7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 1 มิ.ย. 2012, 16:30 น. โดย callcenter

  สอบถาม new ipad

  zzzbnz
   อยากสอบถามการใช้งานค่ะ    กรณี1.มี new ipad อยู่แล้ว ไม่ได้ซื้อจากais จะสมัครโปรเน็ตของais สมัครPackage ไหนได้บ้างค่ะ แล้วสามารถสมัครPackageรายเดือน 420 550 799 ได้มั้ยค่ะ กรณี2.ยังไม่มี new ipad จะไปซื้อของais ได้อะไรบ้างค่ะ    แล้วอยากจะถามว่าPackageรายเดือนที่บอกว่าใช้ได้ไม่จำกัดแล้ววงเล็บ 1GB 2GB 3GB คืออะไรค่ะ    ขอบคุณค่ะ
    • Re: สอบถาม new ipad
     callcenter
     ขอแจ้งข้อมูลดังนี้ค่ะ    1. หากมี New iPad ที่ไม่ได้ซื้อจาก AIS  สามารถเลือกใช้งานโปรโมชั่นของ iPad 2 ได้ค่ะ  แต่จะไม่สามาำรถเลือกใช้งาน New iPad Package 420 / 550 หรือ 799 ได้ค่ะ   2. สำหรับผู้ที่ซื้อ New iPad จาก AIS จะได้รับสิทธิ์ดังนี้  -  ใช้งาน EDGE/GPRS/3G  รอบบิลที่1 - 6  ได้ไม่จำกัดจำนวน (การใช้งาน 3G จะกำหนดความเร็วที่ใช้งานตามแพ็คเกจที่เลือกค่ะ เช่น Package 420 Baht ใช้งาน 3G ที่ความเร็วสูงสุด 1 GB ต่อรอบบิลเป็นต้น )  -  พิเศษใช้งาน wifi ได้ไม่จำกัด  -  ฟรี..!  e-magazine 10 เล่ม และ e-newspaper  6 ฉบับ นาน 6 เดือน   **  สำหรับ Package รายเดือนที่แจ้ง 1GB / 2GB / 3GB  คือความเร็วในการใช้งาน 3G ค่ะ  ว่าสามารถใช้งานได้ที่ความเร็วสูงสุดได้เท่าไหร่ ในแต่ละ Package **
     • Re: สอบถาม new ipad
      zzzbnz
      ขอลายละเอียดแพ็คของ ipad2 หน่อยค่ะแล้วนอกจากแพ็คของipad2 แล้วมีแพ็คหรือโปรอะไรมั้ยค่ะ
      • Re: สอบถาม new ipad
       callcenter
       มีหลากหลายแพ็คเก็จให้เลือกดังนี้เลยนะคะ คุณ zzzbnz    iPad 420 Baht 3G/EDGE/GPRS 1 GB + Wifi Unlimited + 10 eBook   iPad 550 Baht 3G/EDGE/GPRS 2 GB + Wifi Unlimited + 10 eBook      สำหรับ2 แพ็คเก็จด้านบน ส่วนเกินสำหรับการใช้งาน 3G/EDGE/GPRS คิดเป็น 2 บาท/MB ค่ะ      iPad 650 Baht 3G/EDGE/GPRS 3 GB + Wifi Unlimited + 10 eBook      iPad 799 Baht 3G 3 GB + EDGE/GPRS/Wifi Unlimited + 10 eBook    และสำหรับ 2 แพ็คเก็จนี้ จะสามารถใช้งาน EDGE/GPRS/3G ได้ไม่จำกัดค่ะ    ++สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมแจ้ง CC กลับมาได้นะคะ
       • Re: สอบถาม new ipad
        phisithsub
        อยู่นิคมอุสาหกรรมภาคเหนือจังหวัดลำพูน บริเวณนี้มี3จีให้ใช้ทั่งถึงหรือไม่ครับ กลัวซื้อโปร550มาได้ใช้แต่wifi
        • Re: สอบถาม new ipad
         callcenter
         ปัจจุบันพื้นที่จังหวัดลำพูน  สัญญาณ 3G  ยังไม่ครอบคลุมนะคะ ทั้งนี้คุณ phisithsub  สามารถตรวจสอบข้อมูลพื้นที่ให้บริการ 3G  เพิ่มเติมได้จากที่นี่ค่ะ  http://www.ais.co.th/mobileinternet/3g/coverage/
         • Re: สอบถาม new ipad
          vinci_priory
          ขอเบอร์ที่ใช้ในการสมัครแพ็คเกจพวกนี้หน่อยค่า
          • Re: สอบถาม new ipad
           callcenter
           สามารถดูรายละเอียดการใช้งานได้ที่ http://www.ais.co.th/iPad/tariff.html เลยนะครับ