5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 31 ธ.ค. 2012, 21:50 น. โดย callcenter

  3G ช้ามากเลยค่ะ

  blue_sky13
   ใช้ iphone 4 ค่ะ ในตัวเมืองนครราชสีมาเลย แต่เน็ตช้ามาก ส่วนตัวเข้าใจว่าอาจมีช้ากันได้บ้าง เป็นมา2-3เดือนแล้ว ไปสอบถามที่ศูนย์ พนักงานแนะนำว่าเราอยู่ในอาคารที่มีการใช้งานสูงอาจทำให้มีการล่าช้าได้ แต่พอเทียบกับเพื่อน เครื่องเพื่อนก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรน่ะค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าเกิดจากอะไรกันแน่  รบกวนสอบถามค่ะ
    • Re: 3G ช้ามากเลยค่ะ
     callcenter
     CC ยินดีแจ้งให้เจ้าหน้าที่วิสวกรตรวจสอบนะครับ ทั้งนี้ต้องรบกวนคุณ Blue_Sky13 แจ้งรายละเอียดด้านล่างเข้ามาเพิ่มเติมนะครับ   1. สถานที่ใช้งาน (ระบุให้ครบถ้วนตามด้านล่าง)       - ชื่ออาคาร/บริษัท/หรือชื่อหมู่บ้าน       - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด      - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร      - สถานที่ใกล้เคียง ที่เป็นจุดสังเกตได้ 2.ยี่ห้อ/รุ่น  3.เบอร์ติดต่อกลับ
     • Re: 3G ช้ามากเลยค่ะ
      blue_sky13
      ขอบคุณสำหรับการติดตามน่ะค่ะ ข้อมูล  1.สถานที่ใช้งาน      - โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา 49 ถนนช้างเผือก ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นคราชสีมา อยู่ใจกลางตัวเมืองเลยค่ะ      - ที่ทำงานเป็นอาคาร 9 ชั้น อยู่ชั้นที่ 5 ด้านข้างเป็นอาคารสูง 9 ชั้น      - หอพัก อาคาร88 unit ในตัวโรงพยาบาล อยู่ชั้นที่ 5 ไม่มีอาคารกีดขวาง 2.โทรศัพท์ -- ใช้ iphone 4 ใช้มาประมาณ11เดือน ไม่ตกน้ำ หรือ่ตกพื้นคื 3. เบอร์ติดต่อ 086-8652204 Speed test ล่าสุดค่ะ
      • Re: 3G ช้ามากเลยค่ะ
       callcenter
       ยินดีครับผม CC ไม่รีรอ ขอส่งเรื่องประสานงานให้เจ้าหน้าที่วิศวะกรได้เข้าทำการตรวจสอบสำหรับพื้นที่ที่มีปัญหาการใช้งานดังกล่าวให้เลยนะครับ  หากทราบผลการดำเนินการจะทำการแจ้งกลับให้เร็วที่สุด ขอบคุณครับ   สำหรับความเร็วในการใช้งาน AIS3G นั้น จะมีปัจจัยหลายอย่างที่ส่งผลต่อการเชื่อมต่อด้วยนะครับ  เช่น เครื่องที่ใช้งาน / ระยะห่างสถานีฐาน / จำนวนของผู้ใช้งานในช่วงเวลานั้น /Web Browserที่เปิดเข้าใช้งาน  หรือ การใช้บริการอยู่ในพื้นที่ที่มีอาคารหนาแน่นครับ
       • Re: 3G ช้ามากเลยค่ะ
        callcenter
        สวัสดีครับคุณ Blue_Sky13     CC ขอรายงานผลการตรวจสอบปัญหาสัญญาณ ให้ทราบดังนี้ เนื่องจาก  - ปัญหาเกิดจาก congrest  ซึ่งต้องรอความถี่ใหม่ ซึ่งมีพนักงานแจ้งกลับให้ทราบสำเร็จแล้ว หากต้องการสอบถามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม CC ยินดีอยู่ดูแลคุณเสมอครับ
        • Re: 3G ช้ามากเลยค่ะ
         callcenter
         บริษัทฯ อยู่ระหว่างเร่งติดตั้งเครือข่าย 3G คลื่น 2.1 GHz คาดว่าจะให้บริการได้ภายในครึ่งปีแรกของปี 2556 ค่ะ  และมีแผนขยายเครือข่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศ  โดยเมื่อพร้อมเปิดให้บริการจะประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าทราบอีกครั้งนะคะ