3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 19 มี.ค. 2013, 8:05 น. โดย callcenter

  เปลี่ยนโปร บีบี

  enjoyzaa
   ตอนนี้ใช้โปร BB300 อยู่แต่อยากเปลี่ยนเป็น BB500 เพื่อที่จะใช้งาน Whatapp สามารถทำให้เลยได้หรือป่าวคะ ถ้าได้ช่วยจัดการให้เลยนะคะ   * หรือมีโปรอื่นที่ดีกว่านี้แนะนำมั๊ยคะ
    • Re: เปลี่ยนโปร บีบี
     callcenter
     *ขอแนะนำช่องทางเพิ่มเติมเพื่อความสะดวกต่อลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณนะครับ  www.ais.co.th/12call/eservice  หลากหลายบริการกับ eService ที่ให้คุณเลือกทำรายการได้ด้วยตนเองผ่านระบบออนไลน์ และยังสามารถทำรายการได้ทุกที่ ทุกเวลาครับ หรือ ยืนยันกับทาง CC เพื่อให้ดำเนินการให้ได้
     • Re: เปลี่ยนโปร บีบี
      roongjung
      ขอถามหน่อยนะคะ คือตอนนี้ใช้แพกเกจต้น กบข Business Special 159B 50SMS จ่าย 159 บาท โทรฟรีในเครือข่าย AIS Network ช่วงเวลาตี 5-5 โมงเย็น 1 ชั่วโมง ส่วนเกินนาทีละ 1 บาท(ต่อครั้ง) โทรนอกเวลาและนอกเครือข่าย AIS Network นาทีแรก 2 บาทต่อไปนาทีละ 1 บาท โทรหมายเลข Call Center 1179 นาทีละ 0 บาท ส่งSMS 50 ข้อความ นาน 12 เดือน  ****ส่งsms นี้เสียค่าบริการไหมคะ เพราะเช็คดูเเล้วในค่าบริการ เขียนว่าค่าบริการที่ใช้จริง sms 2 บาท ในเเต่ละครั้งนะค่ะ หรือว่า คำว่าส่งSMS 50 ข้อความ นาน 12 เดือน นี้หมายถึงส่ง sms ได้ เเต่เสียค่าบริการ ***ช่วยตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ
      • Re: เปลี่ยนโปร บีบี
       callcenter
       ค่าบริการส่ง sms ปกติข้อความละ 2 บาท  แต่คุณ roongjung ได้รับสิทธิ์ส่ง sms ฟรี 50 ข้อความ/เดือน  เมื่อส่งเกินจาก 50 ข้อความแล้วจึงจะเสียค่าบริการตามอัตราปกติค่ะ     สามารถตรวจสอบรายละเอียดการใช้งานระหว่างรอบบิลได้ฟรีที่ *911*1# โทรออก หรือ eservice โดยจะแสดงเป็นยอดการใช้ย้อนหลัง 15.-3 ชม. นะคะ