3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 2 ก.ค. 2012, 18:54 น. โดย callcenter

  จาก Serenade gold กลายเป็น Classic

  beerut72
   สงสัยครับ ใช้ 1-2-call มา 10 ปี 6 เดือน เป็น Serenade gold ได้รับบัตรเรียบร้อย แต่ซื้อ Iphone4S เปลี่ยนเป็น GSM รายเดือน เบอร์เดิม กลายเป็น Classic ถูกต้องแล้วใช่ไหมครับ ไม่อยากย้ายค่าย
    • Re: จาก Serenade gold กลายเป็น Classic
     callcenter
     สวัสดีค่ะ คุณ Beerut72      สำหรับข้อมูลที่คุณสอบถาม สิทธิ์การเป็น  Serenade เมื่อย้ายระบบสิทธ์จะไม่สิ้นสุดเพียงแต่จะเริืมต้นที่ Classic ก่อนค่ะ เนื่องจากจะต้อง Segment  เช่นเดียวกับลูกค้าที่จดทะเบียนเข้ามาใหม่ค่ะ     +++แ่ต่สำหรับบัตร  Serenade gold  ของระบบเติมเงินยังไม่หมดอายุก็สามารถใช้สิทธ์ในการเติมน้ำมันที่ปั้มบางจากได้เหมือนเดิมนะคะ
     • Re: จาก Serenade gold กลายเป็น Classic
      beerut72
      หมายความว่า จะกลับไปเป็นสิทธิ์เดิม ได้ตอนไหนหรือคับ เพราะตอนนี้ลงทะเบียนซื้อตั๋วหนัง ได้ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ใบ เมื่อก่อน 2 ใบ ขอบคุณคับ
      • Re: จาก Serenade gold กลายเป็น Classic
       callcenter
       สำหรับเงื่อนไขการได้รับสิทธิ serenade ของระบบ GSM นั้น คุณ Beerut72 ยังสามารถร่วมลุ้นรับสิทธิ์ กับทาง AIS ได้อยู่ครับ เพียงแต่ต้องอยู่ในเงื่อนไขที่เป็นไปตามข้อตกลงของทางบริษัท สำหรับการคงสิทธิ์ Serenade หมายเลขนี้ เพิ่งเปิดใช้งานในระบบรายเดือนจำเป็นที่จะต้อง ใช้บริการ 6 เดือนขึ้นไปและมียอดค่าใช้บริการ 6 เดือนติดต่อกันเดือนละ 3,000 บาท(รวม VAT) ขึ้นไป และ ชำระตรงเวลา  ก็จะได้รับสิทธิ์ serenade  ไปใช้งานได้เลยทันทีครับ