรู้ : ถ้าจะนำไปเคลม จะทราบผลภายในระยะเวลา...?  สำหรับการเช็คหรือ                  เปลี่ยนเครื่อง กรณีไหนถึงจะได้เปลี่ยนเครื่องหรือซ่อม                 (ประกันยังเหลือประมาณ 3 เดือน)   ช่วยตอบหรือแนะนำให้บ้างนะค่ะ สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์หรือผู้เกี่ยวข้องกับส่วนนี้ค่ะ......ขอบคุณค่ะ
    • Re: claim iPhone4 White ต้องทำอย่างไรบ้าง
     gusjung
     ระวังเหมือน case เรานะ เอาเครื่องเข้าไป เจ้าหน้าที่แนะนำว่าให้เอาเข้าศูนย์ ผ่านไปอาทิตย์กว่า แจ้งกลับมาว่า "เครื่องของคุณมีร่องรอยการซ่อมจากข้างนอกมา" ไม่รู้เจ้าหน้าที่เอาสมองส่วนไหนคิดว่าไปซ่อมจากข้างนอกมา  เครื่องซื้อที่ศูนย์ปิ่นเกล้าแท้ๆ เวลามีปัญหาเราก็ต้องนำเครื่องไปที่ศูนย์ดิ กลับมาสรุปแบบนี้ แล้วไม่รับผิดชอบเลย ตอนนี้เรากำลังจะแจ้งความ และดำเนินคดี เสียเงินไม่ว่าอย่ามาทำให้เสียความรู้สึก  (ประกันเราหมดประมาณมิถุนายน 55)
     • Re: claim iPhone4 White ต้องทำอย่างไรบ้าง
      callcenter
      CC ดำเนินการแจ้งข้อมูลในสายเรียบร้อยแล้ว ซึ่ง AIS Shop สาขา ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต (อยู่ฝั่งโรบินสันชั้น G ครับ) เวลาเปิดทำการ: จันทร์ - ศุกร์ 10.30 - 20.00 น. เสาร์ - อาทิตย์ 10.00 - 20.00 น.ครับ