4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 23 ส.ค. 2012, 15:56 น. โดย pattama_kar

  แอร์การ์ดช้ามาก

  gamoho
   ผมซื้อแอร์การ์ดais 3g 7.2m เน็ตช้ามากเลยครับ ซื้อแพ็คเกจEdge unlimited+3g 3Gb 799บาท ใช้อยู่ ทุ่งกราด ต.บางละมุง ชลบรี ใช้ได้เฉพาะ Edge ครับ (ช้ามากๆ)  ใช้มา10วันแล้ว 3G ตอนนี้เหลือ3098Mb(แทบไม่เคยได้ใช้หรือว่าพื้นที่ที่ผมอยู่ยังไม่มี3gก็ไม่รู้) และEgdeที่ใช้อยู่ช้ามากๆครับบางวันมาแค่10กว่าKbps(ส่วนมากเป็นอย่างนั้น)วันนี้แทบจะใช้ไม่ได้เลยครับ ดูสัญญาณก็เต็มนะ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร
    • Re: แอร์การ์ดช้ามาก
     callcenter
     เบื้องต้น คุณ gamoho สามารถตรวจสอบพื้นที่การใช้งานเพิ่มเติมจาก ที่นี่ ก่อนได้ค่ะ  หากรองรับการให้บริการ แต่เชื่อมต่อได้ช้า   CC ยินดีประสานงานให้เจ้าหน้าที่หน่วยงานวิศวกรรมทำการตรวจสอบให้ โดยระบุรายละเอียดดังนี้ค่ะ     1. Error หรือ ปัญหาที่พบโดยละเอียด 2. สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด 3. สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน(หากระบุเป็นบ้านเลขที่จะตรวจสอบไม่ได้)      - จำนวนชั้นทั้งหมด                      - พบปัญหาชั้นใด                      - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                      - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                      - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน/โรงพยาบาล/สำนักงาน 4. ยี่ห้อ/รุ่น 5. วัน/เวลาที่พบปัญหา  6. เบอร์ติดต่อกลับ
     • Re: แอร์การ์ดช้ามาก
      gamoho
      มันช้าจริงๆครับ ขนาดเข้าเว็บนี้โหลดเกือบ5นาทีครับ สัญญาณ(Egde)ที่หน้าจอมี5ขีด(ก็เต็มครับ)แต่พอดูที่ Statistics  speed download วิ่งอยู่ที่ 30-50Kbpsครับ  บางทีก็เป็น 0 ซะส่วนใหญ่ครับ(ของวันนี้นะครับ) วันอื่นๆก็ประมาณนี้ครับผมเคยเช็คดูสูงสุดวิ่งประมาณ380Kbps(แต่เล่นได้ไม่ถึง10นาที  นอกนั้นก็ต่ำกว่า100Kbps) ส่วนที่อยู่เป็นห้องแถวชั้นเดียวครับ ชื่อหอพักช่อสุมาลี อยู่หลังรร.บ้านทุ่งกราด ส่วนแอร์การ์ดของ ZTEรุ่นอะไรไม่รู้ครับ ซื้อที่ se-ed พันกว่าบาท มันช้าจริงๆนะครับ ถ้าดูyoutube หมดสิทธิ์ครับ
      • Re: แอร์การ์ดช้ามาก
       callcenter
       ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่แจ้งเพิ่มเติมนะคะ  CC ประสานงานตรวจสอบพื้นที่ให้แล้วนะคะ  หากทราบผลตรวจสอบจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ   ขออภัยที่คุณgamoho ไม่ได้รับความสะดวกด้วยนะคะ
       • Re: แอร์การ์ดช้ามาก
        pattama_kar
        เหมือนกันเลยคะ่ ดิฉันเป็นเหมือนคุณเลย ช้ามาก จนตอนนี้คิดเปลี่ยนไปใช้อย่างอื่นค่ะ เข้าใจค่ะว่า แค่ 7.2 แต่่น่าจะได้ดีกว่านี้ ไม่ทราบว่าคุณได้รับการแก้ไข หรือคำตอบแล้วหรือยังค่ะ หรือจบอยู่แค่นี้ ถ้าจบอยู่แค่นี้มันก็ตั้งแต่เดือน 6 ดิฉันจะได้ไม่รอ