1 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 14 มิ.ย. 2012, 10:04 น. โดย callcenter

    Reset All Settings

    jenjane
      Settings   General   Reset   Reset All Settings  ถ้าทำแบบนี้ ข้อมูลในเครื่องจะหายไปไหมคะ
        • Re: Reset All Settings
          callcenter
          ใช่แล้วครับผม หากทำการ Reset All Settings ข้อมูลการใช้งานทั้งหมดในเครื่องจะหาย  หากต้องการ Reset All Settings  ต้องทำการการ Backup หรือเป็นภาษาไทยว่า การสำรองข้อมูล เป็นสิ่งที่จำเป็นมาก เพราะเราต้องสำรองข้อมูลที่มีค่าใน iPhone ของเราเก็บเอาไว้
           
           
          วิธีการ Backup iphone  http://www.iphone4society.com/tips/Backup-iPhone-Data