5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 2 มิ.ย. 2012, 15:56 น. โดย callcenter

  ราคา Galaxy note มือ2

  foolday
   อยากทราบราคา Galaxy note มือ2 หน่อยอะครับ ว่าราคาประมาณเท่าไหร่ (ใช้มาประมาณ 4 เดือน)   แล้วถ้าเอามาเทริ์นเป็น iphone 4S 16 GB ต้องเพิ่มเงินประมาณเท่าไหร่หรอครับ   ขอบคุณครับ
    • Re: ราคา Galaxy note มือ2
     callcenter
     ต้องขออภัยด้วยนะครับ ปัจจุบัน AIS ของเรายังไม่มีบริการจำหน่ายเครื่องมือ 2 และบริการเทรินแลกเครื่องมือ 1 ครับ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับส่วนราคา Galaxy Note ของทาง AIS จะอยู่ที่  22,900.00 บาทครับ สามารถเข้าร่วมโครงการ ผ่อน นาน 20 เดือน สำหรับสินค้า All Operator Device ในช่องทาง AIS Shop ได้   1. สามารถผ่อนชำระได้นาน 20 เดือน  2. ลูกค้าจะต้องเสียดอกเบี้ย 0.69% / เดือน  3. ลูกค้าต้องมีบัตร กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ อยู่แล้ว เท่านั้น   ส่วนระยะเวลาโครงการ : 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2555 เท่านั้นครับ
     • Re: ราคา Galaxy note มือ2
      foolday
      ขอบคุณครับ
      • Re: ราคา Galaxy note มือ2
       callcenter
       ยินดีครับผม หากต้องการสอบถามข้อมูล ตัวเครื่อง การใช้งาน เพิ่มเติม CC ยินดีให้คำแนะนำและคำปรึกษา ผ่านช่องทาง AIS Club ตลอดเลยนะครับ
       • Re: ราคา Galaxy note มือ2
        pthairak
        ผมซื้อ Samsung Galaxy Note ที่ศูนย์ AIS ก่อนซื้อก็ดู Promotion Ismart เดือนละ 399. 3G ไม่จำกัด 2 ปี ไว้ กะจะใช้โปรนี้ แต่พอซื้อแล้ว เค้าบอกว่าจะได้โปร Smart Phone 399 จำกัด 3G ที่ 500 MB ไม่ทราบว่าผมจะทำอะไรได้บ้างครับ  รบกวนด้วยครับ  ขอบคุณครับ
        • Re: ราคา Galaxy note มือ2
         callcenter
         สำหรับลูกค้าที่ซื้อSamsung Galaxy Note จะได้รับสิทธิ์สมัครแพ็กเกจเสริมราคาพิเศษ เดือนละ 399 บาท รับ AIS 3G/EDGE+ เดือนละ 3 GB นาน 12 เดือน พร้อมรับ e-magazine เดือนละ 10 เล่ม นาน 3 เดือน  ครับ สามารถตรวจสอบรายละเอียดโปรโมชั่นการใช้งานได้ที่บริการ Eservice