5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 14 พ.ค. 2012, 10:06 น. โดย callcenter

  แจ้งจุดอับสัญญาณ แก้ไขด่วน!!

  tw
   อาคาร B ช้ัน22 ศุภาลัย ปาร์ค ศรีนครินทร์ อับสัญญาณมากๆ โทรคุยไม่รู้เร่ือง  3G ก็ไม่มี edge ก็ช้าสุดๆ ไม่คุ้มกับโปรโมช่ันท่ีเสียเลย รบกวนช่วยตรวจสอบแก้ไขค่ะ
    • Re: แจ้งจุดอับสัญญาณ แก้ไขด่วน!!
     callcenter
     CC ยินดีประสานงานตรวจสอบให้คุณ TW นะคะ แต่ขอทราบข้่อมูลเพิ่มเติมเพื่อให้เจ้าหน้าที่วิศวกรตรวจสอบให้เลยค่ะ   1.Error หรือ ปัญหาที่พบโดยละเอียด  2.สถานที่ใช้งาน (สำคัญมากระบุให้ครบถ้วน)      - ชื่ออาคาร/บริษัท/หรือชื่อหมู่บ้าน       - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด     - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร    - สถานที่ใกล้เคียง ที่เป็นจุดสังเกตได้ 3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.วัน/เวลาที่พบปัญหา   5.เบอร์ติดต่อกลับ   เมื่อได้ข้อมูลเรียบร้อยแล้ว CC ยินดีประสานงานให้ทันทีค่ะ
     • Re: แจ้งจุดอับสัญญาณ แก้ไขด่วน!!
      tw
      1. ขณะโทรคุยจะตัดบ่อยๆ 3G ไม่มี Edge ก็ช้ามากๆ 2. อาคาร B ศุภาลัยปาร์ค ศรีนครินทร์ มีทั้งหมด 25 ชั้น พักอยู่ชั้น 22 สถานท่ีใกล้เคียง ; โรงแรมโนโวเทล บางนา 3. มือถือ ไอโฟน 4S  4. วันท่ีพบปัญหา ตั้งแต่วันท่ี 5 พ.ค. - ปัจจุบัน 5. 089-5684754
      • Re: แจ้งจุดอับสัญญาณ แก้ไขด่วน!!
       callcenter
       CC  แจ้งข้อมูลไว้ที่ Link นี้แล้วค่ะ http://aisclub.ais.co.th/WebboardDetail.aspx?mid=28&room=56&qid=19312
       • Re: แจ้งจุดอับสัญญาณ แก้ไขด่วน!!
        earthnp
        ฝากด้วยครับ 1.ปัญหา เวลาคุยเสียงจะขาดๆหายๆ หรือ คุยไปนานๆก็ตัดไปเอง สัญญาณ มีน้อยมาก 2.สถานที่ ต.หนองบัวศาลา อ. เมือง จ.นครราชสีมา ตรงข้ามเขตอุสาหกรรม บริเวณ หน้า โรงงาน โคราชเดนกิ  3.samsung galaxy mini   4.วัน/เวลาที่พบปัญหา เดือนที่แล้ว - ปัจจุบัน 5.084-8310853
        • Re: แจ้งจุดอับสัญญาณ แก้ไขด่วน!!
         callcenter
         CC ประสานงานแจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยงานวิศวกรเรียบร้อยแล้วนะคะ          ++ทั้งนี้การตรวจสอบอาจต้องใช้่ระยะเวลาแต่คุณ  earthnp ไม่ต้องกังวลใจนะคะ ทราบผลอย่างไร CC จะรีบแจ้งให้ทราบอย่างแน่นอนค่ัะ และต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งาน