4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 3 พ.ค. 2012, 15:46 น. โดย callcenter

  สอบถาม iSmart Package ค่ะ

  banboon
   ปัจจุบันใช้ซิมระบบเติมเงิน บนโทรศัพท์ Motorola Droid Razr ซึ่งเปิดใช้แพคเกจเสริมรายเดือน 299 บาท/เดือนอยู่ (เครื่องซื้อจาก Power Mall @ Siam Paragon เมื่อ ม.ค. 55)   อยากทราบว่า   1.ถ้าจะเปลี่ยนไปใช้ระบบเติมเงิน iSmart Package 549 บ./ด. ทำได้หรือไม่คะ และต้องทำอย่างไรบ้างคะ  2.ราคา iSmart Package 549 บ./ด. นี้ net หรือยังคะ หรือยังต้องจ่ายอะไรเพิ่มอีกบ้าง 3.อ่านในรายละเอียดเห็นว่าต้องยกเลิกแพคเกจเสริมอันเก่าก่อน ยกเลิกยังไงค่ะ   ขอบคุณมากค่ะ
    • Re: สอบถาม iSmart Package ค่ะ
     callcenter
     CC ขอแจ้งข้อมูล การใช้งานโปรโมชั่น iSmart 549 Baht 3G 2GB + EDGE/GPRS Unlimited ตัวนี้จะเปิดให้ผู้ใช้บริการเฉพาะการใช้งานแบบรายเดือนในระบบ GSM ที่ซื้อเครื่องผ่าน MFA - iphone 4S  -   Samsung GALAXY Note  - HTC One X  ใช้งานสมัครพร้อมแพ็คเกจ ได้เท่านั้นครับซึ่งคุณ Banboon ไม่สามารถรับสิทธิ์ได้ครับ  ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วย         หากต้องการ เปลี่ยนการใช้งานจาก 12call เป็น GSM วันนี้ ไม่เสียค่าบริการครับ และ รับค่าโทรเพิ่มอีกถึง 30 นาที ใน 2 เดือนแรก และยังสามารถใช้ซิมการด์ใบเดิมได้ด้วยนะครับ   -  นำบัตรประชาชาชนพร้อมซิมการด์การใช้งานมาติดต่อทำรายการได้เลยที่ AIS Shop หรือ Telewiz  Shop ทุกสาขา สามารถใช้งานได้เลยหลังดำเนินการทำรายการ ภายใน 1 ชั่วโมง   *และหากมียอดเงินคงเหลือในระบบ One-2-Call แนะนำใช้ให้หมดก่อนนะครับ หรือโอนทำรายการไปให้หมายเลขอื่นก็ได้ ^^     ขอขอบพระคุณที่ให้ความสนใจ CC หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ดูแลคุณในระบบการบริการรายเดือนต่อไปนะครับ
     • Re: สอบถาม iSmart Package ค่ะ
      sasa
      ซื้อ iphone 4s จาก ais online shopping แล้วจะสมัครโปร 549 ได้ไม๊คะ  แล้วสมัครที่ร้านเทเลวิซ ไหนก็ได้รึปล่าว  ช่วยตอบด้วยนะคะ
      • Re: สอบถาม iSmart Package ค่ะ
       sasa
       ปัจจุบันใช้แบบเติมเงินอยู่ค่ะ  ต้องจัดการอย่างไรบ้าง  และต้องเตรียมอะไรบ้างคะ
       • Re: สอบถาม iSmart Package ค่ะ
        callcenter
        สามารถสมัคร ismart 549 ได้นะครับ CC ยินดีที่คุณsasa มีความสนใจในข้อมูลการใช้งาน แต่เนื่องจาก ismart 549จะสามารถใช้งานได้ในระบบรายเดือน แนะนำคุณ sasaนำซิมการด์ใบเดิม 12call ไปทำการเปลี่ยนเป็นระบบจดทะเบียนก่อนนะครับ ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย สามารถแจ้งกับเจ้าหน้าที่ในการนำซิมไปเปลี่ยนระบบใช้งานได้ที่ AIS Shop / telewiz shop ทุกสาขาทั่วประเทศ ใช้ระยะเวลาดำเนินการภายใน 1 ชั่วโมงอย่าลืมนำบัตรประชาชนของผู้ประสงค์จดทะเบียนเองไปแสดงตยด้วยนะครับ ซิมการใช้งานเครื่อง iphone จะเป็นรูปแบบ micro sim สามารถทำรายการเปลี่ยนซิมใหม่เบอร์เดิมได้ฟรี  คุ้มค่ามากๆเลยครับ