5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 3 มิ.ย. 2012, 10:35 น. โดย callcenter

  สอบถามเรื่อง Sony Xperia Sola ครับ

  kotokyo
   อยากทราบว่า 1. รุ่นนี้ทาง AIS มีจัดโปรแบบผ่อน 0% หรือปล่าวครับ และผมไปซื้อได้ที่ไหนบ้าง   2. โปรโมชั่นในการใช้งานของรุ่นนี้มีอะไรบ้างอ่ะครับ ราคาเท่าไหร่ ทั้งแบบรายเดือนหรือเติมเงิน (ผมหมายถึงแพคเกจใช้เนต 3G แบบพวก iPhone Galaxy อะไรพวกนั้นอ่ะครับ)
    • Re: สอบถามเรื่อง Sony Xperia Sola ครับ
     callcenter
     ว้าว ยินดีเลยทีเดียวครับหากคุณ kotokyo สนใจ ซื้อมือถือ รุ่น SONY XPERIA S (LT26I) จากทาง AIS Shop ของเรา รับสิทธิพิเศษงามๆ  ดังนี้      -  สามารถสมัครแพ็กเกจได้ในราคาพิเศษ เดือนละ 299 บาท (ไม่รวม vat) รับสิทธิ์ AIS 3G/EDGE+ เดือนละ 1.5GB  นาน 8 เดือน     -  ผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน สิ้นสุดการรับสิทธิ์ ถึง 31/07/12 สามารถเป็นเจ้าของเครื่องผ่านช่องทาง เอไอเอส ช็อป และ เซเรเนดคลับทุกสาขาทั่วประเทศ    บัตรที่เข้าร่วมโครงการ ได้แก่    BBL, Citibank(รวม Ready Credit) , KBank, SCB, KTC, KCC (กรุงศรี ประกอบด้วย กรุงศรีสมาร์ท 0%, Central Card 0% และ Robinson Plan 0% ) , TBank(ธนชาติ และ SCIB(นครหลวงไทย)     สามารถเดินทางไปยัง AIS Shop เพื่อสอบถามรายละเอียดได้เลยครับ เจ้าหน้าที่ทุกท่านยินดีให้บริการ
     • Re: สอบถามเรื่อง Sony Xperia Sola ครับ
      kotokyo
      อ่า ผมหมายถึง Xperia Sola น้องเล็กที่เพิ่งเปิดตัวอ่ะครับ ไม่ใช่พี่ใหญ่ Xperia S หน่ะครับ
      • Re: สอบถามเรื่อง Sony Xperia Sola ครับ
       callcenter
       ก่อนอื่น CC ต้องขออภัยด้วยนะครับคุณ  kotokyo T-------T   สำหรับ Sony  Xperia Sola ยังไม่มีโครงการการเข้าร่วมผ่อนชำระ 0%  พร้อมแพ็คเกจการใช้งานในระบบครับ ทั้งนี้สามารถติดตามข่าวสารข้อมูลการเข้าร่วมโครงการผ่าน www.ais.co.th ได้       CC หวังว่าเร็วๆนี้คงจะมีข่าวดีให้คุณ  kotokyo ได้รับทราบนะครับ ขอบคุณครับ
       • Re: สอบถามเรื่อง Sony Xperia Sola ครับ
        kotokyo
        อ่อครับ เสียดายจัง ไม่ทราบว่าจะมีการจัดโปรอะไรในงาน mobile สิ้น มิ.ย. นี้ด้วยรึเปล่าครับ ผมจะได้รอไปที่งาน   ป.ล. ถ้ามีความเคลื่อนไหวอะไร ช่วยแจ้งด้วยนะครับ
        • Re: สอบถามเรื่อง Sony Xperia Sola ครับ
         callcenter
         หากมีรุ่น  Xperia Sola เข้าร่วมโครงการทางเรา จะมีการประชาสำพันธ์ให้ทราบทั้งทางสื่อโฆษณารวมถึงทางเวปไซด์ค่ะ   ++คุณ kotokyo อย่าลืมติดตามนะคะ