5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 28 พ.ค. 2012, 15:09 น. โดย callcenter

  มีปัญหาเบอร์โทรเข้าแต่รับไม่ได้

  qpat
   คือเพื่อนโทรมาแล้วบอกว่ามันจะตัดไปเองแล้วเป็นอยู่เบอร์เดียว เหมือนโดนล๊อคเคยเช็คแล้วรอบนึงแล้วก้เหมือนเดิมซึ่งเบอร์อื่นไม่เป็นคะ ทำไงดีึคะ?
    • Re: มีปัญหาเบอร์โทรเข้าแต่รับไม่ได้
     callcenter
     CC  ติอต่อกลับแจ้งข้อมูลที่หมายเลขเรียบร้อยแล้วนะคะ  หากยังคงพบปัญหาเช่นเดิม  คุณ  qpat  สามารถแจ้งเพิ่มเติมเข้ามาได้เลยค่ะ
     • Re: มีปัญหาเบอร์โทรเข้าแต่รับไม่ได้
      qpat
      คือเหมือนเดิมคะรับไม่ได้กดแล้วคะเบอร์ที่โทรเข้ามาแล้วรับไม่ได้คือเบอร์  0824945811 คะ
      • Re: มีปัญหาเบอร์โทรเข้าแต่รับไม่ได้
       callcenter
       ไม่ต้องเป็นกังวลใจนะครับ CC ยินดีช่วยเหลือเต็มที่ ขอส่งเรื่องประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง เพื่อทำการตรวจสอบให้โดยตรงครับ และหากทราบผลแล้วจะแจ้งกลับคุณqpatโดยเร็วที่สุดครับ ขอทราบรายละเอียดเพื่อทำการตรวจสอบดังนี้   1.รายละเอียดของปัญหา:  2.Announcement ที่ได้ยิน: 3.Error บนหน้าจอ:  4.เป็นพื้นที่เดียวหรือไม่: 5.พื้นที่ใช้งานโดยละเอียด: 6.เป็นปัญหาเฉพาะช่วงเวลาหรือไม่: 7.วัน/เวลาที่พบปัญหา: 8.ยี่ห้อ/รุ่น: 9.เบอร์ต้นทาง: 10.เบอร์ปลายทาง:
       • Re: มีปัญหาเบอร์โทรเข้าแต่รับไม่ได้
        qpat
        คือต้องพิมตามนี้หรอคะ?  1.รายละเอียดของปัญหา: โทเข้าแล้วรับไม่ได้คะ 2.Announcement ที่ได้ยิน:  3.Error บนหน้าจอ:   4.เป็นพื้นที่เดียวหรือไม่:ทุกที่คะ 5.พื้นที่ใช้งานโดยละเอียด: 6.เป็นปัญหาเฉพาะช่วงเวลาหรือไม่:ทุกเวลาที่โทรเข้าคะ 7.วัน/เวลาที่พบปัญหา: สักระยะแล้วคะ 8.ยี่ห้อ/รุ่น: blachberry 9.เบอร์ต้นทาง:0824945811 ( เป็นเบอร์นี้เบอร์เดียวนะคะที่โทรเข้ามาแล้วรับไม่ได้ 10.เบอร์ปลายทาง:0901033315
        • Re: มีปัญหาเบอร์โทรเข้าแต่รับไม่ได้
         callcenter
         CC ขอขอบคุณที่แจ้งข้อมูลเข้ามานะคะ แต่ทั้งนี้การตรวจสอบต้องใช้พื้นที่ ที่พบปัญหาโดยละเอียดบ้านเลขที่ หมู่บ้าน อาคาร ชั้น ซอย ถนน อำเภอ ตำบล จังหวัด พร้อมทั้ง สถานที่เด่น เช่น ใกล้ห้างสรรพสินค้า สถานีตำรวจ โรงพยาบาล วัด เป็นต้นค่ะ     ++เมื่อได้ข้อมูลที่ครบถ้วนเรียบร้อยแล้วยินดีประสานงานไปยังหน่วยงานวิศวกรในทันทีค่ะ