2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 17 พ.ค. 2012, 20:34 น. โดย callcenter

  ปัญหาเรื่องสัญญาณ ห่วยๆ ของAIS

  a_a
   เบื่อมาก++จนไม่รู้จะพูดว่า อะไรดี กับสัญญาณห่วยๆ กับการแก้ไขปัญหาห่วยๆ กับการบริการ ห่วยๆ กับ Call Center ห่วยๆ (บางคน) เมื่อไหรจะแก้ไขปัญหาให้ลูกค้าซักที เงินนะจะเอากะลูกค้า แต่ไม่ทำไม่แก้ให้ใช้ได้ แต่เก็บเงินเต็ม ไม่คิดจะทำอ่ะไรให้ลูกค้า 11ปีบ้างเลยเหรอ  โทรไปก็บอก ส่งเรื่องตรวจ แชตถามก็บอกส่งเรื่องตรวจสอบ วันที่ 15 รู้เรื่อง เด๋วจะมีเจ้าหน้าที่โทรกลับมาแจ้งบ้าง สรุปลูกค้าต้องโทรถามเองไม่มีใครคิดจะโทรแจ้งลูกค้าเลย นี่ก็วันที่17แระ ก็ยังใช้อ่ะไรไม่ได้อยู่ดี เป็นมาก็นานหลายเดือนแล้ว จ่ายตังเต็มๆทุกเืดือน หัดยอมรับความจิงบ้างว่า ลูกค้าใช้งานไม่ได้ ควรจะต้องจ่ายตังหรือป่าว ไม่ใช่มาบอกว่าไม่มีนโยบาย ถ้าไม่มีก็ทำให้มีซะซิ นโยบายช่วยเหลือลูกค้านะ  แล้วแก้ไขยังไงไม่รู้กี่เดือนต่อกี่เดือนไม่เสร็จซักที มันน่าเบื่อมากนะ  ถามมาได้ว่า ใช้ไม่ได้ตรงไหนบ้าน ขอรายละเอียดได้ส่งตรวจสอบ ก็บอกไป แล้วว่า ใช้ไม่ได้ทุกที่ ต้องให้บอกอีกกี่รอบ กี่ครั้ง ถึงจะทำให้ ไม่เข้าใจ  ว่า สัญญานดีดี ของ เอไอเอส หายไปไหนหมด ห่วยได้อีกนะ ถ้าแก้ไขไรไม่ได้ ก็ควรมีข้อเสนอที่ดีดีให้ลูกค้าบ้าง นี่แค่คำขอโทดลูกค้ายังไม่มี เลย คิดดูแล้วกัน เซ็ง
    • Re: ปัญหาเรื่องสัญญาณ ห่วยๆ ของAIS
     a_a
     ทีกระทู้อื่นเห็น เจ้าหน้าที่ตอบทุกกระทู้  ทีกระทู้โดนบ่น นี่ไม่ตอบเนอะ  ห่วยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
     • Re: ปัญหาเรื่องสัญญาณ ห่วยๆ ของAIS
      callcenter
      CC  ขออภัยที่เข้ามาดูแลล่าช้าค่ะ  เนื่องจากต้องทำการตอบข้อมูลตามลำดับนะคะ  สำหรับปัญหาที่แจ้งเข้ามา ตรวจสอบพบว่าเมื่อเวลา  18.00 น.  เจ้าหน้าที่ได้ติดต่อแจ้งข้อมูลการตรวจสอบให้แล้ว    โดยจะทำการ reset สถานีฐาน และมีแผนที่จะติดตั้งสถานีฐาน 3G ในบริเวณที่คุณใช้งานให้ค่ะ