7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 11 ม.ค. 2013, 14:45 น. โดย callcenter

  Facebook ในบีบีเล่นไม่ได้ค่ะ

  korakot.teerananon
   ตั้งแต่5ทุ่มของวันที่18มิ.ย.2555 แร้วค่ะ ตอนนี้แปดโมงของอีกวันแล้วก็ยังเล่นไม่ได้ ขึ้นว่า ไม่สามารถติดต่อเซิฟเวอร์ได้ในขณะนี้ แล้วมุมขวาของหน้าจอปกติเวลาเล่นจะมีลูกศรเหมือนเอาไว้ดึงสัญญาณมาโหลด ตอนนี้ก็ไม่มีลูกศรโหลดเลยค่ะ แก้ไขให้ด้วยนะ เป็นมาหลายครั้งแล้ว ช้ามากๆ
    • Re: Facebook ในบีบีเล่นไม่ได้ค่ะ
     callcenter
     CC ตรวจสอบไม่พบปัญหาที่ระบบ ทั้งนี้ CC แนะนำคุณ korakot.teerananon ด้วยขั้นตอนง่ายๆโดยเข้าที่เมนู Option - Mobile Network - Data Service ให้เลือกเป็น ON ทดลองใช้งานอีกครั้งค่
      
     ะ++ง่ายๆนะคะสังเกตุที่หน้าจอมุมขวาตัวเครื่องว่าสัญญาลักษณ์ edge เป็นตัวพิมพ์เล็กหรือใหญ่ หากเป็น EDGE และยังไม่สามารถใช้งานได้แจ้ง CC กลับมาอีกครั้งพร้อมทั้งหมายเลขที่สะดวกในการติดต่อกลับเพื่อดูแลต่อไปค่ะ
     • Re: Facebook ในบีบีเล่นไม่ได้ค่ะ
      nailee
      โหลดเฟสบุ๊คในบีบี 9220 ไม่ได้ครับ มันขึ้นมาว่า "การสื่อสารล้มเหลว เซิร์ฟเวอร์อาจไม่ว่าง โปรดลองอีกครั้งในภายหลัง หากปัญหายังคงอยู่โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณ" โหลดมากี่ครั้งก็เป็นแบบนี้ครับ ช่วยแก้ไขให้ผมหน่อยน่ะครับ ขอบคุณครับ
      • Re: Facebook ในบีบีเล่นไม่ได้ค่ะ
       callcenter
       สวัสดีค่ะ  คุณ nailee
        
        
       CC ขอทราบหมายเลขที่พบปัญหาการใช้งานเพื่อตรวจสอบให้เพิ่มเติมนะคะ
       • Re: Facebook ในบีบีเล่นไม่ได้ค่ะ
        callcenter
        สวัสดีค่ะ  คุณ nailee 
         
         
        CC
        ตรวจสอบหมายเลขของคุณ nailee พบหมายเลขปิด GPRSที่ระบบไว้จึงทำให้ไม่สามารถใช้งานเฟสบุคได้ค่ะ  หากต้องการใช้งานอินเตอร์เนต CC
        แนะนำกด *129*2# เพื่อเปิด GPRS และทดลองใช้งานอีกครั้งได้เลยค่ะ
         
         
        ++เพิ่มเติมค่ะ ตรวจสอบหมายเลขไม่มีแพ็คเกจอินเตอร์เนต ซึ่งหากมีใช้งานหรือตัวเครื่องมีการเชื่อมต่อ GPRS อัติโนมัติเพื่ออัพเดท app จะคิดค่าบริการเป็นนาทีตามโปรหลักที่ใช้งานค่ะ คุณ nailee สามารถสมัคร ใช้งานเพื่อความคุ้มค่า
        ได้ที่นี่นะคะ http://www.ais.co.th/mobileinternet/internet-package/ หรือหากเปิดแล้วและไม่ได้ใช้งานสามารถกด *129*1# เพื่อปิดได้เช่นกันค่ะ
        • Re: Facebook ในบีบีเล่นไม่ได้ค่ะ
         nailee
         แล้วใช้Wi-fi โหลดได้ไหมครับ เห็นแอพอื่นโหลดได้ครับ
         • Re: Facebook ในบีบีเล่นไม่ได้ค่ะ
          callcenter
          สำหรับการเชื่อมต่อผ่าน Wi-fi  หากอยู่ในพื้นที่ที่เปิดให้บริการ wifi ตัวเครื่องรองรับและสมัครแพ็คเกค wifi ก็สามารถใช้งานอินเตอร์เนตได้เช่นกัน แต่ปัจจุบันหากคุณ nailee ใช้งานตัวเครื่องบีบี ต้องสมัครแพ็คเกจบีบีที่สามารถออกอินเตอร์เนตได้ และติดตั้งดาวน์โหลดapp ผ่าน app world เท่านั้นค่ะ( การใช้งานอินเตอร์เนตผ่าน wifi จะไม่สามารถเข้า app world ได้ค่ะ)