5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 22 เม.ย. 2012, 16:28 น. โดย callcenter

  สัญาณขัดข้อง

  wattep
   เรียนบริษัท AIS ช่วยตรวจสอบระบบให้ด้วยเป็นมาประมาณ 1 อาทิตย์แล้ว คือ โทรไป หรือ ผู้อื่นโทรมา ติดบ้าง ไม่ติดบ้าง  พูดได้บ้าง ไม่ได้บ้าง บางครั้งก็เงียบไปเฉยๆ คุยธุระยังไม่รู้เรื่องเลย เป็นอย่างนี้ตลอด  ที่แรกคิดว่าโทรศัพท์เสีย เปลี่ยนเครื่องไหม่ก็เหมือนเดิม ถามคนอื่นที่ใช้ AIS ก็เป็นเหมือนกัน ผมอยู่ วัดเทพธงชัย ถนนพระราม 2  (หมายเหตุ มีเสาโทรศัพท์ของดีเทคมาตั้งใหม่ติดกับวัด ไม่ทราบสัญาณรบกวนหรือเปล่า)  ช่วยตรวจสอบให้ด้วย ถ้าไม่หายอาจจะต้องเปลี่ยนค่าย   ยังเสียดายเงินอยู่เพราะเติมไว้เยอะ
    • Re: สัญาณขัดข้อง
     callcenter
     CC ขอขอบคุณในข้อมูลปัญหาการใช้งานที่แจ้งมาเบื้องต้นนะครับ  AIS ไม่นิ่งนอนใจในการให้บริการและพัฒนาคุณภาพสัญญาณ CC ขอรับเรื่องตรวจสอบประสานงานกับเจ้าหน้าที่วิศวกรให้โดยตรงขอสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสักนิดนะครับ เพื่อเป็นประโยชน์ในการตรวจสอบข้อมูลของเจ้าหน้าที่ และ รบกวนตอบกลับมาทาง CC อีกครั้งหนึ่ง 1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน) - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด 5.อาการที่พบ 6.เบอร์ปลายทาง  7.เบอร์ติดต่อกลับ  8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่
     • Re: สัญาณขัดข้อง
      wattep
      สถานที่ วัดเทพธงชัย ถนนพระราม 2  เลขที่ 111หมู่ที่ 1 ต.บางน้ำจือ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร  (เข้าซอยข้างโชว์รูม อีซูซุ 600 เมตร) วันที่พบปัญหา   1 เมษายน 2555 จนถึงปัจจุบัน 8 เมษายน 2555 ยังเหมือนเดิม โทรศัพท์   หลายยี่ห้อ  หลายเครื่อง สัญญาณหน้าจอ  เต็มปรกติ อาการที่เป็น   คนโทรมาติด   กดรับสายเงียบไม่มีเสียงตอบ โทรกลับไปติดบ้างไม่ ติดบ้าง  ที่ติดบางครั้งคุยไม่กี่คำ   เสียงก็เงียบไปเฉยๆ เบอร์ปลายทาง  เป็นทุกเบอร์ เบอร์ติดต่อกลับ  0817916316 บริเวณที่เกิดปัญหา  วัดเทพธงชัย
      • Re: สัญาณขัดข้อง
       callcenter
       ต้องขอขอบคุณคุณ wattep ด้วยนะครับที่ให้ความร่วมมือกับเราเป็นอบย่างดีCC ขอรับเรื่องในการประสานงานติดต่อเจ้าหน้าที่วิศวะกรให้เข้าไปตรวจสอบปัญหาสัญญาณ ในพื้นที่ดังกล่าวให้โดยตรงเลยนะครับและจะทำการติดต่อกลับไปเมื่อทราบผลดำเนินการแล้วเสร็จนะครับผม
       • Re: สัญาณขัดข้อง
        0884494700
        ทำไม่ sim 1-2call ปัญหาเยอะจัง วันนี้เอาอีกละ โทรออกติดยากมาก ต้องกดโทรหลายๆรอบ คนโทเข้าก็โทเข้ามาไม่ค่อยติด เซงละนะ
        • Re: สัญาณขัดข้อง
         callcenter
         ใจเย็นๆนะครับ CC ขอสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนิดนึงนะครับ ไม่ทราบว่าพบปัญหาช่วงเวลาเดียวหรือตลอดเวลาครับ และ ช่วงเวลาดังกล่าว ทางคุณและปลายทางอยู่ในจุดที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากรึเปล่าครับ