3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 9 มิ.ย. 2012, 22:17 น. โดย callcenter

  สอบถามเกี่ยวกับแพคเกจเสริม 3G และ Wifi

  whizearth
   สวัสดีค่ะ มีคำถามก่อนที่จะสมัครใช้แพคเกจเสริม 3G และ wifi ค่ัะ  จะเปลี่ยนไปใช้ smart phone แต่ยังไม่ค่อยเข้าใจการใช้ 3G และ wifi บนมือถือค่ะ 1. 3G รายวัน 49 บาท ไม่จำกัด 3G ใช้ได้สูงสุด 140 MB คืออยากทราบคำอธิบายที่ละเอียดค่ะ เช่น ใช้ 3Gได้ตลอดทั้งวัน และไม่ต้องเสียค่าอื่น ๆ เพิ่มอีกแล้วใช่ไหมคะ ถ้าเกิน 140 MB ก็ตัดอัตโนมัติใช่ไหมคะ, expiredและสมัครใช้วันต่อวันใช่ไหมคะ หรือว่าหักเงินอัตโนมัติทุกวัน, บ้านอยู่ริมน้ำ อ.บางกรวย นนทบุรี สัญญาณ 3G สามารถใช้ได้ไหมคะ  2. wifi unlimited รายเดือน 99 บาท อันนี้คือใช้เฉพาะ Hotspot ที่ต่าง ๆ ใช้ไหมคะ คืิอถ้ามีสัญญาณ wifi ก็ connect เปิดใช้ได้ตลอด ไม่ต้อง disconnect เลยได้ใช่ไหมคะ   และไม่มีค่าใช่จ่ายอื่น ๆ แล้วใช่ไหมคะ, expired และสมัครใช้เดือนต่อเดือนใช่ไหมคะ หรือว่าหักเงินอัตโนมัติทุกเดือน, ที่บ้านมีสัญญาน wifi เอง สามารถเปิดใช้ได้ด้วยไหมคะ 3. แพคเกจเสริม 3G และ wifi ข้างบนครอบคลุมการใช้ net อะไรบ้างคะ เช่น facebook, twitter, what's app, line, skype, video call, you tube, ท่อง Browser, download และ upload ได้แค่ไหนคะ หรือต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอะไรบ้างคะ    รบกวนขอคำตอบหรือให้คำแนะนำอย่างละเอียดนะคะ เพราะต้องเอามาประกอบการตัดสินใจค่ะ อ้อ...ตอนนี้ใช้โปรหวานเย็นอยู่ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
    • Re: สอบถามเกี่ยวกับแพคเกจเสริม 3G และ Wifi
     callcenter
     CC ยินดีเเจ้งข้อมูลให้ทราบ   ดังนี้ครับ ^^   1.  3G รายวัน 49 บาท หลังจากสมัครและได้รับข้อความยืนยัน  แพ็คเกจจะมีผล 24 ชั่วโมง  ภายใน 24 ชั่วโมงนี้  ใช้ AIS 3G ความเร็วสูงสุด 42 Mbps. ได้เป็นจำนวน 140 MB หลังจากนั้นความเร็วจะลดลงเหลือ 384 Kbps. ได้ฟรีไม่จำกัดจนกว่าจะครบ 24 ชั่วโมง   ตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ AIS 3G    คลิก        2.  Wifi Unlimited 99 บาท  สามารถเชื่อมต่อได้ทุกที่ที่มีสัญญาณจาก 3BB และ Cyberpoint  ระบบจะคิดค่าบริการต่อเนื่องทุกอาทิตย์  อาทิตย์ละ 25 บาท  เมื่อระบบตัดค่าบริการได้   สามารถเชื่อมต่อได้ไม่จำกัดจนกว่าจะครบ 1 อาทิตย์            สำหรับ Wifi อื่นๆเช่นที่บ้าน   หากมี Password ในการเข้าใช้งาน  ก็สามารถเข้าใช้งานได้ปกติ   ไม่ต้องสมัครแพ็คเกจ     3.   ทั้งเเพ็คเกจ 3G และเเพ็คเกจ Wifi  สามารถใช้งานเชื่อมต่อได้ทุกบริการที่ต้องใช้งานอินเตอร์เน็ต  ยกเว้น Service BB(กรณีใช้งเครื่อง BB)  ใช้งานได้ทุกบริการซึ่งหากรวมปริมาณที่ใช้งานเเล้วไม่เกินจำนวนที่สมัครแพ็คเกจไว้   ก็จะไม่มีค่าบริการเสริม          ไม่แน่ใจว่าตัวเองใช้งานวันละกี่ MB  คำนวนได้  ที่นี่                     ________________++++++++++++++++++++__________________
     • Re: สอบถามเกี่ยวกับแพคเกจเสริม 3G และ Wifi
      whizearth
      ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ ^^"
      • Re: สอบถามเกี่ยวกับแพคเกจเสริม 3G และ Wifi
       callcenter
       CC  ยินดีให้บริการเสมอครับ  สงสัยตรงไหนสอบถามเพิ่มเติมได้นะครับ   จะได้ใช้งานอย่างมีความสุข  ไม่ต้องกังวลใจครับ ^^                     ________________++++++++++++++++++++__________________