6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 28 มิ.ย. 2012, 7:47 น. โดย callcenter

  ไอโฟนมีปัญหาสายหลุด

  kungthen
   คือว่าตอนโทรศัพท์น่ะค่ะ คุยได้ประมาณ นาทีกว่าๆ มันจะมีเสียงตื๊ดยาวๆ ก่อนจะกลับมาคุยใหม่ได้ พอ 3 นาทีกว่าๆ มันก็ตัดสายไปเลยน่ะค่ะ เป็นแบบนี้ทุกครั้งที่คุยโทรศัพท์ บางทีโทรได้แป๊บเดียวก็มีเสียงซ่าๆ แล้วก็หลุดไปเลยน่ะค่ะ บางทีก็ขึ้นว่า Searching ตกลงปัญหามันคืออะไรคะ เกิดจากตัวเครื่องหรือเปล่า? เอาไปให้ที่ศูนย์ AIS ดูเค้าก็ล้างเครื่องให้เฉยๆ น่ะค่ะ ก็เป็นเหมือนเดิมอยู่ดี เซ็งมากๆ เลยค่ะ จะคุยติดต่อเรื่องอะไรก็คุยไม่รู้เรื่อง
    • Re: ไอโฟนมีปัญหาสายหลุด
     callcenter
     คุณ  kungthen  สามารถแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมเข้ามา ให้ CC ประสานงานหน่วยงานวิศวกรรมทำการตรวจสอบได้เลยค่ะ  โดยระบุข้อมูลดังนี้    1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)  - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร   2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.สัญญาณหน้าจอขณะพบปัญหากี่ขีด 5.อาการที่พบ 6.เบอร์ปลายทาง  7.เบอร์ติดต่อกลับ  8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่
     • Re: ไอโฟนมีปัญหาสายหลุด
      kungthen
      1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)   - ชื่ออาคาร/บริษัท   หมู่บ้าน คัทลียา ต.หนองจ๊อม อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด  2 ชั้น - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ หมู่บ้าน คัทลียา จ.เชียงใหม่ -ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร ซอยเข้าหมู่บ้านก็ห่างจากถนนใหญ่เป็นกิโลอยู่น่ะค่ะ   2.วัน/เวลาที่พบปัญหา  ทุกครั้งที่โทรศัพท์   3.ยี่ห้อ/รุ่น   Iphone 4s   4.สัญญาณหน้าจอขณะพบปัญหากี่ขีด 5 ขีดเต็มค่ะ    5.อาการที่พบ ไม่ว่าจะโทรหรือรับสาย จะมีเสียงตื๊ดยาวๆๆ (เกิดกับตัวเอง ส่วนปลายสายจะไม่ได้ยินเสียงเรา) สักพักเริ่มคุยต่อได้ แต่ก็ไม่นานจะโดนตัดสายค่ะ   6.เบอร์ปลายทาง  ก็ทุกครั้งที่โทรหรือรับโทรศัพท์ก็มักจะเป็นนะคะ ไม่ว่าเบอร์ไหนโทรมาก็ตาม   7.เบอร์ติดต่อกลับ  081-2878255   8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่  เท่าที่สำรวจมา น่าจะบริเวณนี้ที่เดียวนะคะ เพราะคุยที่อื่นก็ไม่เป็น แต่พอคุยที่นี่จะเป็นเกือบทุกรอบเลยค่ะ นานๆ ทีถึงจะเจอแบบสามารถคุยได้ราบรื่น ไม่มีปัญหา
      • Re: ไอโฟนมีปัญหาสายหลุด
       callcenter
       CC ประสานงานเจ้าหน้าที่ิวิศวกรเพื่อตรวจสอบให้เรียบร้อยแล้วนะคะ ทราบผลอย่างไรจะรีบแจ้งให้ทราบในทัันทีค่ะ
       • Re: ไอโฟนมีปัญหาสายหลุด
        callcenter
        CC ทราบผลตรวจสอบแล้วนะคะ เนื่องจาก Network  มีปัญหา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการดำเนินการแก้ไข ทั้งนี้ต้องขออภัยในความไม่สะดวก อย่างไรแล้ว CC แนะนำ เว้นช่วงการใช้งานนะคะ
        • Re: ไอโฟนมีปัญหาสายหลุด
         kungthen
         ขอบคุณที่ติดตามประสานงานให้นะคะ แต่ว่าตอนนี้ก็ยังคุยได้ไม่เกิน 5 นาทีซักครั้งเลยค่ะ อีกนานมั้ยคะกว่าปัญหานี้จะแก้ได้ ถึงจะเว้นช่วงการใช้งานไปแล้ว ก็ยังไม่สามารถคุยได้ราบรื่นเลยค่ะ บางทีก็เหมือนสัญญาณหายไปเลย ต้องรอมัน Searching ซึ่งบางทีมันก็นานมาก จนต้องปิดแล้วเปิดเครื่องใหม่เลยสัญญาณถึงจะมาน่ะค่ะ
         • Re: ไอโฟนมีปัญหาสายหลุด
          callcenter
          ก่อนอื่นเลย CC ต้องขออภัยคุณ kungthen มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับที่ไม่ได้รับความไม่สะดวกในการรับบริการ ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้เร่งดำเนินการแก้ไขปัญหาการใช้งานให้อยู่ ซึ่งอาจใช้ระยะเวลาพอสมควร ครับ อย่างไรก็ตาม บริษัทฯจะเร่งดำเนินการโดยเร็วเพื่ออยู่เคียงข้างลูกค้าทุกแห่งขอบคุณที่ลูกค้าแจ้งข้อมูลเข้ามานะครับ