3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 4 มิ.ย. 2012, 15:16 น. โดย callcenter

  ใช้ wifi ไม่ได้

  pattaya1957
   สมัครใช้ wifi ตั้งแต่วันที่ 25/05/55 ใช้ในพื้นที่พัทยาได้ แต่ใช้ในพื้น บ้านอำเภอ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรีไม่ได้ ทั้งๆที่มีสัญญาณ แต่ให้งานไม่ได้ โดยขึ้นข้อความว่า No Internet Access และได้แจ้งไปศูนยฺ 1148 ก็บอกว่าอีก 48 ชั่วโมง ถึงจะใช้ได้ นี่ผ่านมาเกือบหนึ่งอาทิตย์ก็ยังใช้ไม่ได้ โทรไปถามอีก ก็คอยนานมาก เลยไม่คอย ช่วยตรวจสอบให้ด้วยครับ ว่าเมื่อหร่จะใช้ได้
    • Re: ใช้ wifi ไม่ได้
     callcenter
     CC  ตรวจสอบข้อมูลที่ได้มีการติดต่อเข้ามา สำหรับปัญหาดังกล่าวได้มีการแก้ไขให้เรียบร้อยแล้วค่ะ   แนะนำลองทำการปิด - เปิด WiFi ใช้งานอีกครั้ง     ทั้งนี้รบกวนตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ WiFi เพิ่มเติมด้วยนะคะ ที่ http://www.ais.co.th/mobileinternet/wifi/ais-3bb-wifi-area/  เนื่องจากเบื้องต้นตรวจสอบพื้นที่ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี  จะมีให้บริการไม่กี่จุดค่ะ   กรณีที่อยู่ไกลจากจุดส่งสัญญาณ เกินกว่า  15 เมตร อาจจะำทำให้ไม่สามารถรับสัญญาณได้ค่ะ
     • Re: ใช้ wifi ไม่ได้
      pattaya1957
      ยังใช้ไม่ได้ครับทั้งๆที่มีสัญญาณ 3BB_Hotspot@0682-30N03 สัญญาณมี 4ขีดเกือบเต็ม และก็ขึ้นว่า Connected แต่เปิดใช้งานไม่ได้ โดยขึ้นว่า No Internet Access ผมอยู่ไกลเกิน 15 เมตรคงไม่ใช่หรอกครับ เพราะที่พัทยาก็เกินทำไมถึงเปิดได้ครับ ช่วยดูให้อีกทีนะครับ
      • Re: ใช้ wifi ไม่ได้
       callcenter
       CC ประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดูแลเรียบร้อยแล้วนะคะ      ++ทั้งนี้ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานค่ะ