5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 4 พ.ค. 2012, 20:19 น. โดย callcenter

  Aircard 3g  7.2  model 190 เชื่อมต่อไม่ได้ ไม่มีสัญญาณ

  22thz
   วันนี้ไปซื้อแอร์การ์ด ais aircard 7.2 mbps มา   หมายเลขเบอร์ที่ใช้งาน  0870144966   เพิ่งเปิดใช้วันแรก   มีโปรโมชั่น 30'' ชั่วโมงให้   แล้วผมได้ทำการ สมัครโปร    3G  *500*90#  เอาซิมจากแอร์การ์ดมาลองใส่   โทรศัพท์  ก็เล่นได้แต่สัญญาน้อยมาก'' แต่ทำไม  ทำการเชื่อมต่อแอร์การ์ด   กับ อินเตอร์เน็ต ไม่ได้เลย เพราะไม่มีสัญญาณ ''   สถานที่ใช้งาน  :   - กองการสัตว์และเกษตรกรรมที่ 1 กรมการสัตว์ทหารบก   เขตหมู่ที่   5''  ต.เกาะสำโรง  อ.เมือง   จ. กาญจนบุรี
    • Re: Aircard 3g  7.2  model 190 เชื่อมต่อไม่ได้ ไม่มีสัญญาณ
     callcenter
     สวัสดีค่ะ คุณ 22thz      หากพบปัญหาของการเชื่อมต่อไม่ได้เกิดจากสัญญาณ CC ยินดีประสานงานไปังหน่วยงานวิศวกรเพื่อตรวจสอบข้อมูลให้ค่ะ แต่ทั้งนี้การตรวจสอบต้องใช้รายละเอียดพื้นที่ที่ พบปัญหาโดยละเอียด CC จึงขอทราบข้อมูลเิพิ่มเติมดังนี้ค่ัะ    1.Error หรือ ปัญหาที่พบโดยละเอียด  2.สถานที่ใช้งาน (ระบุให้ครบถ้วนตามด้านล่าง)      - ชื่ออาคาร/บริษัท/หรือชื่อหมู่บ้าน      - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด     - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร     - สถานที่ใกล้เคียง ที่เป็นจุดสังเกตได้3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.วัน/เวลาที่พบปัญหา   5.เบอร์ติดต่อกลับ    เมื่อได้ข้อมูลครบถ้วนแล้ว CC ยินดีประสานงานเพื่อตรวจสอบถึงปัญหาสัญญาณให้ค่ะ
     • Re: Aircard 3g  7.2  model 190 เชื่อมต่อไม่ได้ ไม่มีสัญญาณ
      22thz
      - ปัญหาที่พบ  ไม่มีสัญญาณให้เชื่อมต่อ บริเวณพื้นที่ [ด้านล่าง] * ส่วนในตัวเมืองกาญจนบุรี  สามารถใช้ได้ปกติ  / หรือนำซิมมาเล่นในโทรสัพก้อสามารถเล่นได้ ^^''    แต่ทำการเชื่อมต่อ  จะไม่ค่อยพบสัญญาณคับ   2 สถานที่ใช้งาน ทำการเชื่อมต่อแล้วไม่พบสัญญาณ   - กองการสัตว์และเกษตรกรรมที่ 1  กรมการสัตว์ทหารบก - บริเวณหน้าบ้านพักข้าราชการ ทหาร  ซอย 2 - ซอยที่ 2 จากทางเข้า กองการสัตว์และเกษตรกรรมที่ 1  300 เมตร -อยู่ ข้างๆ โรงเรียนเขาตกไตรเดชวิืทยา  [โรงเรียนอยุ่ในเขตบ้านพัก  กองการสัตว์และเกษตรกรรมที่ 1]   4.  วันเวลาที่พบ  - 2 พ.ค. 55 / 18.00 น.   5.เบอร์ิติดต่อกลับ - 0833143032   *สถานที่ทำการเชื่อมต่อ  อยู่ใกล้กับภูเขา  ประมาณ 300 เมตร เป็นเหมือนภูเขา ล้อม พื้นที่    -   ต. เกาะสำโรง  อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
      • Re: Aircard 3g  7.2  model 190 เชื่อมต่อไม่ได้ ไม่มีสัญญาณ
       callcenter
       คุณ 22thz ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปนะครับ CC ได้ทำการประสานงานติดต่อกลับ กับเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อดำเนินการตรวจสอบและช่วยแก้ไขปัญหาการใช้งานดังกล่าวไว้แล้ว CC ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับอย่างไรแล้ว เราไม่นิ่งนอนใจในการดำเนินการแก้ไขให้แน่นอนครับ
       • Re: Aircard 3g  7.2  model 190 เชื่อมต่อไม่ได้ ไม่มีสัญญาณ
        22thz
        -ขอบคุณมากนะคับ''     เป็นเพราะสัญญาณ บริเวณนี้ด้วยละคับ''   เนื่องจาก อยู่ใกล้ภูเขามาก ทำให้ สัญญาณ น้อย    เลย ทำให้ ไม่ค่อยมีสัญญาณในการเชื่อมต่อ ^^
        • Re: Aircard 3g  7.2  model 190 เชื่อมต่อไม่ได้ ไม่มีสัญญาณ
         callcenter
         อย่างไรแล้ว AIS ต้องขออภัยในความไม่สะดวกก้วยนะครับ อย่างไรแล้ว AIS สำหรับพื้นที่การให้บริการ 3G ของเอไอเอสนั้น มีการขยายพื้นที่ให้บริการอย่างต่อเนื่องแน่นอนครับ ซึ่งหากมีการเพิ่มพื้นที่ในการให้บริการจะมีการประชาสัมพันธ์ให้ทราบแน่นอนครับ อย่างไรแล้วหากคุณ 22thz ต้องการให้ CC ดูแลเพิ่มเติมสามารถแจ้งข้อมูลและหมายเลขที่ใช้งานเข้ามาที่ CC ได้เลยนะครับ พร้อมดูแลอยู่ตลอด  และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสดูแลคุณอีกครั้งครับผม