5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 26 มิ.ย. 2012, 8:15 น. โดย callcenter

    ถาม GPRs

    namtanjeab
      ได้สมัครเล่นแพคเก็ตเน็ต 20 ชั่วโมง รายเดือนไว้ เมื่อกลางเดือนมิถุนายน ได้ใช้แพคเก็ตหมดไป จึงไปสมัครแพคเกตใหม่ไป ที่นี้ มี sms มาแจ้งเตือนแพคเก็ตเน็ต 20 ชั่วโมง ของเก่า ไม่ทราบว่าตอนนี้ ถ้าเติมเงินใส่มือถือ แล้วระบบจะหักเงินเพิ่มรึป่าว    รบกวนช่วยตรวจสอบระบบให้ด้วยค่ะ เนื่องจากไม่ต้องการแพคเก็ตเน็ต 20 ชั่วโมง ซ้ำซ้อนค่ะ