5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 14 พ.ค. 2012, 8:09 น. โดย callcenter

  รบกวนนิดนึงค่ะเรื่องเพลงรอสาย*123

  ('___')
   คือเพิ่งสมัครเพลงรอสาย *123 ไปเมื่อวาน โหลดเพลงบิดค่ะ แต่ลองฟังมันเป็นเพลงอะไรไม่รู้ เบอร์ 083-3233499ค่ะ รบกวนตรวจสอบให้ทีค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
    • Re: รบกวนนิดนึงค่ะเรื่องเพลงรอสาย*123
     callcenter
     ตรวจสอบหมายเลขพบว่าส่งข้อมูลเข้ามาสอบถามทาง email CC ขอแจ้งผ่านช่องทางนี้เลยนะคะ สำหรับข้อมูลที่คุณสอบถาม CC ตรวจสอบหมายเลขพบว่าไม่มีรายการเพลง บิด นะคะ ไม่ทราบว่าดาวน์โหลดผ่านช่องทางไหน และมี SMS ยืนยันหรือมีการคิดค่าบริการหรือไม่ ทั้งนี้คุณสามารถเลือกดาวน์โหลดเพลงฟรีประจำสัปดาห์ รวมถึงตรวจสอบและจัดโปรไฟล์เสียงเพลงรอสายได้ด้วยตนเองที่ http://www.callingmelody.net/ ค่ะ
     • Re: รบกวนนิดนึงค่ะเรื่องเพลงรอสาย*123
      ('___')
      ดาวน์โหลดผ่าน *1235009 ค่ะ ทำตามขั้นตอนทุกอย่าง มีSMSยืนยันจาก 022719000 สองข้อความค่ะ ข้อความแรก"Caling Melody จะสามารถใช้งานได้หลังจากรับการยืนยันทางSMS" ข้อความที่สอง "ขอบคุณที่ใช้Caling Melody มีเพลงรอสายให้โหลดฟรี!!เพียบ โทรเลย*789" งี้อะค่ะ
      • Re: รบกวนนิดนึงค่ะเรื่องเพลงรอสาย*123
       callcenter
       ตรวจสอบปัจจุบันในหมายเลขยังไม่มีการดาวน์โหลดเพลงนะคะ  แต่เพลงที่ได้ยินขณะนี้คือเพลงที่ระบบมอบให้เมื่อทำการสมัครบริการเสียงเพลงรอสาย  เป็นเพลงประจำเดือนที่กดสมัครค่ะ    ทั้งนี้หากต้องการดาวน์โหลดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม  แนะนำตรวจสอบรายชื่อเพลง หรือโหลดเพลงฟรี!!  ได้ที่ www.callingmelody.net  ค่ะ
       • Re: รบกวนนิดนึงค่ะเรื่องเพลงรอสาย*123
        ('___')
        อ๋อ.. คือที่กดไปนี่คือเป็นการสมัครเฉยๆเหรอคะแบบว่ามันหักตังค์ไปแล้วนะ ถ้าหนูอยากได้เพลงอื่นหนูต้องเสียตังค์เพิ่มอีกเหรอคะ? แล้วหนูต้องเข้าไปที่ไหน? คือเอาจริงๆนะพี่หนูไม่เคยสมัครหรือโหลดเพลงอะไรเลยนะเนี่ยนี่ครั้งแรก  รบกวนช่วยแนะนำหนูอีกครั้งค่ะ ขอบคุณค่ะ
        • Re: รบกวนนิดนึงค่ะเรื่องเพลงรอสาย*123
         callcenter
         พี่ CC ยินดีแนะนำขั้นตอนง่ายๆให้เลยค่ะ หากหนูต้องการดาวน์โหลดเพลงใด สามารถแจ้ง CC  หรือหากสะดวกกดผ่านมือถือ *888 โทรออก นาทีละ 5 บาท ก็จะมี CJ เสียงใสๆ คอยให้บริการพร้อมทั้งโหลดเพลงให้ได้เลย หรือโหลดเพลงฟรี!!  ได้ที่ www.callingmelody.net  ตามที่ CC แจ้งข้อมูลเบื้องต้นก็ได้นะคะ       ++เพิ่มเติมนะคะ สามารถเก็บเพลงไว้ในอัลบั้มได้สูงสุด 25 เพลง  ค่าบริการโหลดเพลงละ 21.40 บาท(รวม VAT) ค่ะ