5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 25 มิ.ย. 2012, 10:48 น. โดย callcenter

  ช่วยเติมแบบ30วันให้หน่อยค่ะ

  icz
   เติมแบบ30วัน ที่กด *500*9#ไม่ได้อีกแล้วค่ะ ช่วยแก้ไขให้ได้มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ
    • Re: ช่วยเติมแบบ30วันให้หน่อยค่ะ
     callcenter
     ไม่ทราบว่าเบอร์ที่ต้องการให้ทำการสมัคร คือ 08675091XX ตามนี้ใช่หรือ เปล่าครับ กรุณายืนยันความถูกต้องผ่าน CC อีกครั้ง เรายินดีประสานงานการสมัครให้ทันที
     • Re: ช่วยเติมแบบ30วันให้หน่อยค่ะ
      callcenter
      ปัจจุบัน CC  ยังไม่สามารถทำการสมัครให้ได้นะคะ  เนื่องจากยอดเงินไม่เพียงพอ   แนะนำทำการเติมเงิน และลองกดทำรายการที่  *500*9# โทรออก   อีกครั้งค่ะ
      • Re: ช่วยเติมแบบ30วันให้หน่อยค่ะ
       icz
       ค่ะ คือว่า ตอนที่กดสมัคร ยังมีเงินเพิ่งเติมไป50บาทค่ะ แต่ที่นี้เหมือนว่าจะถูกตัดไปสมัครเน็ต50บาท โดยอัตโนมัติ ส่วนตอนนี้ก็ได้เติมเงินแล้วค่ะ ลองกดสมัครอีกทีแล้วก็ไม่ได้เหมือนเดิมค่ะ คือเป็นมาตั้งแต่เดือนที่แล้วแล้วค่ะ ที่กดสมัครเองไม่ได้ เพราะเดือนที่แล้ว CCก็สมัครให้ค่ะ ถ้ายังไง อยากจะรบกวนช่วยทำให้สามารถกดสมัครเองได้มั้ยคะ ไม่อยากรบกวนCCบ่อยๆค่ะ
       • Re: ช่วยเติมแบบ30วันให้หน่อยค่ะ
        callcenter
        CC ซื้อวันใช้งานเพิ่ม 30 วัน ค่าบริการเพียง30บาทและได้รับโทรฟรีได้ 30 นาที ทุกเครือข่าย ใช้งานได้ 5 วัน เรียบร้อยแล้วนะคะ ( จะได้รับ SMS แจ้งเตือนท่ตัวเครื่องอีกครั้งค่ะ)
         
         
        ++หากต้องการสมัครก็สามารถแจ้ง CC ได้เลย ยินดีดูแลทำรายการให้ทันทีค่ะ แต่ทั้งนี้สำหรับการกด *500*9#  ก็สามารถสมัครได้เช่นกันนะคะ ( หากทำรายการไม่ได้อย่างไร CC แนะนำเว้นช่วงการทำรายการค่ะ เพราะเนื่องจากเป็นบริการที่คุ้มค่าอาจมีผู้ใช้บริการสมัครใช้งานเป็นจำนวนมาก ขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานอีกครั้งค่ะ)