5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 30 ต.ค. 2012, 11:04 น. โดย callcenter

  สัญญาณ AIS 3G

  nokcennok
   ใช้ไอโฟน แพ็คเกจสูงสุดค่ะ เน็ตอัลลิมิต แต่พักหลัง สังเกตุว่า สัญญาณจะแย่มากอ่ะค่ะ แค่จะเปิดดู facebook ยังโหลดหน้าไม่ขึ้น โพสข้อความไม่ขึ้น โหลดนานมาก ยิ่งถ้าจะดูหนังไม่ต้องพูดถึง ก่อนหน้านี้เป็นเวลาอยู่ที่ทำงาน นะค่ะ แต่อยู่บ้านสัญญาณก้อพอได้อยู่ แต่หลัง ๆ มานี้ อยู่บ้านดาวน์โหลดหนังดูได้ยากมากกกค่ะ พอเป็นอย่างนี้ ก้อรู้สึกเสียดายเงินนะค่ะ เหมือนจ่ายแพง แต่ได้แค่โทรเข้า โทรออก แล้วจะจ่ายแพงไปเพื่ออะไรค่ะยังไงรบกวน ปรับปรุงด้วย ไม่ไหวนะค่ะ AIS เป็นระบบที่ใช้มาตั้งแต่เริ่มใช้โทรศัพท์ เพราะคิดว่าดีที่สุด แม้ค่าโทรจะแพงกว่าค่ายอื่น ก้อไม่เคยคิดเปลี่ยนระบบ แต่ตอนนี้ ถ้าสัญญาณเน็ตแย่ขนาดนี้ เปลี่ยนไปใช้ 3310 เลยดีกว่ามั้งค่ะ ถ้าไอโฟน จะทำได้แค่โทรเข้าและโทรออก
    • Re: สัญญาณ AIS 3G
     giftila
     เห็นด้วยกับคุณ nokcen nok มากๆเลยค่ะ เราใช้ iphone 4S นะ และซื้อแพคเก็ทที่มากับเครื่อง ที่เลือกใช้ของAISเพราะคิดว่าเป็นระบบที่มีสัญญาณดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นสัญญาณโทรศัพท์หรือสัญญาณ Internet  แต่ระยะหลังมานี้สัญญาณ Internet แย่มาก เคยแจ้งไปแล้วครั้งนึง ทาง AIS ก็ให้แจ้งเวลา สถาที่ และอาคารที่ใช้ ก็เคยแจ้งแล้ว แต่ตอนนี้ไม่สามารถบอกได้เลยว่าเกิดขึ้นเวลาไหนและสถานที่ใด เพราะเป็นเกือบทุกสถานที่ ทั้งๆที่ สัญญาณขึ้นเป็น 3G แต่กลับเล่น Internet หรือ social network ต่างๆไม่ได้  ไม่ทราบว่าทางAIS มีการปรับปรุงสัญญาณอะไรหรือป่าว เพราะเป็นบ่อยมาก จึงขอฝากมาเพื่อให้ทาง AIS ได้ทำการแก้ไขโดยด่วน และควรจะทำให้ดีกว่าเดิม ไม่ควรจะเกิดกรณีแบบนี้อีก เราเชื่อว่ามีคนเจอเหตุการณ์แบบเราหลายคนเหมือนกัน เพราะขึ้นรถไฟฟ้าเราก็ได้ยินมีคนพูดถึงว่าสัญญาณnetของ AIS ใช้ไม่ได้  เป็นมานานแล้ว จึงขอฝากทา AIS ด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ
     • Re: สัญญาณ AIS 3G
      callcenter
      CC ยินดีรับข้อแนะนำ ที่แจ้งเข้ามาเพื่อเป็น Feedback บริการให้นะคะ  ขอให้วางใจได้ค่ะว่าเอไอเอสยังพร้อมที่จะพัฒนาคุณภาพ เพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกท่านได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเราค่ะ
      • Re: สัญญาณ AIS 3G
       giftila
       ผ่านมา 1อาทิตย์ ยังไม่ดีขึ้นเลยนะค่ะ   ขอบคุณค่ะ
       • Re: สัญญาณ AIS 3G
        เมพตลอดเว
        ผมก็เห็นด้วย แจ้งไป 2-3 รอบแล้ว 3G ใช้ไม่ได้เลย แก้ไขนานจัง เงินก็จ่ายเต็ม
        • Re: สัญญาณ AIS 3G
         callcenter
         จากการตรวจสอบหมายเลข พบว่ามีเจ้าหน้าที่ส่งข้อมูลให้กับหน่วยงานวิศวกรรมทำการตรวจสอบให้อยู่นะคะ  หากทราบผลจะเข้ามาแจ้งให้คุณเมพ ตลอดเว ทราบอีกครั้งค่ะ