3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 1 ก.ค. 2012, 8:49 น. โดย callcenter

  โทรเข้า-ออกไม่ได้ค่ะ

  supattar_ple
   โทรเข้า - ออกไม่ได้เลยค่ะ  เล่นเฟสบุ๊ค ไลน์ วอฟแอพ ได้ปกติ ข้อความส่งเข้าได้ปกติ   แต่โทรเข้า - ออกไม่ได้ เลยลองเข้าเมนูการโทร (ส่งต่อ) มันแจ้งเตือนว่า "เครือข่าย หรือ ซิมการ์ด ผิดพลาด" ลองปิดเครื่อง ถอดซิม ก็แล้ว ,,ยังโทรเข้า-ออกไม่ได้อยู่ดี
    • Re: โทรเข้า-ออกไม่ได้ค่ะ
     callcenter
     ไม่ทราบว่า ปัจจุบัน คุณ supattar_ple ใช้งานโทรศัพท์รุ่นใดอยู่ครับผม  เพื่อที่ CC จะได้ทำการส่งเรื่องประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญให้ทำการตรวจสอบและแนะนำวิธีการตั้งค่าดังกล่าวให้โดยตรง รบกวนตอบกลับ CC อีกครั้งเรายินดีประสานงานให้และขอทราบเบอร์โทรศัพท์ที่สะดวกในการใช้งานอีก 1 เบอร์ด้วยนะครับ เพื่อทำการติดต่อกลับไป
     • Re: โทรเข้า-ออกไม่ได้ค่ะ
      supattar_ple
      Samsung GT-S5830T (มินิคลูเปอร์) - 089-5775330    ช่วงเย็นของวันนี้ โทรไปที่คอเซนเตอร์แล้วคะ เห็นบอกว่า ที่อุดรฯ ระะบบล่มหรอค่ะ? ถ้าเป็นเพราะระบบ หรือเครือข่าย ช่วยรีบแก้ไขด้วยนะค่ะ บอกว่าจะใช้ได้ภายในวันนี้ แต่นี่ปาเข้าไปเที่ยงคืนกว่าแล้ว ยังไม่สามารถโทรเข้า-ออกได้เลยค่ะ
      • Re: โทรเข้า-ออกไม่ได้ค่ะ
       callcenter
       สวัสดีค่ะ  คุณ supattar_ple     CC ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานด้วยนะคะ เนื่องจากเมื่อวันที่30/06/2012 AIS ทำการปรับปรุงสัญญาณ ในเขตพื้นที่จ.อุดรธานี แต่ปัจจุบันได้แก้ไขปัญหาเรียบร้อยแล้ว CC แนะนำทดลองใช้งานอีกครั้งค่ะ