4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 5 มิ.ย. 2012, 20:20 น. โดย callcenter

  เปลี่ยนเพลงรอสายให้ทีครับ

  jaipanejorn
   ช่วยเปลี่ยนเพลงรอสายให้ทีครับ เพลงเก่าเบื่อแล้ว    ลบเพลงเก่าออกเลยนะครับ แล้วเปลี่ยนเป็นเพลง...   ควาย ของ ธันวาราศรีธนู
    • Re: เปลี่ยนเพลงรอสายให้ทีครับ
     callcenter
     เนื่องจากคุณ Jaipanejorn ยังไม่ได้สมัครบริการ calling melody ของเบอร์      08718630**     รบกวนคุณ  Jaipanejorn ทำการเติมเงินเพื่อสมัครใช้บริการ calling melody 37.45 บาท / เดือน   + การดาวน์โหลดเพลง ( ควาย / ธันวา ราศรี ธนู - 29 บาท ) ครับ    หากสนใจใช้งาน สามารถติดต่อกลับ CC ได้อีกครั้ง หากพบว่ายอดเงินเพียงพอต่อการสมัคร  CC ยินดีดำเนินการให้ได้ทันที     หรือกดทำรายการอัตโนมัติเองได้ที่   *789 (นาทีละ3.21บาท)   *888 (นาทีละ 5บาท)
     • Re: เปลี่ยนเพลงรอสายให้ทีครับ
      callcenter
      ยินดีเลยครับ CC ทำการสมัครและดาวน์โหลดเพลงที่คุณต้องการให้สำเร็จแล้วนะครับ รอรับ SMS ยืนยันการใช้บริการได้เลย CC ขอให้คุณมีความสุขกับบริการ calling melody บริการเพลงเพราะๆและยังสามารถเก็บเพลงไว้ในอัลบั้มได้ถึง 25 เพลง เลยทีเดียว นะครับ ขอบคุณที่ใช้บริการ
      • Re: เปลี่ยนเพลงรอสายให้ทีครับ
       bee_namfon
       ช่วยเปลี่ยนเพลงรอสายให้หน่อยน๊าคร๊   อยากได้เพลงกลัวเธอเปลี่ยนไป  ของ K.O.M.   เพลงเดิมเอาออกเลยน๊าคร๊
       • Re: เปลี่ยนเพลงรอสายให้ทีครับ
        callcenter
        CC ยังไม่สามารถดำเนินการได้นะคะ  เนื่องจากหมายเลขถูกระงับการใช้งานอยู่และยอดเงินไม่เพียงพอ  แนะนำเติมเงินเข้ามาในระบบเพื่อใ้ห้หมายเลขใช้งานได้ตามปกติก่อนค่ะ  จากนั้นคุณสามารถเลือกดาวน์โหลดเพลงฟรีประจำสัปดาห์ รวมถึงตรวจสอบและจัดโปรไฟล์เสียงเพลงรอสายได้ด้วยตนเองที่ http://www.callingmelody.net/ หรือแจ้งกลับเข้ามาที่ CC อีกครั้งได้ค่ะ