3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 1 พ.ค. 2012, 16:06 น. โดย callcenter

  สมัครแพคเกจ BB 79บาท แล้วใช้ไม่ได้

  puirocker
   สมัครแพคเกจ BB เจ็ดวัน เฟสบุค แชท แล้วใช้ไม่ได้ อารม เสีย จะโหไป 1175 ตังในโทรศัพย์ก็หมด เพราะหักค่า โปรไปแล้ว พอดีบ้านไม่ได้อยู่ในเมือง ดึกๆอย่าง นี้แล้ว จะไปเติมเงินที่ใหน ครับ เจ้า นาย
    • Re: สมัครแพคเกจ BB 79บาท แล้วใช้ไม่ได้
     por2por
     ดี๋ยวนี้เค้าไม่มีติดต่อคุยกับ ฟนง โดยตรงแล้วหร มีแต่กดๆๆไรไม่รุ
     • Re: สมัครแพคเกจ BB 79บาท แล้วใช้ไม่ได้
      callcenter
      คุณpuiRocker   CC  แจ้งข้อมูลไว้ที่  http://aisclub.ais.co.th/WebboardDetail.aspx?mid=28&room=51&qid=18913  เรียบร้อยแล้วค่ะ
      • Re: สมัครแพคเกจ BB 79บาท แล้วใช้ไม่ได้
       callcenter
       CC ขออภัยที่คุณไม่ได้รับความสะดวกในการติดต่อเข้ามายัง 1175 ค่ะ สำหรับการติดต่อ Call Center หลังเวลา 24.00 น. หากเป็นหมายเลขในระบบ 12Call เอไอเอสมีการปรับวิธีการในการ ติดต่อผ่านระบบอัตโนมัติแทน เพื่อให้ลูกค้าไม่ต้องถือสายรอนานและช่วยประหยัด ค่าใช้จ่ายในการติดต่อค่ะ ทั้งนี้เราได้เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการทุกท่าน ด้วยการเพิ่มช่องทางการติดต่อให้มากขึ้นค่ะ  โดยคุณสามารถติดต่อผ่าน e-mail : callcenter@ais.co.th หรือ บริการ iCall หรือ Chat ถาม-ตอบ กับเจ้าหน้าที่ได้เลยค่ะ ฟรี!!  และันอกจากนี้ยังสามารถแจ้งข้อมูลเ่ร่งด่วนได้ที่ Facebook AIS Call Center  อีกหนึ่งช่องทางค่่ะ     สำหรับการใช้งาน Blackberry แนะนำเข้าไปที่  Option หรือ การตั้งค่า   advance option   Host routing table   เข้าไปแล้ว กด  BB menu แล้ว register now แล้วกด Ok  จากนั้น รอเมลล์ตีกลับ ให้  swicht off mobile    pull batterry  จากนั้นเข้าใช้งานอีกครั้งค่ะ