5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 2 ธ.ค. 2012, 18:05 น. โดย callcenter

  รหัสผ่านซิม

  prim-nilsomboon
   คือต้องการทราบ รหัสผ่านซิมค่ะ เดือดร้อนมากเลยตอนนี้ เบอร์ 0871518578 ค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
    • Re: รหัสผ่านซิม
     callcenter
     คุณ prim-nilsomboon หมายถึงรหัส PUK Code ใช่หรือไม่ครับ  ? CC แนะนำสำหรับหมายเลขโทรศัพท์นี้ใส่รหัส PUK ตามนี้  75721706 ได้เลยครับ ใส่รหัส PUK เรียบร้อยแล้วก็ตั้งรหัสพินใหม่เป็นเลข4ตัวที่สามารถจดจำได้ *ข้อควรระมัดระวั งหากใส่รหัส PUKผิดเกิน10ครั้ง จะทำให้ SIM CARD ที่ใช้งานอยู่เสียได้นะครับ ตรวจสอบให้ละเอียดก่อนการใส่ทุกครั้ง       และหากเป็น รหัส PIN1  ที่กำหนดมาครั้งแรก- ระบบ GSM advance , 1-2-Call  คือ 1234  นะครับ     (ไม่แนะนำให้ทำการเปลี่ยนรหัส Pin 2  เนื่องจากกรณี รหัส Pin 2 ล็อกจะไม่สามารถแก้ไขได้ เนื่องจากระบบยังไม่เปิดบริการรหัส Puk 2)
     • Re: รหัสผ่านซิม
      prim-nilsomboon
      ไม่ใช่ค่ะ คือในโทรศัพท์ของดิฉัน จะมีระบบป้องกันไว้แล้วดิฉันได้ทำการ ล็อกSIM ไว้ค่ะ แต่ดิฉันดันลืมรหัสผ่าน SIM ค่ะ ส่วน Puk นั้นก็เหมือนกันค่ะ แต่จะเป็น Puk2 ค่ะ ดิฉันไม่ทราบ รหัสค่ะ ขอความกรุณาช่วยตอบอย่างด่วนด้วยค่ะ
      • Re: รหัสผ่านซิม
       callcenter
       หากเป็นรหัส Sim หรือรหัส PUK2   CC จะไม่มีข้อมูลนะคะ  เนื่องจากเป็นบริการที่ยังไม่เปิดให้บริการจากระบบค่ะ   กรณีที่หน้าจอสอบถามข้อมูลดังกล่าว  คุณ prim-nilsomboon  สามารถทำการปิดเครื่อง  ถอดแบตออก  แล้วเปิดเครื่องใช้งานใหม่ได้เลยค่ะ
       • Re: รหัสผ่านซิม
        w15862
        พี่ครับต้องการรหัสผ่าน PIN เบอร์ 0884638789 ครับ
        • Re: รหัสผ่านซิม
         callcenter
         สำหรับรหัส PIN หากยังไม่เคยทำการตั้งรหัสเอาไว้  เบื้องต้นแนะนำใส่ 1234 นะคะ   แนะนำเพิ่มเติมค่ะ  หากกดรหัส PIN ผิดติดต่อกัน 3 ครั้ง SIM CARD จะทำการ BLOCK ตัวเองทำให้ไม่สามารถใช้งานโทรศัพท์ได้จะต้องกดรหัส Puk Code แต่ถ้าหากกดรหัส  Puk Code  ผิดติดต่อกัน 10 ครั้ง จะทำให้ SIM Card เสีย  ซึ่งต้องเปลี่ยน SIM Card ใบใหม่นะคะ