4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 13 พ.ค. 2012, 18:51 น. โดย callcenter

  โอนเงินผิดเบอร์ครับ

  tlek
   ได้โอนเงินผ่าน ทางเน็ตครับ จะโอนไป 0847710117 จำนวน 50 บาท แต่โอนผิไปที่เบอร์ 0847110117 เวลาประมาณ  22.00 น วันนี้ครับ ช่วยดึงเงินคืนได้ไหม
    • Re: โอนเงินผิดเบอร์ครับ
     callcenter
     cc ยินดีดึงยอดเงินคืนเท่าที่หมายเลขที่เติมเงินผิดคงเหลืออยู่ ทั้งนี้ขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประกอบการทำรายการดังนี้ค่ะ   1.ธนาคารที่ทำรายการ 2.วันเวลาที่ทำรายการ   เมื่อได้ข้อมูลครบถ้วนแล้ว CC ยินดีทำรายการให้เลยนะคะ
     • Re: โอนเงินผิดเบอร์ครับ
      callcenter
      CC ขออนุญาตติดตามปัญหาเพื่อดูแลคุณ tlek นะคะ เนื่องจากโทรเพื่อสอบถามข้อมูลแต่ไม่มีผู้รับสาย จึงขอสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมอีกครั้งนะคะ     1ชื่อและหมายเลขติดต่อกลับที่สะดวกในการติดต่อกลับ 2.เลขที่บัญชี/ธนาคาร/สาขา : 3.วัน/เวลาทำรายการ :   และเนื่องจากเกินระยะเวลา 7 วัน CC จึงขอเอกสารเพิ่มเติมเพื่อประกอบการดึงเงินคืน โดยการถ่ายหน้าจอประวัติการโอนเงินเข้ามาทาง www.callcenter@ais.co.th อีกครั้งค่ะ ยินดีทำรายการให้คุณ tlek นะคะ
      • Re: โอนเงินผิดเบอร์ครับ
       tlek
       เนื่องจากไม่ได้เก็บรายละเอียดการโอนไว้ แต่โอนวันที่ 6 พค ที่ผ่านมา ผ่าน scb easy net  เวลาประมาณ 22.00น ติดต่อผ่าน 0847710117 ได้ครับ แต่ที่ผ่านมาไม่ได้รับการติดต่อมานะครับ ขอบคุรที่ติดตามเรื่องให้
       • Re: โอนเงินผิดเบอร์ครับ
        callcenter
        แนะนำคุณ  tlek  ลองเข้าเว็บไซต์ของธนาคาร และตรวจสอบประวัติการทำรายการอีกครั้งนะคะ  หรือ ทำการอัพเดท Bookbank  แล้วส่งข้อมูลเพิ่มเติมเข้ามาที่ email : callcenter@ais.co.th  อีกครั้งเพื่อ CC  จะทำการตรวจสอบและดำเนินการให้ค่ะ