3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 14 เม.ย. 2012, 9:50 น. โดย callcenter

  iphone 4s ที่ ais เซ็นทรัลพระราม 3 มีกี่ เครื่องต่อวันครับ

  noomnrk
   iphone 4s ที่ ais เซ็นทรัลพระราม 3 มีกี่ เครื่องต่อวันครับ   คือ จะไป ซื้อพรุ้งนี้ แล้ว แถวพระราม3 มีศูน์ย์ ais ที่ไหนที่มีขายอีกไหมครับ
    • Re: iphone 4s ที่ ais เซ็นทรัลพระราม 3 มีกี่ เครื่องต่อวันครับ
     fantasista
     iphone 4s ที่ ais  เชียงใหม่  มีกี่ เครื่องต่อวันครับ
     • Re: iphone 4s ที่ ais เซ็นทรัลพระราม 3 มีกี่ เครื่องต่อวันครับ
      callcenter
      ต้องขออภัยด้วยนะครับ CC ไม่สามารถเช็คสต๊อกสินค้าของสาขานั้นๆได้โดยตรงเนื่องจากว่าสินค้าที่ทำการจำหน่ายมีการทยอยเข้าสต๊อกและจำหน่ายออกย่างเป็นระยะๆตามการจัดซื้อ ดุณ noomnrk ไม่ต้องเป็นกังวลใจนะครับ เพราะทางศูนย์บริการ  AIS ยังมีเครื่อง IPHONE4S รองรับการจัดซื้อของลูกค้าทุกราย สามารถ walk in เข้าสอบถามAIS Shop ทุกสาขาทั่วประเทศได้โดยตรง พนักงาน AIS Shop ยินดีให้บริการด้วยความเต็มใจครับ   AIS Shop เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 3 * (โซนพลาซ่า ชั้น 3 หน้าลิฟท์แก้ว)  จันทร์ - ศุกร์ (รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) 11.00 - 20.00 น. เสาร์ - อาทิตย์  10.00 - 20.00 น.   ขอให้มีความสุขในวันสงกรานต์นะครับ
      • Re: iphone 4s ที่ ais เซ็นทรัลพระราม 3 มีกี่ เครื่องต่อวันครับ
       callcenter
       ขอบคุณ คุณ fantasista ที่ให้ความสนใจในการสอบถามการซื้อiphone 4s  กับเรานะครับ ตามที่คุณ fantasista ได้สอบถามมานั้น CC ยังไม่สามารถบอกจำนวนเครื่องที่จัดจำหน่าย/วัน ของสต๊อก AIS Shop สาขาเชียงใหม่ได้เพราะการจำหน่ายเครื่องในแต่ละวันจะเป็นไปตามการจองเครื่องของลูกค้าครับ แต่ไม่ต้องเป็นกังวลใจ AIS ของเรายังสามารถจำหน่ายเครื่องiphone 4s ได้อย่างเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าในการใช้งาน ครับ  สามารถ walk in เข้าสอบถามสาขานั้นโดยตรงได้เลยครับ พนักงาน AIS Shop ยินดีให้บริการด้วยความเต็มใจครับ (  ปิดช่วงสงกรานต์ วันที่ 13 -15  เม.ย  2555 )    AIS Shop สาขาเชียงใหม่ 115-119 ถ.ท่าแพต.ช้างคลาน อ.เมืองจ.เชียงใหม่ 50100  จันทร์ - เสาร์ 08.30 - 17.00 น.(ปิดวันอาทิตย์) + (ปิดวันหยุดนักขัตฤกษ์)