5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 6 พ.ค. 2012, 15:35 น. โดย callcenter

  รบกวนถามหน่อยค่ะ

  0872068411
   คือว่าเคยทำโทรศัพท์หายแล้วไปขอรับซิมใหม่เบอร์เดิม แต่มาสมัครบริการอีเซอร์วิสชื่อและเลขประจำตัวประชาชนม่ตรงกับที่ไปขอรับซิมใหม่เบอร์เดิม อยากรู้ว่าถ้าซิมเป็นอะไรไปอีก จะต้องใช้บัตรประชาชนอันไหนไปขอรับซิมค่ะ
    • Re: รบกวนถามหน่อยค่ะ
     callcenter
     ต้องขอรับซิมใหม่เบอร์เดิมโดยใช้ชื่อและบัตรประชาชนเจ้าของซิมเดิมที่ใช้อยู่ค่ะ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิื่มเติมสามารถแจ้งกลับมาพร้อมเบอร์ที่พบปัญหาเพื่อให้ CC ตรวจสอบให้ได้นะคะ
     • Re: รบกวนถามหน่อยค่ะ
      0872068411
      ขอโทษน่ะ ค่ะ พอดีวันนี้จะสมัครโปรเหมา ๆ แล้วมันสมัครไม่ได้ อ่ะ ค่ะ พอโทร *777 มันก้โทไม่ได้มันตัดสายเองเรยอ่ะ ค่ะ ทำไมหรอค่ะ สมัครโปรเหมา ๆ ก้ไม่ได้ โทร *777 ก้ไม่ได้
      • Re: รบกวนถามหน่อยค่ะ
       callcenter
       ไม่ทราบว่าต้องการสมัครเป็นโปรโมชั่นเหมา เหมา ชนิดใดครับ สามารถแจ้งสมัครผ่านช่องทาง CC ได้เช่นกันสำหรับโปรโมชั่น    -เหมาๆแพ็ค 9 บาท/วัน(4โมง) : โทรใน AIS ฟรีไม่จำกัดครั้งละไม่เกิน 1 ชม.   - เหมาๆแพ็ค 9 บาท/วัน(5โมง) : โทรใน AIS ฟรีไม่จำกัดครั้งละไม่เกิน 1 ชม.      จะจำกัดปริมาณผู้ใช้งานแพ็คเกจ เนื่องจากแพ็คนี้ เนื่องจาก มีจำนวนผู้สมัครใช้บริการต่อวัน เป็นจำนวนสูงมาก เพื่อเป็นการรักษาคุณภาพสัญญานให้มีประสิทธิภาพได้ตามมาตราฐาน จึงจำเป็นต้องจำกัดปริมาณผู้ใช้งานในแต่ละแพ็ค เพื่อให้การใช้งานดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดครับผม ++เพื่อไม่ไห้เป็นการเสียสิทธิ์ หากพบปัญหาการสมัครแนะนำเว้นช่วงการสมัครนะครับ เนื่องจากบางช่วงเวลามีผู้สนใจสมัครเป็นจำนวนมากครับ  เข้าไปเลือกรับชมเหมา เหมา ตัวอื่นๆได้ที่  http://www.ais.co.th/12call/th/mao_mao.html
       • Re: รบกวนถามหน่อยค่ะ
        0872068411
        สอบถามเรื่องเพลงคอลิ้งฯ อ๊ ค๊ เพิ่มเพลงให้ได้เปล่า ค๊ แบบแจ้งเพิ่มในนี้ อ๊ ค๊ ม่ต้องโท *888 อ๊ ค๊ ??
        • Re: รบกวนถามหน่อยค่ะ
         callcenter
         ได้เลยค่ะ เพียงแจ้งหมายเลขที่ต้องการดาวน์โหลด CC ยินดีทำรายการให้ทันทีนะคะ        ++ทั้งนี้คุณสามารถเลือกดาวน์โหลดเพลงฟรีประจำสัปดาห์ รวมถึงตรวจสอบและจัดโปรไฟล์เสียงเพลงรอสายได้ด้วยตนเองที่ http://www.callingmelody.net/ ค่ะ