3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 24 เม.ย. 2012, 12:49 น. โดย callcenter

  ใช้บริการ WiFi

  patchara_kanom
   ถ้าเราต้องการเปิดใช้ริการ WiFi  เราต้องทำงานสมัคร บริการอะไรหรือป่าว       พอดีลองค้นหาสัญญาณ WiFi  มันขึ้น แต่ต้องมี Username กับ password  ให้ล็อกอิน อ่ะค่ะ       ค่ะ  แนะนำด้วยน่ะค่ะ
    • Re: ใช้บริการ WiFi
     callcenter
     CC ยินดีให้ข้อมูลดังนี้เลยครับ  CC ขอแนะนำ  Package Wifi Unlimited 99 Baht  สะดวกมากเลยกับการ ใช้งานการเชื่อมต่อแบบไร้สายได้ทุกที่ ๆ มีสัญญาณการเชื่อมต่อจาก 3BB และ Cyberpoint  สามารถท่องโลกอินเตอร์เน็ตไร้สายได้อย่างอิสระตาม Lifestyle ได้อย่างไม่สะดุดกับบริการ AIS Wifi    กรณีสมัคร Package Wifi Unlimited 99 Baht ลูกค้าจะได้รับ SMS 2 ข้อความ คือข้อความที่ 1 : SMS ยืนยัน Package  ข้อความที่ 2 : User Name และ Password    เมื่อถึงรอบการตัดเงิน ระบบจะทำการตัดเงินลูกค้าเป็นจำนวนเงิน 25 บาท ทุกๆ  7 วัน สามารถแจ้ง CC เพื่อทำการสมัครผ่านระบบโดยตรง หรือ กด USSD *388# ก็ได้นะครับสามารถตรวจสอบแพ็คเกจ และ พื้นที่การใช้งานที่รองรับ Wifi ได้ที่ คลิก
     • Re: ใช้บริการ WiFi
      patchara_kanom
      ค่ะ แล้วถ้า เราทำงานอยู่ในบริษัท ทางบริษัท ทีสัญญาณ WiFi เราสามารถเชื่อมต่อได้เรยหรือป่าว  แล้วเราจะสังเกตุได้อย่างไร  ว่าเราเปิดใช้บริการ WiFi พอดีใช้ออนกับ BB  อ่ะค่ะ
      • Re: ใช้บริการ WiFi
       callcenter
       วิธีตั้งค่าเชื่อมต่อ Wi-Fi เพื่อใช้งาน internet บน Browser ของเครื่อง BlackBerry     1.  กดปุ่มเมนู (BB key) คลิกไอคอน Manage Connections บนหน้าจอหลัก 2.  คลิกที่ช่อง Wi-Fi จากนั้นเลื่อนมาเลือกที่ Set up Wi-Fi Network 3. คลิก Scan for Networks, เลือกผู้ให้บริการ Wi-Fi  / AIS 3 BB  / ที่จะใช้งาน เพื่อ connect  4.  เมื่อ connect สำเร็จ จะได้รับแจ้งให้บันทึกโปรไฟล์สำหรับเครือข่าย Wi-Fi ให้คลิก Next เพื่อให้เครื่องเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi โดยอัตโนมัติในครั้งถัดไป 5.  หน้าจอจะแสดงให้ทราบว่าการตั้งค่า Wi-Fi เสร็จสิ้นแล้ว ให้คลิก Finish 6 .เมื่อกลับมาที่หน้าจอโฮมเพจ จะแสดงชื่อผู้ให้บริการ Wi-Fi และ สัญลักษณ์ Wi-Fi จะเปลี่ยนเป็นสีเข้ม 7. จากนั้นเข้าเมนูเลือกไอคอน Browser 8. กดปุ่มเมนู (BB key) เลือก Options   และเลือกหัวข้อ General Properties 9.  หัวข้อ Default Browser เปลี่ยนเป็น Hotspot Browser และกดปุ่มเมนูเลือก Save Options  10. กด back เพื่อกลับมาที่หน้า Browser ตรงมุมซ้ายบน จะขึ้น Hotspot Browser ที่กำลังใช้งาน สามารถพิมพ์ address ที่ใช้งาน และกดปุ่ม enter ได้เลย