3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 13 เม.ย. 2012, 14:19 น. โดย callcenter

  ทำงานห่วยมาก ไม่เหมือนที่โฆษณาเลย

  gusjung
   เอาเครื่อง iphone 4 ไปเช็คไม่ได้มีเจตนาจะเข้าไปเคลมเครื่องใหม่เลย เครื่องก็อยู่ในประกันแท้ๆ  (ทิ้งไว้อาทิตย์กว่าๆ) พอทิ้งเครื่องให้สิ่งที่ตอบกลับมา "เครื่องของคุณมีร่องรอยการซ่อมจากนอกศูนย์มา"  ซื้อเครื่องจากศูนย์ปิ่นเกล้ายังไม่ถึงปีเลย พอเครื่องมีปัญหาจะเอาไปซ่อมข้างนอกทำไม ก็ต้องเข้าศูนย์ดิจริงไหม แต่กลับมาตอบเราแบบนี้มันหมายความว่าไง เอาสมองส่วนไหนคิด
    • Re: ทำงานห่วยมาก ไม่เหมือนที่โฆษณาเลย
     callcenter
     CC ต้องขออภัยสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยนะครับ ทางเราไม่ได้มีเจตนาให้เป็นเช่นนั้น ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบครับ อย่างไรแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่จากทางสาขาติดต่อกลับหาคุณ gusjung เพื่อชี้แจงอย่างแน่นอนครับ
     • Re: ทำงานห่วยมาก ไม่เหมือนที่โฆษณาเลย
      nampuengwarn
      ขอบอกตรงนี้เลยว่าเจอเหตุการณ์เดียวกันเป๊ะเลยค่ะ แต่ของเราแย่กว่านั้นอีก มีการบอกว่าเครื่องเป็นสนิม มองด้วยตาก็เห็น ทั้งที่ก่อนรับเครื่องเข้าซ่อม เช็คเป็น ชม. เลยนะคะ ด้วยแว่นขยายด้วย ตรงช่องเสียบยูเอสบี เรารู้สึกแย่มาก เราถนอมเครื่องมากมาย หนักกว่าอีกเรื่องคือบอกเครือ่งเป็นรอย ถ้าเป็นรอยเราจะกล้าไปเคลมมั้ย พูดไม่คิดเลย ถ้าเป็นจิง ไม่บอกล่ะค่ะตอนก่อนรับเครื่อง ทำไมทิ้งไว้นานกลับมาบอก แน่ใจหรอว่าทางเอไอเอสไม่ได้ทำเสียหายซะเอง ตอนนี้โทสับก็ไม่มีสำรองให้ เครื่องสองหมื่นกว่าบาท รู้สึกแย่มากกับเอไอเอส กำลังดำเนินเรื่องอยู่ค่ะ ไม่น่าเอาเครื่องไปทิ้งให้เลย สุดยอด! เราซื้อโทสับกับเอไอเอสไปทั้งหมด3เครื่อง แต่ต่อนี้ไปคงไม่ละล่ะค่ะ รวมทั้้งเราคงบอกคนที่เรารู้จักทั้งหมดให้ระวังๆ อึดอัดมากตอนนี้ ยืมพื้นที่ระบายหน่อยเหอะ โมโหค่ะ
      • Re: ทำงานห่วยมาก ไม่เหมือนที่โฆษณาเลย
       callcenter
       CC  แจ้งข้อมูลให้คุณ nampuengwarn  ไว้ที่ Link  นี้แล้วค่ะ    http://aisclub.ais.co.th/WebboardDetail.aspx?mid=28&room=55&qid=18297