8 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 29 ส.ค. 2014, 13:14 น. โดย 0895329840

  แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais ค่ะ

  takky.aloha
   ข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ           1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)            206/77 ม.9 ถ.พัทยากลาง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี            - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด       ชั้นหนึ่งคุยไม่ได้เลย ส่วนชั้นสองและชั้นสามคุยได้บ้าง           - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้           โรงแรมทาวน์อินทาวน์ พัทยา           - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร           ซอยโรงแรมทาวน์อินทาวน์ เข้ามาประมาณ 300 เมตร           2.วัน/เวลาที่พบปัญหา             ทุกวัน           3.ยี่ห้อ/รุ่น             ทุกรุ่น,ทุกเครือข่าย             4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด           2-3 ขีด บางทีไม่มีเลย หรือไม่สามารถติดต่อได้เลย               5.อาการที่พบ           ไม่สามรถติดต่อได้ สัญญาณไม่ชัดเจน           6.เบอร์ปลายทาง        7.เบอร์ติดต่อกลับ           0819003387           8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่           ?????? ไม่แน่ใจ
    • Re: แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais ค่ะ
     callcenter
     ขอบคุณนะครับสำหรับข้อมูล ทางเราจะเร่งประสานงานรับเรื่องเพื่อให้เจ้าหน้าที่วิศวะกรได้เข้าไปทำการตรวจสอบแก้ไขให้ ทั้งนี้ CC จะติดตามผลอย่างเป็นระยะ ไม่ต้องกังวลใจนะครับ หากดำเนินการสำเร็จเราจะรีบแจ้งกลับภายในทันที
     • Re: แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais ค่ะ
      takky.aloha
      ขอบคุณค่ะ นี่ใช้รายเดือนแบบเหมาจ่าย เดือนนึงแทบไม่ได้ใช้เลย เร่งๆให้หน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ
      • Re: แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais ค่ะ
       callcenter
       CC เข้าใจปัญหาการใช้งานของคุณ  takky.aloha นะคะ หากทราบผลอย่างไรจะรีบติดต่อกลับเพื่อแจ้งให้ทราบอย่างแน่นอนค่ะ       ++ทั้งนี้การตรวจสอบอาจต้องใช้ระยะเวลาเพื่อหาสาเหตุที่ตรงจุดค่ะ
       • Re: แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais ค่ะ
        callcenter
        CC ขอแจ้งความคืบหน้าในการติดตามปัญหาการใช้งานเกี่ยวกับพื้นที่สัญญาณที่มีปัญหาดังกล่าว ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งคุณ อุทุมพร 08190033XX ว่ามีสัญญาณ 1-2 ขีดแจ้ง ทดสอบการใช้งานสำเร็จ อย่างไรแล้วแนะนำทดลองการใช้งานอีกครั้ง หากพบปัญหาการใช้งานเพิ่มเติมอีก สามารถประสานเรื่องผ่านทาง CC ได้ตลอดเราพร้อมดูแลคุณครับ
        • Re: แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais ค่ะ
         0895329840
         เเจ้งจุดไม่มีสัญญาณAis บ้านปากห้วยอ้อย ม.5 ต.บ้านเวียง อ.ร้องกวาง จ.เเพร่ 54140 ขอความกรุณาช่วยมาปรับปรุง ด้วยนะคะ    ขอบคุนล่วงหน้านะคะ  หวังว่ามันคงจะดีขึ้นนะคะ..
         • Re: แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais ค่ะ
          callcenter
          ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่แจ้งเข้ามานะคะ  CC ขอข้อมูลเพิ่มเติม ดังนี้ 1.สถานที่พบปัญหา(ระบุให้ครบถ้วน)  - ชื่อหมู่บ้าน/คอนโด/อาคาร/บริษัท  - อาคารสูงกี่ชั้น / พบปัญหาที่ชั้นใด  - ชื่อถนน/ชื่อซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร - จุดสังเกตได้ (รัศมี 500 เมตร) 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.อาการที่พบ 5.หน้าจอสัญญาณกี่ขีด  6.เบอร์ปลายทาง  7.เบอร์ติดต่อกลับ  8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่   จากนั้นแจ้งกลับมาเพื่อให้ CC ส่งเรื่องตรวจสอบต่อไปค่ะ
          • Re: แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais ค่ะ
           0895329840
           1.)ม.5 บ้านปากห้วยอ้อย  ตำบล บ้านเวียง อำเภอ ร้องกวาง  จังหวัด เเพร่ 54140 2.)ไม่มีมานานๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมาก ตั้งเเต่หนูเกิดเเล้วคร๊ 3.)โนเกีย ,ซัมซุง 4.)ไม่มีสัญญาณเลย 5.)ไม่มีสักขีด 6.)- 7.)0857091154 8.)บนดอยมีสัญญาณ บ้าง ประมาณ1-2 ขีด  บ้างครั้งก็ไม่มีเลยสักขีด  ส่วน บริเวณหมู่บ้านปากห้วยอ้อย ไม่มีสัญญาณเลย คร๊  หวังว่าCC  จะช่วยเหลือเป็นอย่างดีนร๊ Exclusive Member Post: 65755   x 1   ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่แจ้งเข้ามานะคะ  CC ขอข้อมูลเพิ่มเติม ดังนี้ 1.สถานที่พบปัญหา(ระบุให้ครบถ้วน)  - ชื่อหมู่บ้าน/คอนโด/อาคาร/บริษัท  - อาคารสูงกี่ชั้น / พบปัญหาที่ชั้นใด  - ชื่อถนน/ชื่อซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร - จุดสังเกตได้ (รัศมี 500 เมตร) 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.อาการที่พบ 5.หน้าจอสัญญาณกี่ขีด  6.เบอร์ปลายทาง  7.เบอร์ติดต่อกลับ  8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่   จากนั้นแจ้งกลับมาเพื่อให้ CC ส่งเรื่องตรวจสอบต่อไปค่ะ Exclusive Member Post: 65755   x 1   ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่แจ้งเข้ามานะคะ  CC ขอข้อมูลเพิ่มเติม ดังนี้ 1.สถานที่พบปัญหา(ระบุให้ครบถ้วน)  - ชื่อหมู่บ้าน/คอนโด/อาคาร/บริษัท  - อาคารสูงกี่ชั้น / พบปัญหาที่ชั้นใด  - ชื่อถนน/ชื่อซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร - จุดสังเกตได้ (รัศมี 500 เมตร) 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.อาการที่พบ 5.หน้าจอสัญญาณกี่ขีด  6.เบอร์ปลายทาง  7.เบอร์ติดต่อกลับ  8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่   จากนั้นแจ้งกลับมาเพื่อให้ CC ส่งเรื่องตรวจสอบต่อไปค่ะ
           • Re: แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais ค่ะ
            0895329840
            บ้านปากห้วยอ้อย ห่างจากที่มีสัญาณ ประมาณ20กิโลเมตร คร๊