4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 9 มิ.ย. 2012, 13:42 น. โดย callcenter

  สัญญาณมีบางไม่มีบาง (มีก็โทรไม่ได้)

  pornsuda
   อยู่สมุทรปราการ เบอร์โทรศัพท์ใช้มาจะเกือบ 10 ปีมั่นใจใน AIS สุดๆ แต่วันนี้อารมณ์เสียสุดๆเหมือนกันติดต่อใครลำบากมา 2 วันแล้วสัญญาณมีบางไม่มีบาง มีก็โทรไม่ติด ใครโทรเข้าก็เป็นข้อความ เซ็งมากกกกก
    • Re: สัญญาณมีบางไม่มีบาง (มีก็โทรไม่ได้)
     callcenter
     สำหรับปัญหาการใช้งานมีสัญญาณอ่อน หรือไม่มีสัญญาณ นั้นCC ยินดีประสานงานให้เจ้าหน้าที่วิศวกรเพื่อตรวจสอบข้อมูลให้นะคะ เพียงคุณแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมเข้ามาอีกครั้งค่ะ  เนื่องจากในการตรวจสอบพื้นที่การใช้งานต้องส่งข้อมูลอย่างละเอียดไปยังฝ่ายวิศวกรรม  เพื่อหน่วยงานวิศวกรรมจะได้นำข้อมูลไปตรวจสอบถึงปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างชัดเจน   โดยแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ   -บ้านเลขที่ หมู่บ้าน อาคาร ชั้น ซอย ถนน อำเภอ ตำบล จังหวัด -สถานที่ใกล้กับที่เป็นปัญหา ที่สามารถสังเกตได้ชัดเจน -ระบุช่วงเวลาที่เกิดปัญหา / เกิดปัญหามาแล้วกี่วัน -แจ้งขีดความแรงของสัญญาณ (ขึ้นกี่ขีด) จากกี่ขีด(ถ้าสัญญาณเต็ม) -เป็นบริเวณนี้ที่เดียวหรือไม่- เป็นปัญหาทุกช่วงหรือไม่ -อาการที่เป็นปัญหาทำให้ไม่สามารถใช้งานได้ ( ระบุรายละเอียด เช่น โทรออกแล้วได้ยินสัญญาณว่าอย่างไร, โทรเข้าได้ยินสัญญาณว่าอย่างไร, สัญญาณอ่อนหรือไม่มีสัญญาณ เป็นต้น ) - และหมายเลขอื่นติดต่อกลับ (หมายเลขโทรศัพท์ที่บ้าน ที่ทำงาน)     CC รบกวนตอบคำถามให้ครบทุกข้อ หรือเพิ่มรายละเอียดของปัญหาที่พบอื่น ๆ เพื่อสะดวกในการตรวจสอบปัญหาค่ะหากได้ข้อมูลครบถ้วนแล้ว CC ยินดีประสานงานตรวจสอบปัญหาให้นะคะ
     • Re: สัญญาณมีบางไม่มีบาง (มีก็โทรไม่ได้)
      pornsuda
      -295 ซอย ส. ไทยเสรี 2  ถนนสุขสวัสดิ์ ม.11 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ 10290 -ทำงานอยู่ที่บริษัท ไทยอุตสาหกรรม จำกัด - 2 วันแล้ว ตั้งแต่วันที่ 8/06/2555 - 9/06/2555 - ขึ้นเต็ม 7 ขีด(แต่โทรออกไม่ได้เลย) เวลาหายก็หายไปทั้งหมดเลย - ไม่ทราบว่าที่ไหนบ้างแต่ที่บริษัทสอบถามหลายคนที่ใช้ก็ใช้ไม่ได้เหมือนกัน ตอนนี้โทรไม่ได้เลย -อาการมีสัญญาณเต็มในบ้างช่วงและหายไปเลยไม่มีซักขีด โทรออกไม่ได้โทรออกไม่มีสัญญาณอะไรเลยเงียบแล้วก็ตัดไป คนโทรเข้าก็ไม่ได้ ครั้งสุดท้ายตอนประมาณ 7 โมงครึ่งใช้ได้ 2 ครั้ง 8 โมงกว่าเป็นต้นมาใช้ไม่ได้     -แต่เวลานี้ใช้ได้แล้วคะ ไม่รู้เป็นเพราะอะไรเหมือนกันสัญญาณเต็มโทรออกได้ปกติแล้ว ยังไงก็ขอบคุณนะคะที่ตอบข้อความ
      • Re: สัญญาณมีบางไม่มีบาง (มีก็โทรไม่ได้)
       callcenter
       CC ยินดีด้วยนะครับ  ที่สามารถใช้งานได้เป็นปกติแแล้ว สำหรับปัญหาการใช้งานในช่วงสั้นๆนั้นอาจเกิดได้หลายสาเหตุ เช่นมีผู้ใช้บริการจำนวนมาก  เป็นต้น   อย่างไรเเล้ว CC ขอเก็บข้อมูลที่คุณpornsuda เเจ้งเข้ามาเอาไว้ก่อน เพื่อเป็นข้อมูลในการดูแลในครั้งต่อๆไปครับ ^^                 ________________++++++++++++++++++++________________