3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 4 มิ.ย. 2012, 7:45 น. โดย callcenter

  สอบถาม เรื่องความเร็ว 3 G ที่ช้าลงมากในช่วงนี้

  amiz
   ผมใช้ Unlimited 3G พบว่าช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา 3G ใช้แทบไม่ได้ หรือใช้ได้ความเร็วก็ต่ำกว่า Edge อีก จนรู้สึกว่าที่จ่ายทุกเดือนไม่ได้ใช้อย่างคุ้มค่า และพอออกนอกกรุงเทพ ก็มีแต่ Edge ให้ใช้ เปรียบเทียบกับของค่ายอื่น ซึ่งเพื่อนใช้อยู่ ใช้ได้เร็วดี และมีการพัฒนาจนครอบคลุมปริมณฑลด้วย   (พื้นที่ใช้ประจำแถวพงษ์เพชร ปทุมธานี นครปฐมครับ)   จึงอยากให้ช่วยชี้แจงปัญหาในการให้ปริการและกำหนดเวลาที่แน่นอนว่า เมื่อไรจะใช้ได้เป็นปกติครับ
    • Re: สอบถาม เรื่องความเร็ว 3 G ที่ช้าลงมากในช่วงนี้
     callcenter
     หากคุณ amiz  พบปัญหาการใช้งาน 3G  ในเขตพื้นที่ที่เปิดให้บริการ  http://www.ais.co.th/mobileinternet/3g/coverage/   สามารถแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเข้ามาให้ CC ประสานงานตรวจสอบกัับหน่วยงานวิศวกรรมได้ค่ะ  โดยระบุข้อมูลให้ละเีอียดครบถ้วนดังนี้    1. Errorหรือปัญหาที่พบโดยละเอียด 2. สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด 3. สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน(หากระบุเป็นบ้านเลขที่จะตรวจสอบไม่ได้)      - จำนวนชั้นทั้งหมด                     - พบปัญหาชั้นใด                     - จำนวนตึก / อาคารทั้งหมด                      - พบปัญหาที่ตึก / อาคารใด                      - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด (ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา) เช่น วัด /ห้าง/โรงเรียน     4. ยี่ห้อ / รุ่น   ทั้งนี้หากพบปัญหาหลายจุด  สามารถระบุรายละเอียดในแต่ละจุดให้ชัดเจนตามรายละเอียดข้างต้นได้เลยนะคะ   CC จะแยกส่งให้ทีละพื้นที่ค่ะ
     • Re: สอบถาม เรื่องความเร็ว 3 G ที่ช้าลงมากในช่วงนี้
      amiz
      HTC Sensation หน้าจอ 3 ขีด-4ขีด ทุกจุดครับ -บริเวณถนนริมคลองปะปา หน้าหมู่บ้านประชานิเวศน์1  -ภายในห้างเดอะมอลล์งามวงศ์วาน -บริเวณสี่แยกพงษ์เพชร   ส่วนที่นครปฐม บริเวณโรงพยาบาลสนามจันทร์ หน้าโรงพยาบาล
      • Re: สอบถาม เรื่องความเร็ว 3 G ที่ช้าลงมากในช่วงนี้
       callcenter
       CC ยินดีประสานงานเจ้าหน้าีที่เพื่อตรวจสอบให้ค่ะ แต่เนื่องจากการตรวจสอบต้องใ้ช้รายละเอียดของพื้นที่ที่พบปัญหาโดยละเอียดเพื่อที่ทางเจ้าหน้าที่หน่วยวิศวกรจะได้แก้ปัญหาหรือแก้ไขได้ตรงจุด CC จึงขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ .ถนน เขต แขวง ซอย หมายเลขที่พบปัญหาในการใช้งานและหมายเลขติดต่อกลับค่ะ     ++เมื่อได้ข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ยินดีประสานงานให้ในทันทีค่ะ