3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 8 ก.ค. 2012, 11:01 น. โดย callcenter

  เปลี่ยนเบอร์

  kasemsan
   ถ้าเราซื้อเบอร์มาใหม่ จะสามารถใช้โปรโมชั่นเดิมได้หรือไม่ แล้วตอนนี้เบอร์นี้ใช้มานานมากแล้ว ระยะเวลาการใช้จะต่อหรือไม่
    • Re: เปลี่ยนเบอร์
     callcenter
     คุณ kasemsan ครับ  หากคุณเปิดบริการเบอร์มใหม่จะได้รับอายุการใช้งานใหม่ทันที + สามารถเลือกใช้โปรโมชั่นหลักตามความต้องการได้ ในกรณีที่เปิดเบอร์ใหม่ แต่ ต้องการนำโปรเดิม + ระยะเวลาอายุการใช้งานของหมายเลขเดิมมาอยู่ในระบบการใช้งานเบอร์ใหม่ ทาง AIS ยังไม่มีบริการเสริมในส่วนนี้ครับ แต่ทาง AIS มีบริการ Change Mobile Number บริการเปลี่ยนเลขหมายที่ใช้งานอยู่เป็นเลขหมายใหม่ โดยไม่ต้องจดทะเบียนใหม่จุดเด่นของบริการ    1.เปลี่ยนได้ทั้งเบอร์ในหมวดเลขหมายเดียวกัน หรือ ต่างพื้นที่      2.ยังได้ใช้ข้อมูลจดทะเบียนเดิม  ใช้บริการได้เพียงผู้เปืดใช้งาน GSM Advance เท่านั้น *     3.- ฟรีค่าธรรมเนียม  ติดต่อได้ที่ AIS Shop + Telewiz shop ทุกสาขาครับ
     • Re: เปลี่ยนเบอร์
      yaituazab
      ใช้ AIS มานาน7 ปีกว่า อยากเปลี่ยนเบอร์เหมือนกัน  แต่ถ้าเปลี่ยนเบอร์ต้องกลับไปนับใหม่ ก็ต้องเลิกรอ serenade แระ ผ่อน iphone หมดแล้วเราคงต้องเลิกรา
      • Re: เปลี่ยนเบอร์
       callcenter
       CC แนะนำ ใช้บริการเปลี่ยนเลขหมายที่ใช้งานอยู่เป็นเลขหมายใหม่ โดยไม่ต้องจดทะเบียนใหม่ดีไหมคะ เพราะสิทธ์อายุการใช้งานหมายเลขยังคงอยู่นะคะ แต่จะไม่สามารถเลือกเบอร์ได้เท่านั้นเอง แต่ทั้งนี้ต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขด้วยนะคะ