1 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 26 มิ.ย. 2012, 8:32 น. โดย callcenter

  รบกวนเปลี่ยน promotion ให้หน่อยค่ะ

  ipoonggnoopi
   คืออยากเปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นระบบรายเดือนของ ismart399 สำหรับ galaxy note อะค่ะ เคยโทรไปสมัครกับ1175ก็แล้ว โพสทาง ais call center facebook ก็แล้ว แต่เค้าบอกให้ไปสมัครที่ ais shopไม่ก็ telewiz แต่ประเด็นคือไม่สะดวกเรื่องเวลาเลยค่ะ เลิกงานก็ดึกมากแล้ว กว่าจะไปถึง shop ก็ปิด   เพื่อนเคยบอกว่าเคยโพสทำเรื่องที่ ais call center facebook เค้าก็ทำเรื่องเปลี่ยนให้เลยนะคะ จากเติมเงินเป็นรายเดือนแบบที่ดิฉันจะสมัครเนี่ยอะค่ะ แต่พอดิฉันไปโพสให้รบกวนเปลี่ยนให้หน่อย เค้าบอกว่าให้ไปที่ชอป แต่ดิฉันไม่สะดวกเรื่องเวลาจริงๆอย่างที่แจ้งข้างต้น   เพราะฉะนั้นดิฉันจะขอสมัครทางนี้ได้ไหมคะ รู้สึกว่าก็แค่แจ้งชื่อนามสกุล เบอร์ อีมี่และเลขบัตรประชาชนสามหลักสุดท้าย รบกวนเปลี่ยนให้หน่อยได้ไหมคะ ?
    • Re: รบกวนเปลี่ยน promotion ให้หน่อยค่ะ
     callcenter
     CC ตรวจสอบเหมายเลขพบว่าสอบถามเข้ามาผ่านทาง email อีกครั้ง CC ขอแจ้งผ่านช่องทางนี้เลยนะคะ เนื่องจากโปร ismart 399 เป็นของระบบรายเดือน ถ้าต้องการใช้งาน ต้องเปลี่ยนระบบเป็นระบบรายเดือนก่อน โดยแนะนำใช้เงินในระบบเติมเงินให้หมด และติดต่อที่ร้าน ais shop เพื่อทำการย้ายเป็นระบบรายเดือนค่ะ ( แต่สำหรับการเปลี่ยนโปรโมชั่นหากเป็นระบบรายเดือนแล้ว CC ก็สามารถทำรายการให้ได้เช่นกันค่ะ)
      
     ++การย้ายระบบจากเติมเงินเป็นระบบรายเดือน จะต้องทำรายการด้วยตนเองโดยนำบัตรประชาชนติดต่อที่ AIS SHOP ทุกสาขาได้เลยค่ะ จะไม่สามารถทำรายการผ่าน callcenter ได้ค่ะ