2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 23 พ.ค. 2012, 13:10 น. โดย callcenter

  ไม่ได้ต่อโปร บีบี แต่เปลี่ยนโปรให้ใช้ GPRS อัตโนมัติหรอค่ะ

  alway
   เนื่องจากต่อโปร chat BB ไม่ทันก่อนโปรจะหมด....จากนั้นเติมเงินไป200 อยู่ๆเงินก็ค่อยๆหายไปเองโดยที่ไม่ได้โทรออกเลย เพราะอะไรเงินถึงหาย....จากนั้นเช็คกับทาง Call center 1175 ก็บอกพนักงานไม่ว่างให้บริการลูกค้าท่านอื่นอยู่....ซึ่งไม่บอกให้เรารอสาย แต่กลับให้ฝากข้อความไว้แล้วจะตรวจสอบให้ภายหลัง ไม่เกิน 12.00 ของวันถัดไป......ระหว่างรอดำเนินการนั้น เงินก็ได้หายไปเรื่อยๆๆ ทั้งๆที่ไม่ได้ใช้แอพปลิเคชั่นใดๆเลย...จนเช้าของอีกวันนึงได้รับ sms แจ้งจากทางศูนย์ว่าเงินที่หักไปคือ ค่าเชื่อมต่อ Internet งง!!!เลยทั้งๆที่ไม่ได้เล่น Internet อะไรเลย.....ขอความช่วยเหลือ อธิบายเหตุการณ์ดังกล่าวให้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
    • Re: ไม่ได้ต่อโปร บีบี แต่เปลี่ยนโปรให้ใช้ GPRS อัตโนมัติหรอค่ะ
     callcenter
     เนื่องจากมือถือ Blackberry เป็นหนึ่งในเครื่องประเภทการใช้งาน Smart phone ซึ่งจะเป็นระบบอัจฉริยะในการเชื่อมต่อสัญญาณโดยอัตโนมัติเมื่อมีการจับสัญญาณจากระบบโดยตรงหากมือถือได้ทำการเชื่อมต่อสัญญาณ EDGE/GPRS โดยไม่มีโปรโมชั่นการใช้งานรองรับระบบจะทำการคิดค่าบริการการเชื่อมต่อ ในอัตราปกติ คือ นาทีละ 1 บาท ครับ และเพื่อป้องการไม่ให้มือถือที่ใช้งานอยู่จับกับสัญญาณอินเตอร์เน็ตEDGE/GPRS  ขอเสนอการระงับการใช้งานชั่วคราวเพื่อป้องกันการเกิดค่าใช้จ่ายเพิ่มระงับบริการ GPRS ชั่วคราวกด *129*1#โทรออก เมื่อต้องการกลับมาใช้งาน GPRS กด*129*2#โทรออก และรอรับ SMS ยืนยันจากนั้นปิด-เปิดเครื่องเพื่อ Update สัญญาณ GPRS
     • Re: ไม่ได้ต่อโปร บีบี แต่เปลี่ยนโปรให้ใช้ GPRS อัตโนมัติหรอค่ะ
      callcenter
      หากเป็นการเชื่อมต่อโดยเครื่องอัตโนมัติิ  ต้องขออภัยคุณ Al Way ด้วยนะครับที่ไม่สามารถทำรายการคืนยอดเงินให้ได้เนื่องจากเป็นการเชื่อมต่อจากตัวเครื่องเอง  CC เข้าใจถึงความรู้สึกของคุณ Al Way เช่นกันนะครับ เนื่องจากมีลูกค้่าหลายรายด้วยกันที่ใช้โทรศัพท์ประเภท Smart phone ที่มิได้ทำการ BAR GPRS  ต้องเสียยอดเงินจากการเชื่อมต่อของโทรศัพท์อัตโนมัติ ทางที่ดีควรทำการ BAR GPRS *129*1# ทุกครั้งที่แพ็คเกจการใช้งานหมด หรือนำมือถือเชื่อมต่อกับสัญญาณ wifi นะครับ